Đăng ký fb không cần số điện thoại

-

Cách đăng ký Facebook không bắt buộc số điện thoại cảm ứng và email, phương pháp lập tài khoản Facebook, đk nick Facebook không nên email, và số điện thoại mới nhất nhanh nhất 2019.

Bạn đang xem: Đăng ký fb không cần số điện thoại


*
Cách đặt mật khẩu đến Zalo trên app android
*
Cách viết chữ kiểu dáng trên Facebook trên điện thoại cảm ứng

Thông thường để chế tác một thông tin tài khoản Facebook thì yêu ước bạn cần phải có một thư điện tử hoặc số điện thoại. Cùng một email, một số điện thoại thông minh chỉ đăng ký được một thông tin tài khoản Facebook và khi bạn cần đk thêm tài khoản Facebook mới thì bạn sẽ không có thêm thư điện tử và số điện thoại cảm ứng thông minh để đăng ký. Mặc dù nhiên, trong bài share này hanggiasoc.vn sẽ chia sẻ một mẹo để đk tài khoản Facebook nhưng mà không cần số điện thoại và email.

Hướng dẫn cách đk Facebook không đề nghị số điện thoại thông minh và email

Không đề xuất dùng mang lại email của bạn để đk mà chúng ta dùng sẽ cần sử dụng một e-mail tạm thời dùng để làm nhận mã số chứng thực từ Facebook giữ hộ về. Ví dụ cách tiến hành như sau:

Bước 1: dùng trình chăm nom mở tap ẩn danh vào website tạo email trong thời điểm tạm thời này temp-mail.org/vi. Copy add Email tạm thời trên trang này.

*

Để mở trình coi sóc ẩn danh trên trang nhất google Chrome thì các bạn nhấn tổng hợp phím Ctrl+Shift+N còn đối với Firefox thì các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+P để mở.

Bước 2: tiếp tục vào website của Facebook www.facebook.com. Nhập tin tức đăng cam kết Facebook như khi đăng ký một tài khoản Facebook bình thường và sinh sống ô nhập e-mail và số smartphone thì thì các bạn hãy nhập email trong thời điểm tạm thời đã copy được ở cách 1 vào rồi đăng ký.

Xem thêm: Kem Trị Mụn Decumar Trị Mụn Có Tốt Không ? Lưu Ý Khi Sử Dụng Thuốc

*

Bước 3: trở lại Tap đã mở trang tạo email ảo temp-mail.org/vi đã vào ở bước 1 rồi xéo xuống bên dưới trang này để xem. Thời điểm này, sẽ có được một email mã chứng thực mà Facebook gởi đến. Bạn hãy mở e-mail này.

*


Rồi lựa chọn nút “Xác nhận tài khoản của bạn” hoặc nhập mã chứng thực trong thư điện tử này mang đến Facebook.

*

Là các bạn đã đk được thông tin tài khoản Facebook không nên đến số smartphone hay email của chúng ta mà chỉ cần email trong thời điểm tạm thời này rồi. Buộc phải xem: bí quyết đăng nhập Zalo không đề nghị mật khẩu, số năng lượng điện thoại.

*

Nếu chúng ta dùng điện thoại cảm ứng để đăng ký thì hãy vào thực đơn trình duyệt smartphone chọn mục “Yêu cầu trang web cho thứ tính” và sử dụng website Facebook giao diện laptop để được đk Facebook bằng email tạm thời mà không biến thành Facebook yêu cầu nhập số điện thoại xác nhận. Và nếu khách hàng không thể đk Facebook bởi trang thừa nhận email trong thời điểm tạm thời temp-mail.org thì các bạn hãy thử áp dụng thêm trang 10minutemail.net nhằm đăng ký.

Với giải đáp này bạn cũng có thể dễ dàng đk nhiều tài khoản Facebook rất nhanh mà không cần thiết phải đăng ký kết thêm tin nhắn hoặc số điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn an toàn hơn cho thông tin tài khoản Facebook của bạn khi bị Facebook khóa tài khoản hoặc quên mật khẩu thì chúng ta nên dùng email chính thức của bạn. Bạn hãy xem cách đăng ký tài khoản email bằng điện thoại cảm ứng tại đây.