Đăng ký liên quân

-

Gọi tức thì team Liên Quân vào Đấu ngôi trường Calvadar ngay từ bây giờ vì đã bao gồm cách đk gói Liên Quân 2K của Viettel và MobiFone.

Bạn đang xem: Đăng ký liên quân


Để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu chơi game thả ga của khách hàng hàng, các nhà mạng (Viettel, Mobifone) đã kịp thời chào làng các gói cước miễn chi phí data khi chơi game Liên Quân Mobile.

*

Bạn sẽ dễ chịu đắm chìm hồ hết trận combat hăng say và mềm mại hơn bao giờ hết khi chỉ cần bỏ ra 2.000 VND để đk gói cước giới hạn max data gameplay trong 1 ngày. Với tựa trò chơi đình đám được nhiều người hâm mộ này thì đây sẽ là chắt lọc không thể vứt qua.

Cách đk gói cước 2 nghìn VNĐ không giới hạn data game play Liên Quân

Nhà mạng Viettel là bên mạng đón đầu trong việc hợp tác với Garena để mang ra hầu hết gói cước giúp cho những game thủ đùa game dễ dàng và trọn vẹn hơn.

Để đăng ký gói cước 2000 VNĐ/ngày, người tiêu dùng mạng Viettel chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp: DK LQ và gửi 9029. Gói cước này sẽ không giới hạn data khi thi đấu game Liên Quân. Ko kể ra, khi đăng ký gói cước này, bạn cũng trở thành nhận được một Giftcode đổi quà trong game. Bạn chỉ việc soạn HUY LQ cùng gửi mang đến 9029 để triển khai hủy nếu không sử dụng hoặc muốn biến hóa gói cước.

Xem thêm: The 10 Best Reunification Palace (Independence Palace) Tours & Tickets

*

Ngoài ra, nhà mạng mobile Viettel còn tồn tại thêm các gói cước theo tuần với theo tháng, bạn sẽ thoả thích game play trong một thời hạn dài cùng với số chi phí khá dễ chịu. Hầu hết gói cước này cũng sẽ tặng cho người tiêu dùng một Giftcode đổi quà với số đông phần quà hết sức hấp dẫn.

Hiện tại, chỉ có 1 gói cước không giới hạn data lúc chơi game Liên Quân trên giành riêng cho nhà mạng Mobifone. Các bạn cũng chỉ vứt ra 2 ngàn VNĐ để đăng ký gói cước này cho 1 ngày chơi game thả ga. Biên soạn tin theo cú pháp: GR LQ gửi 9029 nhằm đăng ký. Tương tự như nhà mạng Viettel, khi đk gói cước này trên Mobifone, bạn cũng trở nên nhận được một Giftcode đổi xoàn trong game.

*

Hiện nay, nhà mạng di động Vina vẫn chưa thực hiện gói cước mang đến tựa trò chơi này, mặc dù nhiên chúng ta cũng có thể đăng ký các gói cước 4G khác ở trong phòng mạng nhằm kết hợp với việc chơi game và vui chơi khác.

Lưu ý: Đối với hầu hết người chơi game Liên Quân thông qua tài khoản Facebook, nó sẽ yêu ước mất một lượng data nhỏ lúc đầu để kết nối Facebook. Vì vậy, sẽ cần 300KB để tiến hành đăng nhập và nếu thông tin tài khoản bạn vẫn hết tiền hoặc gói data cũ bị khoá, các bạn sẽ không thể đăng nhập vào game.