Đăng ký tài khoản mega

-

Mega là một dịch vụ tàng trữ trên đám mây vô cùng app và solo giản. Lúc sử dụng dịch vụ thương mại của Mega, chúng ta cũng có thể nhận được tương đối nhiều sự bảo mật và vô cùng an toàn để giữ trữ những file tại không gian này bởi vì Mega Limited cung cấp. Để có thể sử dụng được dịch vụ, fan dùng cần phải có một tài khoản Mega điện thoại tư vấn là Mega Account. Hôm nay, https://hanggiasoc.vn đang hướng dẫn giải pháp tạo tài khoản Mega dùng để làm lưu trữ miễn chi phí vô cùng đơn giản và dễ dàng và dễ dàng.

Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản mega

Giới thiệu tổng quan lại về Mega

Mega là dịch vụ giúp bạn lưu trữ những dữ liệu thông tin cần thiết lên khối hệ thống đám mây do Mega Limited cung cấp. Thương hiệu miền Mega được thực hiện thuộc New Zealand và giới thiệu vào ngày 19 tháng một năm 2013 dưới quyền điều hành và quản lý của Kim Dotcom. Hiện tại tại, Mega phục vụ cho không hề ít nền tảng sản phẩm công nghệ như Android, iOS, Blackberry, Windows Phone cùng hệ quản lý Windows,…

Đặc biệt, tính từ lúc sau khi được xây lại trường đoản cú vụ FBI tiến công dịch vụ Megaupload lúc mà thương mại & dịch vụ này sẽ vi phạm không hề ít điều cách thức về bản quyền bên trên phạm vi toàn cầu. Mega đang được xây cất lại một cách hoàn toàn mới mẻ và rất dị với cái thương hiệu Mega khôn xiết bảo mật. Không chỉ là vậy, dịch vụ của Mega khoáng đạt tới nỗi khi cho tất cả những người sử dụng 50GB để tàng trữ vĩnh viễn như những tài khoản trả tầm giá mà chưa phải tốn bất kỳ chi giá tiền nào, cũng giống như không hề có một số lượng giới hạn nào về tài khoản giành cho bạn.

*
Biểu tượng của Mega Upload

Ngoài ra, so với nhiều doanh nghiệp lớn hoặc các tổ chức kinh doanh trên trái đất thì Mega cũng cung ứng nhiều dịch vụ thương mại trả tầm giá với gần như điều kiện cung ứng tốt hơn, bảo mật nhiều lớp hơn và bao gồm những tài năng hữu ích hơn. Phụ thuộc vào mục đích áp dụng mà chúng ta cũng có thể chọn lựa Mega theo không ít gói được hỗ trợ sao cho tương xứng với tình trạng thực tiễn của bản thân. Nếu như là một người dùng lưu trữ cá nhân, các bạn hoàn toàn có thể dùng không tính tiền chi bằng phương pháp tạo thông tin tài khoản Mega và cố kỉnh đầu tàng trữ trên đó.

Những điểm nhấn của Mega

Ấn tượng trước tiên của Mega dành cho người dùng đó là việc những dịch vụ tàng trữ sẽ ban đầu chỉ bằng việc bạn đăng ký một địa chỉ cửa hàng email cùng một mật khẩu đầy đủ mạnh. Mật khẩu của Mega cũng là một trong những tính năng được reviews tốt khi nhưng Mega luôn luôn được nhận xét tốt sống khâu này kể từ thời điểm ra mắt cho đến hiện nay. Bạn biết mật khẩu của chúng ta chỉ có thể là chính chúng ta mà thôi với nếu trường hợp quên mật khẩu xảy ra, bạn cũng có thể khôi phục lại nó với Recovery Key.

Tính năng bảo mật

Kể từ bỏ lần đầu trình làng vào năm 2013, Mega luôn được xem như là một trong số những dịch vụ có quality bảo mật tốt nhất có thể và cao cấp. Khả năng mã hóa sâu và mạnh mẽ với công nghệ 2048 bit RSA. Với công dụng này, password của người dùng sẽ được mã hóa và vận chuyển lên đám mây, nghĩa là chỉ có người tiêu dùng mới biết được chính xác mật khẩu của họ, tất cả có là Mega cũng ko thể biết được điều này.

*
Giao diện tàng trữ của Mega

Thêm một tính năng share tệp trong Mega cũng rất được sự quan tâm đến từ bạn hâm mộ. Khi bạn chia sẻ một tệp tin cho một bạn nào đó, sẽ cho một mã hóa vào vai trò như 1 chìa khóa đi kèm phía sau. Điều này tương đương với câu hỏi chỉ có fan nhận được chìa khóa mới hoàn toàn có thể mở được file mà người dùng đã phân chia sẻ. Còn nếu không tồn tại chìa khóa, cho dù share bao nhiêu dữ liệu, tệp tin cũng ko thể xuất hiện được.

Xem thêm: Sd Card Recovery: Khôi Phục Thẻ Nhớ Bị Xóa Trên Thẻ Nhớ, Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Thẻ Nhớ Sd Card

Tốc độ

Tốc độ là yêu cầu đặc biệt quan trọng nhất so với dịch vụ lưu trữ đám mây, nhờ vào vào những yếu tố khách hàng quan cũng giống như chủ quan. Mặc dù nhiên, các bạn cũng không đề nghị phải băn khoăn lo lắng quá nhiều về việc này khi nhưng tại Việt Nam, 3 công ty mạng hỗ trợ dịch vụ mạng internet là VNPT, Viettel cùng FPT luôn hoàn toàn có thể đáp ứng một cách cực tốt cho thương mại dịch vụ Mega.

Hướng dẫn giải pháp tạo thông tin tài khoản Mega

Để hoàn toàn có thể tạo tài khoản Mega một cách lập cập và dễ dàng dàng, bạn cần truy vấn vào trang web sau đây: https://mega.nz/. Sau khi đã mở giao diện của Mega, lựa chọn Tạo tài khoản để bước đầu quá trình.

Bước 1: lựa chọn Tạo tài khoản Mega.

*
Chọn Tạo thông tin tài khoản mega

Bước 2: tại đây, chúng ta điền vừa đủ các thông tin mà Mega yêu cầu như tên, họ, địa chỉ email, mật khẩu. Tiếp nối tích lựa chọn vào 2 dòng luật pháp và lựa chọn nút sản xuất tài khoản.

*
Điền vừa đủ thông tin để tạo thành tài khoản

Bước 3: sau khoản thời gian đã điền không thiếu thốn thông tin, Mega đã gửi một đường truyền xác minh vào địa chỉ cửa hàng Email mà người dùng cung cấp. Vào e-mail để tiến hành xác nhận.

*
Tiến hành chứng thực kích hoạt tài khoản

Bước 4: chúng ta đăng nhập vào Mega bởi tài khoản vừa mới được tạo, chọn dịch vụ theo nhóm cần sử dụng. Ở đây, bạn cũng có thể chọn sử dụng dịch vụ thương mại miễn tầm giá 0đ.

*
Chọn dịch vụ theo gói cần sử dụng

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời xem thêm ngay đoạn clip mà công ty chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới phía trên nhé!