Đăng ký tài khoản qq 2019

-

QQ là một trong những ứng dụng nhắn tin cực kì nổi tiếng tại Trung Quốc với được nhiều quốc gia bên trên thế giới sử dụng. Nếu như bạn cũng đang nhiệt tình đến phương pháp làm thế làm sao để tạo một tài khoản QQ tại Việt Nam, thì bài bác viết này sẽ chỉ bí quyết cho bạn có tác dụng được điều đó.

Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản qq 2019

QQ là gì?

QQ, tốt còn được biết đến với thương hiệu gọi Tencent QQ, là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng nổi tiếng của Trung Quốc được phạt triển bởi công ty công nghệ Tencent. Nó ko chỉ giúp bạn bao gồm thể giao tiếp bằng văn bản, giọng nói, clip mà còn cho phép bạn phân chia sẻ hình ảnh/video/âm thanh với bạn bè cùng mọi người một bí quyết dễ dàng.


Là một tài khoản tích hợp nhiều tính năng. Chẳng hạn như bạn tất cả thể sử dụng QQ để nhắn tin, gọi điện, chat voice với bạn bè của mình khi đang bên nhau tham gia chiến đầu vào một tựa game online nổi tiếng của Trung Quốc như Vương Giả Vinh Diệu (Honor of Kings).

Có thể sử dụng tài khoản QQ để đăng ký kết acc chơi những tựa game online trên điện thoại.

Cách tạo tài khoản QQ bên trên điện thoại

Bước 1: tùy thuộc vào loại điện thoại bạn đang sử dụng, hãy tải ứng dụng QQ theo 1 trong 2 đường dẫn mặt dưới.

Bước 2: sau thời điểm bạn đã sở hữu đặt thành công xuất sắc ứng dụng QQ trên điện thoại của mình. Hãy mở nó lên và đánh dấu vào ô đồng ý điều khoản của ứng dụng với chọn ô bên phải để xác nhận.

*
*
*
*
*
*
*

Nếu như bạn đã làm cho đúng theo những hướng dẫn của hanggiasoc.vn cùng sử dụng số điện thoại riêng rẽ của thiết yếu mình thì tại sao hệ thống đăng ký tài khoản QQ vẫn từ chối cung cấp mang lại bạn một tài khoản mới?

Câu trả lời chỉ bao gồm thể là hệ thống đăng ký kết QQ đã nhầm lẫn bạn với người sử dụng spam khác, nhưng thực tế là bạn không phải như vậy.

Xem thêm: Nhận Code Quyền Vương 98 - Code Quyền Vương Chiến Mới Nhất 2021

Còn về nguyên nhân tại sao hệ thống này lại nhầm lẫn giữa người dùng thật và người cần sử dụng spam thật sự rất khó xác định.


Nhưng đừng thừa lo lắng, vì chưng bất cứ vấn đề như thế nào cũng sẽ gồm cách giải quyết. Và đây là giải pháp khắc phục vấn đề này dành cho bạn.

Cách 1: Sử dụng trình duyệt khác

Có bao giờ bạn đã nghe nói về trình duyệt Tor, một trình duyệt mã nguồn mở miễn mức giá và có thể chấp nhận được bạn giao tiếp ẩn danh? Trình duyệt Tor có thể góp QQ chấp nhận hành động đăng ký kết tài khoản mới của bạn một cách kỳ diệu.

Nếu bạn chưa tất cả trình duyệt này trên PC, bạn gồm thể download nó từ trang web chính thức: https://www.torproject.org/download/

Sau đó, hãy truy cập QQ và đăng cam kết tài khoản như bí quyết bạn đã làm cho lúc nãy. Vui vẻ sử dụng số điện thoại thực của bạn nhé!


Cách 2: Đăng ký vào thời điểm không nhiều người

Do gồm quá nhiều người cần sử dụng Việt phái nam đăng cam kết cùng dịp tài khoản QQ vào những khung giờ cao điểm, dẫn đến QQ sẽ tự động chặn đăng ký. Do vậy, tốt nhất bạn hãy chọn thời gian đăng ký kết là các buổi tối, hoặc khuya để hạn chế số lượng người thuộc tạo tài khoản QQ.

Cách 3: Chuẩn bị nhiều số điện thoại không giống nhau

Theo như nhiều bạn đọc phản hồi, thì khi bạn sử dụng một số điện thoại mà đăng ký kết tài khoản QQ không thành công xuất sắc quá nhiều lần thì nó cũng sẽ mang đến rằng số điện thoại này đang spam với chặn luôn. Do thế, bạn hãy chuyển phiên sử dụng các số không giống nhau để tạo, tránh việc đăng cam kết liên tục bằng một số điện thoại trong một khoảng thời gian ngắn.

Rất nhiều người đã thành công xuất sắc với những giải pháp này. hanggiasoc.vn hy vọng nó gồm thể giúp ích được cho bạn.

Như vậy, bây giờ bạn đã đăng ký thành công xuất sắc một tài khoản QQ mang lại riêng mình. Tài khoản QQ là sẽ góp bạn có thể giao tiếp với hơn 800 triệu người với tham gia những trò chơi thú vị như PUBG thiết bị di động hay Vương Giả Vinh Diệu của Trung Quốc. Nếu bạn tất cả bất kỳ câu hỏi nào, vui mừng để lại nhận xét mặt dưới. Mình sẽ cố gắng phản hồi trong thời gian sớm nhất. Hãy phân tách sẻ với bạn bè của bản thân nếu bạn cảm thấy bài bác viết này hữu ích. Cám ơn bạn đã theo dõi bài bác viết này.