Đăng ký tiếp thị liên kết shopee

-

Kiếm tiền với Shopee! Quý khách hàng sẽ mong mỏi tìm thật các tiền cùng với sàn thương mại điện tử Shopee ư? Vậy thì nên đăng ký kiếm chi phí với Shopee tiếp thị liên kết nhằm rất có thể kiếm tới vài ngàn đô 1 mon nhé.

Bạn đang xem: Đăng ký tiếp thị liên kết shopee

Trang bán buôn Shopee hiện giờ đang vươn lên biến sàn tmùi hương mại điện tử số 1 Việt Nam (Shopee quá Lazada từ quý III/2018). Chính vì vậy, cơ hội kiếm tiền xịn với Shopee là trọn vẹn bao gồm thật với bằng hữu MMO Việt.


*
*
*
*
*
*
Knhị báo nguồn traffic mà chúng ta dùng để làm kiếm tiền cùng với Shopee Affiliate

quý khách hàng đã ĐK xong tài khoản Shopee tiếp thị liên kết rồi. Bây giờ đồng hồ, bạn ngóng khoảng 2 – 7 ngày thao tác làm việc nhằm Shopee xét phê chuẩn với kích hoạt tài khoản nếu như bạn đầy đủ điều kiện.

Sau thời hạn xét cẩn thận, trường hợp thông tin tài khoản của người tiêu dùng được kích hoạt nhằm rất có thể tìm chi phí cùng với Shopee thì chúng ta trở về nội dung bài viết này cùng đọc tiếp khuyên bảo dưới để biết những tạo thành liên kết tiếp thị cùng với Shopee.

Hướng dẫn biện pháp tạo thành liên kết kiếm tiền cùng với Shopee Affiliate

Update: Lúc Này Shopee vẫn sử dụng căn cơ Shopee tiếp thị liên kết riêng biệt bắt buộc đồ họa khác so với bên dưới. quý khách hàng hoàn toàn có thể xem lý giải trực tiếp tự Shopee ở đây nhé.

Tạo links vào dashboard

Sau Lúc ĐK thành công các bạn đăng nhtràn vào trang Shopee tiếp thị liên kết đang thấy hình ảnh nlỗi sau.


Để sản xuất link tiếp thị (deep liên kết Shopee) các bạn ấn vào biệu tượng công ty Partnerize kế tiếp chọn thực đơn Campaign tracking nlỗi này.

Hình như, chúng ta có thể click vào thực đơn Content -> Tracking cũng mnghỉ ngơi được quy định này.


Trang quy định tạo nên deep links xuất hiện, chúng ta chú ý hình bên dưới và làm theo gợi ý nhỏng sau.

Mục 1: Chọn Camp yêu cầu tạo thành liên kết tiếp thị, sinh hoạt đó là camp khoác định Shopee Vietnam giới.Mục 2: Nhtràn vào các thông số kỹ thuật sau:Deeplink: Bắt buộc phải nhtràn vào links trang Shopee bạn muốn trình làng. VD: https://shopee.vn/m/deal-1k hoặc https://shopee.vn/m/revodichAdref với Pubref: quý khách hàng hoàn toàn có thể nhập hoặc quăng quật trống. Đây là thông số nhằm các bạn tracking chiến dịch tiếp thị. Nó giống như những thông số utm_source với utm_campain.Mục 3: Quý Khách rước một trong những 2 link ở mục này để chèn vào website hoặc share đến ai kia mua hàng là các bạn sẽ được ghi dìm solo.Tracking link: Đây là deep liên kết đã được gắn thêm tracking ghi thừa nhận deals.URL shortener: Đây vẫn là links tracking ghi nhấn giao dịch cho mình. Tuy nhiên đấy là links rút gọn gàng.

Tuy nhiên, giải pháp sinh sản links trên ngày nay đang rất được Shopee đề xuất là tránh việc áp dụng do tracking vẫn chưa ổn định (Lúc truy cập trên Mobile sẽ không mnghỉ ngơi app bắt buộc dễ dẫn đến mất đối chọi bên trên mobile). Vậy phải các bạn hãy chế tạo links theo phía dẫn sinh hoạt tiếp sau đây.

Tạo link bởi addon Shopee Short Link

Đây là bí quyết cơ mà bây chừ Shopee khuyến nghị thực hiện. Vậy yêu cầu bạn hãy cần sử dụng biện pháp này nhằm sản xuất links nhé.

Lưu ý: Từ bước 1 mang lại bước 3 chúng ta chỉ buộc phải làm lúc lần trước tiên cài addon. Còn để mang links affiliate của Shopee thì bạn làm từ bước 4.

Cách 1: Truy ctràn lên links này bởi trình xem xét Google Chrome hoặc Cốc Cốc. Click vào Thêm vào Chrome để thiết đặt addon.


Bước 2: Đăng nhập tài khoản Shopee Affiliate ngơi nghỉ trang này https://console.partnerize.com. Sau đó cliông chồng vào hình ảnh sản phẩm Partnerize ở góc bên trên bên đề nghị cùng chọn Account settings.

Xem thêm:

Quý Khách đang đem được User API Key ở form màu đỏ như vào hình bên dưới.


Cách 3: Cliông xã vào ibé Shopee Short Link làm việc tkhô cứng phần không ngừng mở rộng của trình coi sóc. Sau đó click vào Settings.

Bảng setup hiển thị, bạn nhập mã User API Key vừa đem được sống bước trên nhtràn vào với ấn Login nhằm kết nối addon với thông tin tài khoản Shopee tiếp thị liên kết.


Bước 4: Cách tạo ra liên kết affiliate của Shopee

Truy ctràn vào băng thông như thế nào kia trên Shopee mà bạn muốn tạo nên links. lấy ví dụ như mình truy vấn vào trang https://shopee.vn/flash_sale. Sau kia, ấn vào inhỏ Shopee Short Link.

Bảng Tracking Link chỉ ra, chúng ta ấn vào Generate Tracking Link để chế tạo ra liên kết aff. Sau kia chúng ta copy liên kết được tạo nên nhằm ban đầu tìm tiền.


Hình như, chúng ta xem xét thấy mục Add Source và PubRef. Đây là mục bạn cũng có thể đính thêm thêm các tđê mê số tracking để theo dõi và quan sát hiệu quả của từng chiến dịch. Nó giống hệt như các tyêu thích số utm_source dùng làm tracking thường thì.

Tạo liên kết affiliate nkhô hanh mang lại khối hệ thống riêng

Với các bạn muốn tạo nên links affiliate nkhô nóng mang lại hệ thống riêng rẽ đòi hỏi các bạn phải ghi nhận code.

Việc chế tạo link này cũng rất được Shopee cung ứng với tư liệu giải đáp tại đây.

Xem report deals của các chiến dịch

Để xem report chi tiết về năng suất của những chiến dịch chúng ta có thể truy vấn thực đơn Reporting. Sau đó sử dụng cỗ thanh lọc mặt tay trái cùng phát âm các thông số chiến dịch nghỉ ngơi bên tay bắt buộc nhỏng này.


Thiết lập công bố thanh khô toán

Việc đặc trưng nhất khi giữ vững thị liên kết cùng với Shopee là phải nhận được chi phí về thông tin tài khoản. Vậy yêu cầu bạn phải thiết lập cấu hình biết tin tkhô cứng tân oán để Shopee rất có thể trả tiền cho mình.

Để thiết lập thông báo thanh hao toán thù bạn triển khai nlỗi sau.

Cliông chồng vào logo sản phẩm Partnerize -> Payment Settings. Sau đó clichồng vào Add payment method.


Quý Khách nhập vào ban bố tài khoản ngân hàng của chúng ta rồi ấn Add nhằm thêm cách làm thanh tân oán.

Riêng ngơi nghỉ mục SWIFT/BIC, bạn có thể tra cứu vãn mã ngân hàng của doanh nghiệp tại đây.


Lời kết

Như vậy, mình đã lý giải ngừng quá trình cơ phiên bản tốt nhất để chúng ta cũng có thể ban đầu kiếm chi phí với Shopee Affiliate. Việc sót lại của bạn là làm nỗ lực nào nhằm kéo traffic thiệt các về web để duyên dáng người tiêu dùng mua sắm và chọn lựa qua links của chúng ta.

Với câu hỏi Shopee tất cả lượng người tiêu dùng bự cùng yêu cầu mua hàng online ngày càng cao thì vấn đề chúng ta có thể tìm được vài nghìn đô 1 mon hoàn toàn phụ thuộc vào vào độ cần cù với tài năng của khách hàng mà lại thôi.

Nếu bạn đã sở hữu các thành tích kiếm tiền online với Shopee xuất xắc kiếm chi phí cùng với nền tảng như thế nào kia hãy giữ lại bình luận ở dưới nội dung bài viết share cùng bản thân cùng phần nhiều tín đồ chút ít kinh nghiệm nké.


Internet là vị trí bản thân học tập được hầu hết gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO với kỹ năng máy vi tính. Những share của bản thân là mọi lắp thêm mình học được và đang làm thành công xuất sắc, có thể nó đang chưa được hoàn hảo và tuyệt vời nhất dẫu vậy nó đã có lợi với các bạn.✅Nếu số đông share này còn có cực hiếm với các bạn, hãy mời Nguyễn Hùng ly cafe nhé!


đến e hỏi là e đã đăng kí trường đoản cú ba tư tháng trước nhưng cho tới giờ vẫn chưa xuất hiện hồi âm lại… với e cũng đã demo đăng kí lại nhiều lấn tuy thế nó c hiện thông tin là sẽ gửi biểu mẫu với hóng lời nhắn phúc đáp vậy là buộc phải làm thế nào bắt đầu đăng kí thành công xuất sắc ạ? khôn xiết ao ước a vấn đáp ạ


Đợt này chắc Shopee Affiliate không ít người dân ĐK quá nên bọn họ không chăm sóc hoặc chăm bẵm chậm trễ đó. Quý Khách hoàn toàn có thể đợi hoặc dữ thế chủ động tương tác qua email bên Shopee tiếp thị liên kết để nhờ họ cung cấp nhé.