Đăng ký xem phim miễn phí

-

Hiện nay, trên thị phần có vô số căn nguyên xem phim trực tuyến, hai nền tảng khá nổi bật phải nhắc đến đó là iFlix cùng Netflix. Tuy nhiên, dạo gần đây người cần sử dụng có xu hướng chuyển từ bỏ Netflix thanh lịch IFlix những hơn, bởi giá giảm hơn mà unique không hề nhát cạnh.

Bạn đang xem: Đăng ký xem phim miễn phí

*

Nếu các bạn đã quyết định rằng iFlix là chọn lọc thiết thực và tương xứng nhất cùng với nhu cầu của người tiêu dùng thì hãy xem nội dung bài viết dưới phía trên để biết cách đk iFlix miễn giá tiền nhé.


iFlix là gì?

iFlix là 1 nền tảng xem phim và chương trình trực tuyến đường theo yêu mong (VOD) với cả gói đk miễn tầm giá và trả phí. Những dịch vụ của nó triệu tập nhiều vào các thị phần mới nổi, các chương trình vô tuyến địa phương và các chương trình khu vực Châu Á, tất cả được thông qua quan hệ đối tác với hơn 150 hãng sản xuất và studio bên trên toàn cầu.  Bạn rất có thể xem các bộ phim truyện địa phương yêu thích, phim truyền hình lâu năm tập K-drama tương tự như các tập phim và chương trình truyền hình của Hollywood.

*

Ưu điểm của iFlix là gì?

Ứng dụng được cho phép bạn sở hữu xuống các bộ phim, video clip và coi nó ngoại tuyến.Nó chứa một lượng lớn các chương trình TV và Phim cho phép bạn xem các nội dung yêu mến trên thiết bị của bản thân mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.Cung cấp cho bạn hàng nghìn công tác Truyền hình & Phim từng đoạt giải thưởng.

Chi phí sử dụng IFlix tại Việt Nam

Sau khi áp dụng 30 ngày dùng thử miễn phí tổn của iFlix, bạn có thể sử dụng phiên bản miễn giá tiền để truy cập 6.000 giờ nội dung miễn chi phí hoặc liên tiếp xem ngôn từ bị khóa bằng cách đăng ký kết một trong số gói VIP của họ. 

Chi tổn phí thuê mỗi tháng để truy vấn không số lượng giới hạn vào tủ sách phim và truyền hình là 59.000đ Nếu chúng ta lựa chọn gói hàng năm sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá đến 20%, chi phí bảo trì hàng năm là 540.000đ . 

Mức phí tổn ở vn so với thương mại dịch vụ quốc tế chỉ bằng khoảng tầm ⅕ , thừa ổn để mọi fan lựa lựa chọn và sử dụng. 

Cách đk xem phim miễn tầm giá trên iFlix

Để đăng ký xem phim miễn tổn phí trên iFlix các chúng ta cũng có thể thực hiện nay như sau:

Bước 1: Trước tiên, truy cập vào đường dẫn sau nhằm vào trang iFlix tại đây. Tiếp theo, thực hiện Đăng Nhập vào tài khoản iFlix ( nếu chưa có tài khoản thì bạn bấm chuột Đăng cam kết nhé)

*

Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập, sinh sống Menu chính các bạn bấm vào lốt 3 gạch > lựa chọn vào mục NẠP THẺ IFLIX phía bên trái màn hình.

Xem thêm: Top 9 Thương Hiệu Dầu Gội Khô Nào Tốt ? Review Top 7 Loại Đáng Mua Nhất

*

Bước 3: Ở bước này, chúng ta nhập mã iFlix là PHEPHIM nhấp vào nút NẠP THẺ IFLIX.

*

Bước 4: Như vậy, các bạn vừa đk thêm 3 tháng miễn phí rồi đấy. Giờ bạn cũng có thể thoải mái trải nghiệm phần lớn thể nhiều loại phim bạn dạng quyền bên trên iFlix nhưng không gặp bất kỳ trở hổ hang nào.

*

Hướng dẫn tải, setup ứng dụng iFlix trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Trước tiên, bạn tải vận dụng iFlix khớp ứng với hệ điều hành quản lý mà ai đang dùng:

Bước 2: Đối với Android, bạn nhấn vào sở hữu đặt để tải về.

*

 Đối cùng với iOS, bạn nhấn vào Nhận (Get) để tải về.

*

Tạm kết về ứng dụng iFlix

Chỉ với một vài thao tác dễ dàng và đơn giản như khuyên bảo trên bạn đã có thể có riêng cho mình một tài khoản iFlix miễn giá thành để xem các bộ phim phiên bản quyền. Hy vọng với bài xích hướng dẫn này chúng ta cũng có thể thực hiện nay thành công.