Đăng nhập instagram bằng facebook

-

Kể từ lúc Facebook mua lại Instagram, hai mạng này đã dần trở nên gần gũi hơn và cung ứng nhiều sự tích phù hợp hơn. Nếu bạn là một công ty tiếp thị truyền thông xã hội, công ty doanh nghiệp nhỏ hoặc chỉ thích share nội dung trên các mạng, links Instagram và Facebook là điều không bắt buộc bàn cãi. Chúng ta có thể chia sẻ câu chữ trên cả hai cùng tận dụng về tối đa sức khỏe của câu chữ trực quan. Chúng ta thậm chí rất có thể đăng nhập Instagram trải qua Facebook để tiết kiệm ngân sách những giây quý giá.

Bạn đang xem: Đăng nhập instagram bằng facebook

Thông thường, tất cả về câu hỏi giữ các mạng cá biệt và không share quá nhiều dữ liệu giữa chúng. Khi nói tới tiếp thị, điều đó sẽ thay đổi. Toàn bộ là về công dụng và về việc giành được phạm vi tiếp cận rộng tuyệt nhất với ít nỗ lực cố gắng nhất. Links Instagram với Facebook giúp đạt được điều đó. Chúng ta có thể chia sẻ trên cả hai nền tảng gốc rễ chỉ với một cú bấm vào nên chúng ta thực hiện điều ấy thật vừa lòng lý.


Table of Contents


Liên kết Instagram cùng với FacebookCác thắc mắc thường gặpLiên kết Instagram với FacebookCác thắc mắc thường gặp

Liên kết Instagram với Facebook

Nếu bạn có trang Facebook và thông tin tài khoản Instagram, việc liên kết hai thông tin tài khoản này rất dễ dàng. Sau đó, bạn cũng có thể chia sẻ văn bản liền mạch thân hai mạng mà không bị mất định dạng hoặc hình ảnh hưởng.

Mở Instagram trên điện thoại cảm ứng của bạn.

Đăng nhập, chọn hồ sơ của bạn, kế tiếp chọn menu thiết lập đặt.


*

Các câu hỏi thường gặp

Nếu tôi liên kết tài khoản của mình và một thông tin tài khoản bị tấn công, tài khoản sót lại có bị xâm phạm không?

Ngay cả sau khi bạn liên kết hai thông tin tài khoản của mình, bọn chúng vẫn có thông tin đăng nhập riêng lẻ (vâng, bạn có thể đăng nhập bởi tùy chọn Facebook bên trên Instagram nhưng chúng vẫn riêng biệt biệt). Nếu tài khoản Instagram của bạn bị xâm phạm hoặc ngược lại, điều này không nhất thiết tức là tài khoản Facebook của công ty cũng hiện nay đang bị đe dọa. Truy cập vào cả hai.

Tôi có thể liên kết nhiều tài khoản Instagram cùng với Facebook không?

Một giữa những điều thú vui về cả hai căn nguyên là chúng ta có thể có nhiều thông tin tài khoản hoặc trang dưới thuộc một thông tin đăng nhập. Điều này có nghĩa là chúng ta cũng có thể dễ dàng thay đổi giữa hồ nước sơ chuyên nghiệp và hồ sơ cá thể của mình. U003cbru003eu003cbru003e chúng ta có thể liên kết nhiều tài khoản Instagram với cùng một trang Facebook. Toàn bộ những gì bạn cần làm là có tác dụng theo công việc tương tự nghỉ ngơi trên cho từng tài khoản Instagram.

Chia sẻ là quan liêu tâm

Liên kết Instagram với Facebook góp tiết kiệm thời hạn và làm cho việc tiếp thị trên mạng làng mạc hội tác dụng hơn nhưng bạn phải sử dụng nó một cách cẩn thận. Đảm bảo duy trì tài khoản cá nhân và thông tin tài khoản doanh nghiệp của bạn riêng biệt và chỉ đăng nội dung bao gồm liên quan. Khoác dù có nhiều sự giao sứt giữa đối tượng Instagram và đối tượng Facebook, dẫu vậy cũng có những lúc không. Biết lúc nào chúng ta có thể đăng chéo và khi nào nó hoạt động là kỹ năng đặc trưng của một đơn vị tiếp thị.

Nhìn chung, link cả hai là 1 trong những điều xuất sắc và không chỉ giúp cho bạn tiết kiệm thời hạn mà còn thúc đẩy các nỗ lực tiếp thị của bạn!


Kể từ lúc Facebook mua lại Instagram, hai mạng này đã dần trở nên thân cận hơn và cung cấp nhiều sự tích đúng theo hơn. Nếu như bạn là một nhà tiếp thị truyền thông media xã hội, nhà doanh nghiệp nhỏ tuổi hoặc chỉ thích chia sẻ nội dung trên những mạng, việc liên kết Instagram và Facebook là vấn đề không phải bàn cãi. Chúng ta có thể chia sẻ ngôn từ trên cả hai và tận dụng về tối đa sức mạnh của câu chữ trực quan. Các bạn thậm chí có thể đăng nhập Instagram thông qua Facebook để tiết kiệm những giây quý giá.

Thông thường, toàn bộ về việc giữ các mạng cá biệt và không chia sẻ quá nhiều dữ liệu giữa chúng. Khi nói tới tiếp thị, điều đó sẽ cố gắng đổi. Toàn bộ là về tác dụng và về việc đã đạt được phạm vi tiếp cận rộng độc nhất vô nhị với ít nỗ lực cố gắng nhất. Links Instagram với Facebook giúp đạt được điều đó. Chúng ta cũng có thể chia sẻ bên trên cả hai gốc rễ chỉ với 1 cú nhấn vào nên các bạn thực hiện điều này thật thích hợp lý.


Liên kết Instagram với Facebook

Nếu chúng ta có trang Facebook và tài khoản Instagram, việc liên kết hai tài khoản này rất giản đơn dàng. Sau đó, chúng ta có thể chia sẻ câu chữ liền mạch thân hai mạng mà vẫn tồn tại định dạng hoặc hình ảnh hưởng.

Mở Instagram trên smartphone của bạn.

Đăng nhập, lựa chọn hồ sơ của bạn, sau đó chọn menu cài đặt.


Lựa chọn Start Sharing on Facebook

Chọn Facebook và đăng nhập bằng cụ thể tài khoản Facebook của bạn. Cung cấp quyền cho ứng dụng khi được yêu cầu.


Chọn vị trí để chia sẻ trên Facebook.

Xem thêm: Top 10 Cách Trị Hôi Miệng Tận Gốc Tại Nhà Hiệu Quả Với 10 Mẹo Vặt Đơn Giản

Quay lại thông tin tài khoản được links và chọn Facebook. Hãy bảo vệ rằng Share with Facebook cho mẩu truyện và bài xích đăng được bật.

Đó là nó. Facebook đã hỏi các bạn ai đang xem bài xích đăng của bạn, chúng ta bè, các người hay không ai. Nếu bạn định sử dụng những tài khoản để tiếp thị, bạn nên chọn Mọi người. Nếu bạn chỉ đang thử nghiệm, hãy duy trì nó cho chính mình bè. Bạn luôn luôn có thể chuyển đổi các quyền này sau đó.

Bạn rất có thể được yêu thương cầu chia sẻ ở đâu. Ví dụ: loại thời gian, trang công ty lớn hoặc phần nhiều nơi khác. Nếu khách hàng đang tiếp thị, nên lựa chọn business page.

Nếu các bạn thấy vấn đề này không hiệu quả với mình, tất cả những gì bạn cần làm là quay trở lại menu thông tin tài khoản được liên kết trên Instagram. Lựa chọn Facebook và lựa chọn Hủy liên kết tài khoản.


Đăng nhập Instagram trải qua Facebook

Bạn có thể đăng nhập vào một mạng này trải qua mạng kia giống như chúng ta cũng có thể sử dụng đăng nhập bởi Facebook bên trên nhiều vận dụng hoặc website khác. Chỉ cần mở Instagram trên năng lượng điện thoại của công ty và chọn Đăng nhập bằng Facebook. Nếu như khách hàng đã singin Facebook, chúng ta sẽ tự động hóa đăng nhập. Nếu chưa đăng nhập, hãy thêm thông tin đăng nhập Facebook của công ty khi được đề cập và lựa chọn nút Đăng nhập greed color lam.

Nếu bạn đang cấu hình thiết lập một thông tin tài khoản Instagram mới, chúng ta có thể làm điều tương tự. Thiết lập Instagram và lựa chọn Log In With Facebook như trên. Sau đó, nó sẽ tạo nên một thông tin tài khoản và liên kết nó với Facebook của bạn. Sự việc duy nhất với điều đó là nó sẽ cung cấp cho chính mình một tên người tiêu dùng và mật khẩu tình cờ trừ khi bạn chỉnh sửa nó.

Để chỉnh sửa cụ thể đăng nhập Instagram mang định của bạn, hãy làm như sau:

Đăng nhập Instagram bằng đăng nhập Facebook.Chọn menu setup và chọn sửa đổi hồ sơ.Chọn tên tín đồ dùng của doanh nghiệp và thay đổi nó thành một chiếc gì đó cá nhân hơn.Kiểm tra Địa chỉ thư điện tử để bảo vệ nó chủ yếu xác. Nhấn vào nó nhằm chỉnh sửa.Quay lại menu thiết lập và lựa chọn Tài khoản.Chọn Đặt lại password từ danh sách.

Bạn vẫn thấy một thông tin có nội dung như We sent an e-mail to ADDRESS with a link to reset your password. Địa chỉ email đó vẫn là add bạn tất cả trong thông tin tài khoản của mình. Đây là lý do tại sao tôi nói hãy kiểm tra email ở cách 4 vì công ty chúng tôi sẽ cần truy cập nó để đưa liên kết đặt lại mật khẩu. Kiểm tra e-mail của bạn, nhấp vào links và để một mật khẩu đăng nhập duy nhất. Bây chừ tài khoản Instagram của người tiêu dùng là tất cả của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện những biến đổi này trên web nếu muốn. Sử dụng liên kết này để sửa đổi hồ sơ Instagram của chúng ta và links này để yêu ước đặt lại mật khẩu. Chính sách là như nhau, cũng như hiệu quả cuối cùng.

Bạn vẫn hoàn toàn có thể đăng nhập Instagram trải qua Facebook nhưng lúc này bạn đã tùy chỉnh tài khoản của bản thân để rất có thể truy cập độc lập. Giờ đây, bạn cũng có thể thay đổi hình ảnh hồ sơ, thêm tè sử với sửa đổi tài khoản Instagram của mình theo ý ao ước và nó đang không tác động đến thông tin đăng nhập đó.

Cách hủy links tài khoản Instagram của bạn

Vì vậy, bạn đã link hai thông tin tài khoản của mình, bao gồm nghĩa là chúng ta có thể đăng chéo nội dung của mình. Nhưng, bạn có thể làm gì khi không hề muốn liên kết cả hai nữa?

Cho dù nhiều người đang hủy kích hoạt thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình hay các bạn chỉ muốn bóc tách hai thương mại & dịch vụ ra, các bạn vẫn rất có thể làm bởi thế mà không có tác dụng mất toàn bộ các bài bác đăng của mình.

Tất cả đa số gì bạn cần làm là làm cho theo quá trình tương từ bỏ như trên và va vào Unlink Account vào tùy chọn thông tin tài khoản được Liên kết. Làm hồ sơ Facebook của bạn sẽ vẫn giữ thông tin Instagram của bạn cho đến khi bạn xóa thông tin đó và các bạn sẽ cần xóa tất cả các bài bác đăng trên Instagram của mình khỏi Facebook, mà lại nhiều chưa dừng lại ở đó nữa ngơi nghỉ đây.


Các thắc mắc thường gặp

Nếu tôi liên kết tài khoản của bản thân và một thông tin tài khoản bị tấn công, tài khoản còn sót lại có bị xâm phạm không?

Ngay cả sau khi bạn liên kết hai thông tin tài khoản của mình, chúng vẫn có tin tức đăng nhập cá biệt (vâng, bạn có thể đăng nhập bằng tùy chọn Facebook trên Instagram nhưng bọn chúng vẫn riêng rẽ biệt). Nếu tài khoản Instagram của chúng ta bị xâm phạm hoặc ngược lại, điều này không nhất thiết tức là tài khoản Facebook của bạn cũng hiện giờ đang bị đe dọa. Truy vấn vào cả hai.

Tôi rất có thể liên kết nhiều thông tin tài khoản Instagram với Facebook không?

Một trong những điều thú vui về cả hai nền tảng là bạn có thể có nhiều thông tin tài khoản hoặc trang dưới cùng một thông tin đăng nhập. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hồ nước sơ chuyên nghiệp hóa và hồ sơ cá nhân của mình. U003cbru003eu003cbru003e bạn có thể liên kết nhiều thông tin tài khoản Instagram với cùng 1 trang Facebook. Toàn bộ những gì bạn phải làm là làm cho theo quá trình tương tự sống trên cho mỗi tài khoản Instagram.

Chia sẻ là quan lại tâm

Liên kết Instagram với Facebook giúp tiết kiệm thời hạn và làm cho việc tiếp thị trên mạng làng hội công dụng hơn nhưng bạn phải sử dụng nó một cách cẩn thận. Đảm bảo giữ tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp của bạn lẻ tẻ và chỉ đăng nội dung gồm liên quan. Mang dù có tương đối nhiều sự giao trét giữa đối tượng người dùng Instagram và đối tượng Facebook, nhưng lại cũng có những lúc không. Biết khi nào bạn cũng có thể đăng chéo và bao giờ nó hoạt động là kỹ năng đặc biệt của một đơn vị tiếp thị.

Nhìn chung, links cả hai là một điều giỏi và sẽ không còn chỉ giúp bạn tiết kiệm thời hạn mà còn thúc đẩy các nỗ lực tiếp thị của bạn!