Đánh dấu vị trí trên google map

-

Mỗi Khi tra cứu vị trí trong Google Maps, chúng ta cũng có thể đánh dấu nó lại nhằm đỡ buộc phải mất công tra cứu đợt nữa sau này, hoặc chia sẻ địa chỉ này cho bằng hữu để bọn họ rất có thể tìm được mặt đường đến.


Cách 1: Mnghỉ ngơi Google Maps bên trên iOS hoặc Android

*

Cách 2: Nhập thương hiệu vị trí vào ô kiếm tìm kiếm ngơi nghỉ bên trên thuộc, rồi dìm đè lên trên khoanh vùng mà lại bạn muốn tiến công dấu

*

Cách 3: Một con vết ghyên ổn red color sẽ hiện lên trên phiên bản vật. Quý Khách rất có thể lưu lại vị trí tức thì, hoặc nhấp chuột nút ít Share để share địa điểm này cùng với bằng hữu.

Bạn đang xem: Đánh dấu vị trí trên google map

*

Pmùi hương pháp này áp dụng đồng nhất bên trên cả iOS lẫn Android. Để lưu giữ vị trí, bạn cần đăng nhập lệ Google Maps bởi Google ID. Ngoài ra với Google Maps, chúng ta cũng có thể share địa chỉ thân iOS với Android cơ mà ko hại vấn đề không tương thích hệ điều hành quản lý, hoặc thực hiện bạn dạng đồ vật trên smartwatch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Thẻ Nhớ Bị Lỗi Không Format Được Đơn Giản, Hiệu Quả

Mngơi nghỉ Google Maps

Mnghỉ ngơi Google Maps trên iOS hoặc Android

*

Nhập tên vị trí vào ô kiếm tìm kiếm

Nhập thương hiệu địa điểm vào ô kiếm tìm kiếm sinh sống bên trên cùng, rồi nhấn đè lên Quanh Vùng nhưng mà bạn có nhu cầu tấn công dấu

*

Đánh dấu địa điểm

Một bé lốt ghlặng red color đang tồn tại trên bản đồ vật. quý khách hàng có thể khắc ghi vị trí ngay lập tức, hoặc bấm chuột nút ít Share nhằm share vị trí này với bạn bè.

*


Chia sẻ nội dung bài viết
Chủ đề chúng ta quan liêu tâm
google maps mẹo nhỏ hay

Hỗ trợ tkhô cứng toán:


Chứng nhận:

Website thuộc tập đoàn:


fpt.com.vn. chịu trách rưới nhiệm nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linh.