đánh giá apple watch series 6

Bên cạnh Apple Watch Series 6 cao cấp thì “táo bị cắn dở khuyết” còn mang lại một phiên bạn dạng rút gọn gàng Apple Watch SE với khoảng giá thấp hơn tương đối nhiều.

You watching: đánh giá apple watch series 6


Apple Watch Series 6 đang cung cấp cho những người cần sử dụng đông đảo thông số kỹ thuật cùng bản lĩnh tiên tiến nhất, còn Apple Watch SE là một trong gạn lọc hợp lý cùng với bài toán tập trung cùng các kỹ năng đặc biệt. Vì vậy, chúng ta cũng buộc phải cân nhắc lúc chọn lọc thân nhì mẫu Apple Watch này.

*


Thiết kế

Apple Watch SE: 2 thước – 40mm và 44mm; 1 tùy lựa chọn khung vỏ – Nhôm; 3 màu gồm Xám không gian, Bạc đãi, Vàng; Chđường nước 50m.

*

Về cơ bạn dạng Series 6 cùng Watch SE bao gồm những thiết kế giống nhau, tuy vậy Series 6 có tùy lựa chọn khung Thxay và Titung thời thượng hơn, những tùy chọn Màu sắc với các tùy chọn dây mang hơn. Dù vậy, Apple Watch SE cũng đủ thời thượng với trông số đông không khác nếu như bạn lựa chọn Apple Watch Series 6 bản nhôm.

Màn hình

Apple Watch Series 6: LTPO OLED 1,78 inch với độ phân giải 448 x 368 pixel ngơi nghỉ biến hóa thể 44milimet với OLED 1,57 inch với độ sắc nét 394 x 324 px làm việc trở nên thể 40milimet, ánh sáng 1000 nits, nhân kiệt Always-on.Apple Watch SE: LTPO OLED 1,78 inch với độ phân giải 448 x 368 px ngơi nghỉ biến hóa thể 44mm cùng LTPO OLED 1,57 inch cùng với độ sắc nét 394 x 324 pixel nghỉ ngơi phát triển thành thể 40mm, độ sáng 1000 nits, không có Always-on.

*

Sự khác biệt lớn số 1 thân nhị phiên phiên bản này là tài năng Always-on (màn hình hiển thị luôn bật). Tính năng này góp bạn có thể kiểm tra giờ nhưng ko phải gửi cổ tay lên, bạn có thể tùy trở thành mặt đồng hồ thời trang để trông rất nổi bật hơn. Nhưng khả năng này cũng ngốn nhiều pin hơn đáng chú ý. quý khách phải Để ý đến nhằm tuyển lựa được sản phẩm cân xứng.

See more: Code Tân Thủ Tập Kích - Gift Code Tập Kích Free

Sở xử lý

Apple Watch Series 6: Bộ cách xử trí S6, CPU 64-bit lõi kxay, SiP, nkhô hanh rộng 20% đối với S5Apple Watch SE: Sở cách xử lý S5, CPU lõi kép 64-bit

Không giống hệt như Smartphone, chênh lệch 20% về hiệu suất CPU cảm thấy không được đem đến khác hoàn toàn lúc áp dụng hàng này, tuy nhiên cùng với bộ xử lý mới rộng, tất nhiên các bạn có tương đối nhiều thời cơ được hỗ trợ nâng cấp watchOS dài lâu.

Cảm biến

Apple Watch Series 6: Gia tốc kế, nhỏ quay hồi đưa, la bàn, đo chiều cao luôn luôn nhảy, GPS/GNSS, cảm biến ánh nắng, phát hiện nay bổ, theo dõi nhịp tyên ổn với tác dụng ECG, cảm ứng oxy vào máu.Apple Watch SE: Gia tốc kế, nhỏ xoay hồi chuyển, la bàn, đo độ cao luôn luôn bật, GPS/GNSS, cảm biến ánh sáng, vạc hiện tại bửa, cảm ứng nhịp tyên ổn cụ hệ sản phẩm công nghệ nhị, không tồn tại tính năng ECG, không tồn tại quan sát và theo dõi oxy trong máu.

*

Apple Watch Series 6 cung cấp một nhân tài hoàn toàn bắt đầu là theo dõi và quan sát độ đậm đặc oxy trong huyết, không chỉ có vậy còn có ECG y như Series 5. Nhưng cả nhì bản lĩnh này hiện nay chưa khả dụng ở toàn quốc, chưa biết sau này ngay sát Apple gồm hỗ trợ hay là không, còn ngày nay chúng ta chưa thể tận dụng những công dụng này. Vì vậy về cơ phiên bản Series 6 và Watch SE sẽ không không giống nhau những.

Kết nối

Apple Watch Series 6: Wi-Fi băng tần knghiền (2.4GHz với 5GHz), Bluetooth v5.0, GPS/GNSS, chip ko dây W3, liên kết cầm tay cùng với eSIM (tùy chọn), cung ứng U1 Ultra-WidebandApple Watch SE: Wi-Fi băng tần đối chọi (2.4GHz), Công nghệ Bluetooth v5.0, GPS/GNSS, chip không dây W3, kết nối cầm tay cùng với eSIM (tùy chọn)

Apple Watch Series 6 hỗ trợ Wi-Fi 5GHz nhanh khô rộng, mà lại nó lại ko tạo thành biệt lập trên một mẫu đồng hồ. Riêng cùng với U1 Ultra-Widebvà, phía trên đang là bản lĩnh hữu dụng sau này ví như dùng làm mlàm việc khóa xe cộ khá, thanh hao toán…

*

Vì vậy, ví như gồm mục tiêu sở hữu sử dụng lâu bền hơn, Apple Watch Series 6 là sàng lọc xuất sắc rộng, cơ mà bây giờ Apple Watch SE vẫn đáp ứng xuất sắc.

Lưu trữ

Apple Watch Series 6: Bộ ghi nhớ 32GBApple Watch SE: Bộ lưu giữ 32GB

Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE đều sở hữu dung tích 32GB. Với dung lượng này, bạn cũng có thể thoải mái lưu trữ nhạc trên đồng hồ.

See more: Bảng Tra Cứu Mã Trường Mã Ngành Các Trường Đại Học 2018, Mã Ngành Tuyển Sinh Đại Học Năm 2018 Tại Uef

Pin

Apple Watch Series 6: 18 giờ; Tốc độ sạc nkhô hanh hơn 40% đối với Apple Watch SEApple Watch SE: 18 giờ

*

Apple Watch Series 6 cũng như Apple Watch SE gồm thời gian sử dụng pin 18 giờ, vượt đủ để phần đông phần đa người tiêu dùng một ngày dài chỉ với một lần sạc. Tuy nhiên, Apple Watch Series 6 có vận tốc sạc nkhô giòn hơn 40% so với Apple Watch SE với trên đây đang là một tài năng cần thiết trong số những dịp nguy cấp.

Giá bán

Giá buôn bán Apple Watch 6/SE trên Thị Phần quốc tế

Apple Watch Series 6: Bắt đầu ở tại mức $399 đến phiên bản GPS và $499 mang lại phiên bạn dạng LTEApple Watch SE: Bắt đầu tại mức $279 cho phiên bạn dạng GPS và $329 đến phiên phiên bản LTE

Giá bán Apple Watch 6/SE được hanggiasoc.vn ưu đãi riêng rẽ đến quý người tiêu dùng đặt trước trường đoản cú bây giờ

Apple Watch Series 6 có giá khởi điểm cao hơn $119 đối với Apple Watch SE và tất yếu là cung cấp nhiều chức năng rộng cho người dùng. Mặc dù vậy chúng ta cũng phải Để ý đến kỹ coi liệu phần nhiều tài năng đó tất cả đích thực cần thiết và tất cả cung cấp áp dụng nghỉ ngơi toàn nước hay là không.

Và nếu khách hàng ko quan tâm những về các tính năng lạ bên trên Series 6 thì Watch SE vẫn đáp ứng giỏi nhu cầu để theo dõi và quan sát sức mạnh, tập luyện thể thao của phần nhiều người tiêu dùng.