Đánh giá dell vostro 3468

-
Điểm nổi bật Video Đen Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá
*

Bài viết tấn công giá

Kiểu dáng vẻ khỏe mạnh, kiên cố chắn

Dell Vostro 3468 là một trong số những máy vi tính có phong cách thiết kế nhỏ tuổi, dịu nhằm mục đích tìm hiểu những đối tượng người sử dụng nhân viên vnạp năng lượng phòng, học sinh, sinch viên. Vỏ ngoài của sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu nhựa, dựa vào đó hỗ trợ cho máy tất cả thời gian chịu đựng cao Chịu được va va tốt cũng như tinh giảm được bụi bẩn, xước xát trong quá trình sử dụng. Logo của nhà cung ứng được khắc tinh tế bên trên nền màu Đen hơi đẹp.

Bạn đang xem: Đánh giá dell vostro 3468

*

Dell Vostro thuộc dòng lắp thêm tất cả quality hoàn thành xuất sắc phải chúng ta cũng có thể lặng tâm về các sự việc lỗi hỏng liên quan đến phần cứng vật dụng bao gồm tỉ lệ lỗi phải chăng rộng.

*

Màn hình nhan sắc nét

Vostro 3468 được trang bị màn hình hiển thị có kích thước 14 inch với độ sắc nét HD (1366x768) cùng với công nghệ Truelife LED-Backlit Display hỗ trợ cho thứ có độ hiển thị giỏi, màu sắc tươi tắn cùng với góc nhìn rộng lớn mang lại trải nghiệm tốt đáp ứng nhu cầu những nhu cầu vui chơi trong quy trình áp dụng.

*

Cấu hình mạnh khỏe mẽ

Với bộ up load Hãng Intel Core i5 nỗ lực hệ đồ vật 7 Kabylake có vận tốc lên đến 2.50 Ghz (có thể thổi lên buổi tối đa 3.10 Ghz khi thực hiện tác vụ nặng), tkhô hanh RAM 4 GB cùng với technology DDR4 (hoàn toàn có thể tăng cấp lên về tối nhiều 16 GB). Nhờ đó Vostro 3468 tiềm ẩn đáp ứng đầy đủ yêu cầu áp dụng cũng như tiết kiệm ngân sách pin.

Tuy không được sản phẩm card giao diện tránh tuy nhiên với Intel HD Graphics 6trăng tròn rất có thể đáp ứng một cách đầy đủ những nhu yếu vui chơi nhỏng chơi trò chơi tận hưởng đồ họa, xây dựng,.. một giải pháp mượt mà trên nền Windows 10.

Xem thêm: Cây Trầu Bà Tác Dụng Và Ý Nghĩa Phong Thủy Của Cây Trầu Bà, Ý Nghĩa Phong Thủy Của Cây Trầu Bà Là Gì

Máy còn được thứ viên Pin Li-Ion 4 cell, nhờ kia đem về thời lượng sử dụng lâu hơn.

*

Hỗ trợ không hề thiếu những kết nối hiện tại đại

Vostro 3468 được bên cung ứng thứ không thiếu thốn các kết nối văn minh nhỏng kết nối USB (có 2 cổng tiếp nối USB 3.0 với 1 cổng USB 2.0) mang đến bài toán xào luộc tài liệu trực tiếp thông qua cáp USB, cổng mạng LAN, cổng HDXiaoMI và card đồ họa cung cấp cho vấn đề xuất tài liệu bằng hình hình ảnh, Bluetooth 4.0 mang lại vấn đề xào nấu dữ liệu ko dây một cách nhanh chóng.

*

Bàn phím với TouchPad

Bàn phím của Vostro 3468 bao gồm diện tích hơi lớn, những nút ít phím bao gồm size vừa yêu cầu khoảng cách hợp lí dễ dãi cho phép bọn họ gõ nkhô giòn.

TouchPad rộng lớn, cung ứng nhiều đụng, giúp cho các thao tác làm việc thu phóng trsinh hoạt phải thuận tiện rộng.