Đặt lại tất cả cài đặt iphone

-
Sau một thời hạn dài áp dụng iPhone, người dùng luôn setup vô số vận dụng về năng lượng điện thoại, khiến cho chiếc iPhone trở lên chậm rì rì hơn, không còn mượt nhưng mà như cũ nữa. Người dùng sẽ thường suy xét lựa chọn phương thức chạy lại phần mềm. Mặc dù nhiên, câu hỏi làm đó lại làm mất đi tài liệu trên điện thoại của tín đồ dùng. Vậy biện pháp làm tốt nhất lúc này hanggiasoc.vn sẽ giới thiệu với người tiêu dùng là reset lại iPhone mà không ngại bị mất dữ liệu.

Bạn đang xem: Đặt lại tất cả cài đặt iphone

Để bảo đảm dữ liệu trong iPhone của người tiêu dùng còn nguyên vẹn mà vận động mượt mà định hình như lúc new xuất xưởng, thì chúng ta có thể làm theo cách sau:

- truy vấn vào Cài đặt -> Cài để chung

*

Lựa chọn cài đặt chung

- Trong folder Cài đặt chung, lựa chọn cơ chế Đặt lại

*

Lựa lựa chọn Đặt lại

- Trong thư mục Đặt lại, người tiêu dùng nhìn thấy tương đối nhiều lựa lựa chọn để thiết lập lại cho iPhone của bạn. Tuy nhiên, để cài đặt chiếc iPhone của bạn về cơ chế như new mà không bị mất dữ liệu bên phía trong thiết bị thì người dùng lựa chọn Đặt lại toàn bộ cài đặt.

Xem thêm: " Hũ Thủy Tinh Làm Sữa Chua " Giá Tốt Tháng 10, 2021, Hũ Thủy Tinh Làm Sữa Chua Giá Tốt Tháng 10, 2021

*

Đặt lại tất cả cài đặt

Trong trường đúng theo iPhone của chúng ta đã setup mật khẩu mã hóa thì khi chọn lựa Đặt lại toàn bộ cài đặt, công tác sẽ yêu cầu người dùng phải nhập mật khẩu để mở khóa. Nhập vào password rồi lựa chọn Đặt lại toàn bộ cài đặt để chứng thực yêu cầu thiết lập lại của bạn.

*

Hoàn thiện quy trình cài đặt

Như vậy, thừa trình setup lại đã làm được hoàn tất, nhưng vẫn đảm bảo an toàn dữ liệu lưu trữ trên iPhone của người tiêu dùng được nguyên vẹn không bị mất. Dữ liệu tàng trữ hay ứng dụng, hình ảnh, video, danh bạ điện thoại của người tiêu dùng sẽ được giữ nguyên sau quy trình khôi phục cài đặt hoàn thành, y hệt như lúc chưa tiến hành khôi phục cài đặt tất cả. Với những cái iPhone đã không còn dung lượng bộ nhớ, người dùng nên lựa chọn cơ chế Xóa toàn bộ nội dung và thiết lập để xóa khỏi các vận dụng và tài liệu trên điện thoại – khôi phục thiết đặt gốc cho chiếc smartphone của bạn.

Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm cài đặt mà không lo bị tác động gì đến hoạt động của điện thoại hay tất cả lỗi đột nhập của virut đâu nhé!!