đặt video làm ảnh bìa facebook

Làm gắng làm sao để cần sử dụng video clip có tác dụng hình họa bìa Facebook cá nhân lúc mà anh tài này chưa hề bao gồm bên trên Facebook, bây giờ các bạn bắt đầu chỉ sử dụng đoạn phim có tác dụng hình họa bìa Facebook vận dụng mang lại fanpage facebook. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp đỡ các bạn triển khai cách dùng Clip có tác dụng cover Facebook cá nhân cực kỳ đơn giản dễ dàng.quý khách hàng đang xem: Cách sở hữu đoạn Clip làm ảnh bìa facebook

Chúng ta đang biết bây giờ Facebook không cho phép cần sử dụng đoạn phim làm hình họa bìa Facebook cá nhân. Lúc Này thiên tài này vẫn đang rất được thí nghiệm cùng cùng với những các thường thì thì các bạn sẽ quan yếu làm sao dùng đoạn Clip làm cover Facebook cá thể được. Mà người tiêu dùng chỉ có thể cần sử dụng Clip có tác dụng hình họa cover Facebook đến fanpage facebook mà lại thôi, nhưng tất nhiên cùng với phương thức trong bài viết này sẽ giúp các bạn thừa qua giới hạn cần sử dụng video có tác dụng ảnh cover Facebook đến Fanpage cùng vận dụng nó được cho tất cả chủ yếu Facebook của chúng ta.

You watching: đặt video làm ảnh bìa facebook


*

Cách 4: Đợi video sở hữu lên xong xuôi kết thúc nhấp vào post, thử khám phá phải để ở chính sách Public - công khai.


*

Ngay mau chóng sẽ sở hữu được thông báo kiểm để ý video clip của bạn, hãy canh cho Facebook kiểm chú ý kết thúc đoạn Clip kia.


*

Bước 5: Sau đó clichồng msinh hoạt video đó ra, nhìn lên trên tkhô giòn shop của Facebook các bạn sẽ thấy được bao gồm ID Clip đó. Hãy sao chép ID này lại với bọn họ đã thực hiện nó tức thì dưới đây.


*

*

Cách 8: Nhấn vào biểu tượng loài chuột nhỏng trong hình rồi cliông chồng nó vào một đoạn phim cover Facebook bất kỳ nhưng mà chúng ta định lựa chọn.

See more: Navicat Premium 12 Crack + Serial Key Full Free Download, Instalacion Navicat Premium 12


Cách 9: Ngay chớp nhoáng phần Console đang hiển thị đoạn mã đoạn Clip chúng ta lựa chọn đó, hãy để ý phần photo_id sinh sống dưới và cầm nó bởi ID Clip vừa nãy bạn lưu lại.


Bước 10: Sau Khi nạm photo_id bởi ID video như hình dưới đây các bạn chỉ vấn đề đóng góp console lại, kế tiếp chọn đúng video clip cover Facebook vừa rồi.


Kết trái sau cuối các bạn đã hoàn chỉnh bài toán cần sử dụng video làm cho hình họa bìa Facebook cá thể rồi đó, hãy refresh lại trang cá thể để trải nghiệm cover Facebook khác biệt vì thiết yếu mình vừa tạo ra.

See more: Share Key Smart Defrag 5 Pro Mới Nhất Miễn Phí, Chia Sẻ Key Iobit Smart Defrag Pro 6


https://hanggiasoc.vn/cach-dung-video-lam-anh-bia-facebook-ca-nhan-34756n.aspx Với hồ hết ai không biết phương pháp dùng video clip có tác dụng hình ảnh đại diện Facebook, một thủ thuật vẫn tất cả tự rất mất thời gian và đã được cung cấp bên trên Facebook thì hoàn toàn có thể xem tại phía trên, bí quyết cần sử dụng đoạn phim làm cho ảnh đại diện thay mặt Facebook được giải đáp bởi hanggiasoc.vn.vn.