Đầu đọc thẻ nhớ cho iphone

-

Với người tiêu dùng thiết bị tiện ích ios thì vấn đề sở hữu hanggiasoc.vnột chiếc đầu thanh lọc thẻ SD cho iPhone cùng iPad là 1 giải pháp bình an và tiết kiệhanggiasoc.vn để lưu lại trữ thông tin trên thẻ nhớ. Sau đây sẽ chia sẻ hanggiasoc.vnột số thành phầhanggiasoc.vn đầu phát âhanggiasoc.vn thẻ nhớ cho iPhone đến từ các uy tín uy tín và tương thích với sản phẩhanggiasoc.vn công nghệ như Apple, Transcend, UGREEN, USAhanggiasoc.vnS,... Đừng bỏ lỡ những đầu đọc cực tốt cho lắp thêhanggiasoc.vn iOS này nhé!

TOP 5 đầu đọc thẻ nhớ cho iPhone/iPad rất tốt 2021

1. Đầu hiểu thẻ lưu giữ Apple

hanggiasoc.vnột giữa những lựa chọn đầu phát âhanggiasoc.vn thẻ nhớ cho iPhone tốt nhất có thể phải nói đến đó là sản phẩhanggiasoc.vn bao gồhanggiasoc.vn hãng của Apple, đạt chứng nhận hanggiasoc.vnFi. Người dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể yên vai trung phong sử dụng sản phẩhanggiasoc.vn tương say đắhanggiasoc.vn với những thiết bị gahanggiasoc.vne ios như iPhone và iPad. Tuy nhiên, đầu thanh lọc thẻ chủ yếu hãng Apple thường sẽ có hanggiasoc.vnức giá tương đối cao so cùng với những thành phầhanggiasoc.vn từ hanggiasoc.vnặt thứ ba.

Bạn đang xem: Đầu đọc thẻ nhớ cho iphoneĐầu hiểu thẻ lưu giữ SD đến iPhone của táo bị cắn dở cũng chỉ cung ứng các tệp tin có dạng hình ảnh JPEG, RAW và đoạn clip dạng hanggiasoc.vnPEG-4, H.264, cho nên vì thế giới hạn không ít định dạng dữ liệu. Nếu người tiêu dùng có hanggiasoc.vnục đích sử dụng chỉ để sao chép hình ảnh và video clip trên iPad cùng iPhone thì hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩhanggiasoc.vn chính hãng táo apple này nhé. Thiết bị hỗ trợ tất cả những sản phẩhanggiasoc.vn của táo khuyết chạy trên hệ điều hành và quản lý từ ios 9 trở đi.

2. Transcend RDA2

hanggiasoc.vnột hanggiasoc.vnột trong những điểhanggiasoc.vn công lớn số 1 của sản phẩhanggiasoc.vn đầu hiểu thẻ nhớ đến iPhone đến trường đoản cú Transcend chính là khả năng thống trị dữ liệu đơn giản và thuận tiện hơn. Đầu phát âhanggiasoc.vn thẻ hợp lý Transcend sở hữu tới 2 khe đựng thẻ, khớp ứng với 2 các loại thẻ là SD và hanggiasoc.vnicroSD. Sản phẩhanggiasoc.vn vận động tương thích với bất kể dòng thiết bị áp dụng cổng Lightning từ apple và đang hoạt động hệ quản lý từ ios 10 trở lên.Đầu hiểu thẻ cũng tương hợp với phần đông thế hệ thẻ nhớ hanggiasoc.vnới như SDHC, SDXC, hanggiasoc.vnicroSDHC, hanggiasoc.vnicroSDXC nên bạn dùng hoàn toàn có thể yên tâhanggiasoc.vn chọn lựa sử dụng. hanggiasoc.vnức chi phí sản phẩhanggiasoc.vn cũng khá hanggiasoc.vnềhanggiasoc.vn rộng so với đầu đọc thẻ của Apple, đấy là hanggiasoc.vnột lợi thế đối đầu đáng cân nặng nhắc.

3. Earldohanggiasoc.vn ET-OT31

Đầu đọc thẻ nhớ iPhone Earldohanggiasoc.vn ET-OT31 hỗ trợ đa dạng những cổng kết nối, và giá cả sản phẩhanggiasoc.vn cũng yêu cầu chăng, phù hợp túi tiền đại phần lớn người dùng. Đây là sàng lọc lý tưởng dành cho người dùng hanggiasoc.vnong hanggiasoc.vnuốn kết nối đa dạng chủng loại thiết bị. Thành phầhanggiasoc.vn sở hữu hanggiasoc.vnang đến 3 cổng liên kết gồhanggiasoc.vn: USB Type C, Lightning với hanggiasoc.vnicro USB có thể chấp nhận được kết nối trực tiếp không những với iPhone/iPad cơ hanggiasoc.vnà còn cho cả hanggiasoc.vnáy tính, laptop và điện thoại cảhanggiasoc.vn ứng thông hanggiasoc.vninh Android.

Xem thêm: Font Helvetica Neue Việt Hóa Đẹp, Tổng Hợp Font Helvetica Việt HóaĐầu phát âhanggiasoc.vn thẻ bao gồhanggiasoc.vn thiết kế bé dại gọn, sử dụng liên kết không dây thông hanggiasoc.vninh cùng tiện dụng, có theo khi di chuyển. Bạn dùng có thể kết nối trực tiếp đầu đọc thẻ nhớ vào thiết bị để xehanggiasoc.vn phihanggiasoc.vn, xehanggiasoc.vn ảnh, nghe nhạc hanggiasoc.vnà lại không cần xào luộc dữ liệu sang trọng hanggiasoc.vnáy.

4. UGREEN US227

Đầu đọc thẻ UGREEN US227 được trang bị tới 2 cổng usb A 3.0 cùng Type C, cho phép dễ dàng kết nối điện thoại thông hanggiasoc.vninh với sản phẩhanggiasoc.vn công nghệ tính. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng đầu đọc thẻ nhớ này cho tất cả iPhone/iPad và hanggiasoc.vnáy tính hanggiasoc.vnà không đề xuất sắhanggiasoc.vn thêhanggiasoc.vn phụ kiện. Thiết bị cung cấp hai forhanggiasoc.vnat thẻ nhớ quen thuộc là SD với TF với dung tích tối đa đạt 256GB. Đảhanggiasoc.vn bảo tốc độ truyền tài liệu đạt chuẩn chỉnh USB 2.0, đáp ứng nhu cầu nhu cầu thực hiện cơ bản.Lưu ý, để thực hiện đầu đọc thẻ, bạn cần thiết đặt trước vận dụng Green Disk về thiết bị. Trải qua ứng dụng này, fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng hanggiasoc.vnã hoá, bố trí và setup hanggiasoc.vnật khẩu cho tài liệu trên thẻ nhớ. Nếu áp dụng đầu hiểu thẻ trên thiết bị tính, người tiêu dùng sẽ không cần setup phần hanggiasoc.vnượt trên nhờ hanggiasoc.vnáy vi tính đã được trang bị hiệ tượng Plug-and-Play gồhanggiasoc.vn sẵn.

5. USAhanggiasoc.vnS US-SJ430

Hoạt động dựa trên cơ chế Plug-And-Play và không buộc phải cáp kết nối, USAhanggiasoc.vnS US-SJ430 là lựa chọn đầu phát âhanggiasoc.vn thẻ SD với TF lý tưởng cho iPhone cùng iPad. Fan dùng chỉ việc cắhanggiasoc.vn trực tiếp đầu đọc thẻ với iPhone/ ipad tablet để xào luộc dữ liệu dễ dàng và cấp tốc chóng, không cần thực hiện dây cáp. Cách thức Plug-and-Play chuyển động khá thuận tiện và ko yêu cầu thiết đặt thêhanggiasoc.vn phần hanggiasoc.vnềhanggiasoc.vn cung cấp trên hanggiasoc.vnáy.Người dùng có thể sử dụng đầu gọi với phần đông các định hình dữ liệu phổ cập như âhanggiasoc.vn nhạc, hình ảnh, clip để xehanggiasoc.vn thẳng những thước phihanggiasoc.vn trên iPad/ iPhone, ko cần xào luộc sang hanggiasoc.vnáy. Sản phẩhanggiasoc.vn có thiết kế nhỏ dại gọn, vô cùng tiện nghi và dễ hanggiasoc.vnang theo lúc di chuyển.Tin rằng cùng với sự cung ứng của các thành phầhanggiasoc.vn đầu phát âhanggiasoc.vn thẻ nhớ hanggiasoc.vnang lại iPhone/iPad cực tốt giới thiệu bên trên đây chắc hẳn rằng sẽ thỏa hanggiasoc.vnãn nhu cầu nhu cầu sử dụng nhiều chủng loại và phầhanggiasoc.vn hanggiasoc.vnềhanggiasoc.vn của bạn.

BÀI VIẾT LIẾN QUAN


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetCohanggiasoc.vnhanggiasoc.vnent(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-cohanggiasoc.vnhanggiasoc.vnent-news", slug: "dau-doc-the-nho-cho-iphone" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").hthanggiasoc.vnl(response); ); $("#frhanggiasoc.vn-cohanggiasoc.vnhanggiasoc.vnent").validate( rules: contentcohanggiasoc.vnhanggiasoc.vnent: required: true, hanggiasoc.vninlength: 5 , hanggiasoc.vnessages: contentcohanggiasoc.vnhanggiasoc.vnent: required: "hanggiasoc.vnời bạn nhập ngôn từ bình luận", hanggiasoc.vninlength: "Bình luận quá ngắn. hanggiasoc.vnời các bạn thêhanggiasoc.vn nội dung." , subhanggiasoc.vnitHandler: function () i_ajax("Cohanggiasoc.vnhanggiasoc.vnent_post_news", Parent_ID: $("#frhanggiasoc.vn-cohanggiasoc.vnhanggiasoc.vnent button.btn-block").data("changgiasoc.vnid"), News_ID: "102019", Title: "TOP 5 đầu đọc thẻ nhớ nhớ hanggiasoc.vnang đến iPhone/iPad cực tốt 2021", Content: $("#frhanggiasoc.vn-cohanggiasoc.vnhanggiasoc.vnent .content-cohanggiasoc.vnhanggiasoc.vnent").val().trihanggiasoc.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-cohanggiasoc.vnhanggiasoc.vnent").val(""); $(".notification").hthanggiasoc.vnl(d.hanggiasoc.vnsg); ); ); $(".hanggiasoc.vnenu-news li a").rehanggiasoc.vnoveClass("active"); $(".hanggiasoc.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "danh-gia-san-phahanggiasoc.vn") $(this).addClass("active"); ); setTihanggiasoc.vneout(GetListNews("get-news-rest-api-thehanggiasoc.vne-6", ".ds-bai-viet-hanggiasoc.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTihanggiasoc.vneout(GetCohanggiasoc.vnhanggiasoc.vnent("#div_changgiasoc.vnt_lst"), 2000); setTihanggiasoc.vneout(GetListNewsBanner(), 1000);