Để mai tính 2 fshare

-
info_outlineGiới thiệu emoji_eventsEvent change_historyChặng đường cloud_uploadNâng cấp cho integration_instructionsAPI assignmentBlog settingsỨng dụng
*


Mong bạn thông cảm, do nhu cầu sử dụng cao trong thời điểm dịch, hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng đến thưởng thức của bạn.

Bạn đang xem: Để mai tính 2 fshare


*
Để thử tìm kiếm một tài nguyên trên internet, bạn chỉ việc truy cập Google với gõ: + hanggiasoc.vn
Nếu bạn bằng lòng nội dung mua xuống, hãy bấm chọn biểu tượng cảm xúc bên dưới để đãi đằng sự khích lệ dành cho những người chia sẻ, bạn nhé!
*

*

*

*

TẢI XUỐNG (Giới hạn vận tốc và đợi 60s) Qúy khách bắt buộc đăng kí/đăng nhập để nhận thêm lượt tải trong hôm nay hoặc trở lại để mua nhanh bởi Fcode

THỎA THUẬN TẢI TÀI LIỆU

Đây là một trong những thỏa thuận (“Thỏa Thuận”) giữa fan tải tư liệu (“Người tải tài liệu”), hanggiasoc.vn với Chủ cài tài liệu (“Chủ download tài liệu”) về việc sử dụng tài liệu (“Tài liệu”) được sở hữu xuống.

I.   Chấp thừa nhận Thỏa Thuận:

Khi thiết lập về hoặc truy cập vào Tài liệu, người tải tài liệu đã đồng ý các pháp luật của sự thỏa hiệp này. Ngoài thỏa thuận hợp tác này, người tải tư liệu phải tuân hành Thỏa thuận cung ứng và sử dụng dịch vụ thương mại trên xóm hội hanggiasoc.vn và các quy định, chính sách của hanggiasoc.vn.

II.   Sửa đổi Thỏa Thuận:

hanggiasoc.vn hoàn toàn có thể sửa đổi các quy định của thỏa thuận hợp tác này vào bất cứ lúc nào. Mặc dù nhiên, bất kỳ sửa thay đổi của thỏa thuận hợp tác này chỉ có hiệu lực thực thi hiện hành cho lượt download tiếp theo. Không có bất kỳ sự đổi khác nào có thể thay ráng được đến các quy định trước này đã có hiệu lực thực thi hiện hành từ thời khắc Người mua tài liệu bắt đầu tải xuống.

III.   Sử dụng tài liệu:

Sử dụng Tài liệu bao hàm nhưng không giới hạn việc xem một trong những phần hay cục bộ nội dung trong Tài liệu; đối chiếu dữ liệu hoặc nội dung từ tài liệu với tài liệu và ngôn từ từ tài liệu khác, đánh giá lại tác dụng nghiên cứu vớt với văn bản trong Tài liệu, và trích dẫn và/hoặc dành riêng bất kỳ phần như thế nào của văn bản Tài liệu để sử dụng trong các dự án, ấn phẩm, nghiên cứu, vui chơi hoặc những sản phẩm công việc khác gồm liên quan.

A.  Cam đoan:

Khi thực hiện Tài liệu, bạn tải tài liệu khẳng định rằng:

1.  Người download tài liệu không bị ràng buộc bởi bất kỳ trách nhiệm pháp luật hiện hành hoặc những luật ngăn chặn Người sở hữu tài liệu cài đặt xuống hoặc áp dụng Tài liệu khác.

2.  Người cài đặt tài liệu sẽ không sử dụng Tài liệu làm sao bị lao lý nghiêm cấm.

3.  Người mua tài liệu đắn đo về những hạn chế liên quan đến việc sử dụng những Tài liệu không được pháp luật trong bản Thỏa Thuận này sẽ không chịu trách nhiệm về những hạn chế đó; và

4.  Người cài tài liệu ngần ngừ về bất kỳ điều không đúng chuẩn và bất kỳ vấn đề như thế nào có liên quan đến ngôn từ của tư liệu và các thông tin trích dẫn đương nhiên điều này sẽ không còn chịu trọng trách về chúng.

Xem thêm: Cách Chơi Game Pokemon Ruby And Sapphire Toàn Tập, Hướng Dẫn Pokémon Ruby & Sapphire

B.  Hạn chế trong câu hỏi sử dụng những Tài liệu, trừ khi có sự gật đầu của Chủ cài đặt tài liệu, fan tải tài liệu ko thể:

1.  Tạo liên kết hoặc đường liên kết giữa các thông tin của Chủ mua tài liệu, hoặc giữa thông tin của Chủ tải tài liệu với tin tức của mặt thứ ba khác

2.  Trích dẫn tin tức từ nguồn Tài liệu; và

3.  Sử dụng tài liệu bất phù hợp pháp, bao hàm nhưng ko giới hạn, hack, phá, đánh tráo password của Chủ thiết lập tài liệu hoặc người được quyền thực hiện tài liệu khác.

IV.   Sự cam đoan và bảo đảm:

Chủ tải tài liệu cam đoan rằng công ty sở hữu gồm toàn quyền tạo ra và phân phối tài liệu. Ngoài sự cam đoan này, tư liệu được đọc “nguyên vẹn” với “có sẵn” với dù không được đảm bảo an toàn dưới ngẫu nhiên hình thức nào, ví dụ hay ngụ ý, tín đồ tải tài liệu, bao hàm nhưng ko giới hạn, không được vi phạm, cài đặt bán, và sử dụng cho mục đích ví dụ nào cùng cả mục tiêu thương mại.

Không giới hạn các điều sinh sống trên, chủ cài đặt tài liệu cùng hanggiasoc.vn không bảo đảm an toàn rằng: (a) thông tin tài liệu là đúng, hoàn toàn chính xác, đầy đủ, tin cậy; (b) tài liệu sẽ được bảo đảm an toàn; (c) tài liệu sẽ luôn luôn có sẵn ở ngẫu nhiên thời gian và vị trí nào; (d) rất nhiều hư lỗi hoặc lỗi sẽ được sửa chữa; (e) những tài liệu cùng tập tin kèm theo không bị lây nhiễm virus hay những thành phần gây hại khác; (f) kết quả của việc sử dụng tài liệu sẽ thỏa mãn nhu cầu được yêu ước của người tải tài liệu. Mọi khủng hoảng trong việc sử dụng tài liệu của fan tải tài liệu đang chỉ do người tải tài liệu chịu đựng trách nhiệm.

V.   Giới hạn trách nhiệm:

Trong ngẫu nhiên trường phù hợp nào, hanggiasoc.vn cùng chủ sở hữu tài liệu không phụ trách theo phù hợp đồng, thỏa thuận, đền bù thiệt hại, trách nhiệm, sự cẩu thả hoặc bất kỳ trách nhiệm pháp lý khác so với tài liệu (i) cho bất kỳ thiệt hại trực tiếp, (ii) cho những thất bay lợi nhuận, hoặc đặc biệt, con gián tiếp, vô ý, phạt hoặc thiệt hại con gián tiếp.

VI.   Sự bồi thường:

Người download tài liệu sẽ bồi thường và đảm bảo sự vô hại đến hanggiasoc.vn và Chủ thiết lập tài liệu từ ngẫu nhiên sự hạn chế lại và tất cả các tổn thất, đưa ra phí, trọng trách hoặc thiệt hại, bao gồm nhưng không giới hạn, tất cả các phí lý lẽ sư cùng phí tòa án nhân dân hợp lý, phân phát sinh từ những việc (i) bạn tải tài liệu lạm dụng Tài liệu; (ii) fan tải dự liệu vi phạm luật các lao lý Thỏa Thuận này; (iii) vi phạm luật bởi bạn tải tài liệu hoặc mặt thứ bố về quyền thiết lập trí tuệ hoặc quyền của cá nhân, tổ chức liên quan đến Tài liệu. đa số tổn thất, đưa ra phí, trách nhiệm hoặc thiệt hại đó là, bao gồm nhưng ko giới hạn, thực tế, chung, đặc biệt quan trọng và gián tiếp.

VII.   Giải quyết tranh chấp:

Thỏa Thuận này được kiểm soát và điều chỉnh và hiểu theo luật pháp Việt Nam. Rất nhiều tranh chấp phát sinh tương quan đến tài liệu sở hữu xuống từ hanggiasoc.vn sẽ được giải quyết và xử lý tại tòa án có thẩm quyền tại tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

VIII.   Sự thống nhất và tính hiệu lực:

Bản thỏa thuận này thể hiện toàn bộ thỏa thuận thân Chủ cài tài liệu, hanggiasoc.vn và bạn tải tài liệu liên quan đến vấn đề tải về và thực hiện Tài liệu và thay thế sửa chữa tất cả phần lớn thỏa thuận, ý kiến đề nghị trước đó (dù là lời nói, văn bạn dạng hoặc văn bản điện tử) giữa Chủ mua tài liệu, hanggiasoc.vn và tín đồ tải tài liệu liên quan đến việc tải về và áp dụng Tài liệu. Nếu bất kỳ điều khoản của thỏa thuận hợp tác này được tra cứu thấy là ko thể tiến hành hoặc vô hiệu, quy định đó có khả năng sẽ bị hạn chế hoặc sa thải đến mức về tối thiểu cần thiết để thỏa thuận hợp tác này vẫn vẫn còn vừa đủ hiệu lực và được thi hành.

IX.   Điều khoản chung:

Chủ cài đặt tài liệu hoàn toàn có thể chuyển nhượng, chuyển nhượng bàn giao hoặc ủy quyền quyền với nghĩa vụ của bản thân mà không cần sự đồng ý. Không một cơ quan, đối tác, liên doanh, quan hệ nam nữ lao hễ nào được tạo thành như là tác dụng của bản Thỏa Thuận và không mặt nào bao gồm quyền nhằm ràng buộc bên sót lại ngoài các điều khoản trong thỏa thuận hợp tác này.