điện thoại có chức năng ghi âm

Với áp dụng Ghi âm

*
(trong thư mục Tiện ích), chúng ta cũng có thể sử dụng iPhone làm vật dụng thu thanh cầm tay nhằm thu thanh những ghi chụ cá nhân, bài giảng lớp học tập, ý tưởng phát minh âm thanh, v.v. Quý Khách rất có thể tinh chỉnh và điều khiển phiên bản ghi của mình bởi những vẻ ngoài sửa nhỏng cắt, sửa chữa thay thế và liên tiếp.

You watching: điện thoại có chức năng ghi âm


Ghi chú: Để search với msống áp dụng Ghi âm tiện lợi rộng, chúng ta có thể dịch rời vận dụng từ tlỗi mục Tiện ích mang lại Màn hình chủ yếu.


Thực hiện nay thu thanh bởi micrô tích phù hợp, cỗ tai nghe được cung cấp hoặc micrô bên phía ngoài.

Lúc Ghi âm được nhảy trong cài đặt hoặc tùy lựa chọn iCloud, bản ghi của khách hàng lộ diện và cập nhật tự động trên toàn bộ các lắp thêm cơ mà bạn sẽ singin bởi cùng một ID hanggiasoc.vn.

*

Để ban đầu ghi, hãy chạm vào .

Để kiểm soát và điều chỉnh mức độ ghi âm, hãy di chuyển micrô mang đến sát rộng hoặc xa hơn đối với đối tượng người sử dụng ai đang thu thanh.

Chạm vào

*
nhằm hoàn toàn phiên bản thu thanh.

Bản ghi được lưu bằng tên Bản ghi mới hoặc tên của vị trí của khách hàng giả dụ Bật Thương Mại & Dịch Vụ định vị được bật vào Cài đặt  > Quyền riêng biệt bốn. Để đổi tên, đụng vào bản ghi, tiếp nối chạm vào tên với nhập thương hiệu mới.

Để tinh chỉnh bản ghi, xem Sửa bạn dạng ghi vào Ghi âm.


Ghi chú: Để bảo đảm an toàn quyền riêng biệt tứ, khi bạn thực hiện Ghi âm nhằm triển khai những phiên bản ghi, một vệt chnóng màu cam xuất hiện thêm sinh hoạt đầu màn hình hiển thị nhằm cho thấy thêm rằng micrô của công ty đang được áp dụng.


Bạn rất có thể ghi âm theo những phần, tạm ngưng và liên tục khi bạn ghi.

Để bước đầu ghi, hãy chạm vào .

See more: Top 6 Phần Mềm Tìm Ảnh Giống Nhau Trên Máy Tính Pc

Để điều chỉnh mức độ thu thanh, hãy dịch rời micrô đến ngay sát hơn hoặc xa hơn so với đối tượng bạn đang ghi âm.

Chạm vào

*
để dừng ghi âm; va vào Tiếp tục để liên tiếp.

Để xem xét lại bản ghi của người tiêu dùng, hãy va vào .

Để biến hóa địa chỉ tái phát bắt đầu, hãy kéo dạng sóng lịch sự trái hoặc đề xuất dọc đầu phân phát trước khi bạn va vào .

Để giữ bản ghi, đụng vào Xong.

Bản ghi được lưu bằng tên Bản ghi bắt đầu hoặc tên của địa chỉ của khách hàng nếu như Bật Dịch Vụ Thương Mại định vị được nhảy trong Cài đặt  > Quyền riêng biệt tứ. Để đổi tên, đụng vào bạn dạng ghi, sau đó đụng vào thương hiệu với nhập thương hiệu mới.

Để điều khiển và tinh chỉnh bạn dạng ghi, coi Sửa hoặc xóa phiên bản ghi trong Ghi âm.


Tắt tiếng âm tkhô nóng bắt đầu và kết thúc


Trong lúc ghi âm, hãy áp dụng nút sút âm thanh của iPhone nhằm bớt âm lượng xuống hết cỡ.


Sử dụng một ứng dụng khác trong khi ghi âm


Trong khi bạn vẫn ghi, chúng ta cũng có thể thực hiện một ứng dụng khác, miễn sao áp dụng kia ko phân phát âm tkhô cứng trên lắp thêm của chúng ta. Nếu áp dụng bắt đầu phạt âm tkhô hanh thì Ghi âm sẽ dừng ghi.

Để trsinh sống về Ghi âm, va vào thanh hao đỏ hoặc hình tượng màu đỏ nhỏ dại làm việc đầu màn hình hiển thị.


Nếu Ghi âm được bật trong cài đặt iCloud hoặc tùy chọn, phiên bản ghi của bạn sẽ được giữ trong iCloud cùng xuất hiện thêm tự động hóa trên toàn bộ các lắp thêm nhưng mà chúng ta đang singin bởi cùng một ID hanggiasoc.vn.

See more: Xóa Vật Thể Trong Photoshop Đơn Giản Nhất, Cách Xóa Vật Thể Trong Photoshop Nhanh Nhất

Các bạn dạng ghi áp dụng micrô tích phù hợp là dạng solo âm, tuy thế bạn có thể thu thanh stereo bằng micrô stereo xung quanh hoạt động cùng với iPhone. Tìm tìm các phụ khiếu nại được lưu lại bằng hình ảnh sản phẩm “Made for iPhone” hoặc “Works with iPhone” của hanggiasoc.vn.