Điện thoại j7 giá bao nhiêu

-

Dòng Galaxy J của Samsung là một trong những Một trong những chiếc điện thoại cảm ứng thông minh hot nhất trong phân khúc thị trường smartphone cỡ trung bình. Xem tức thì điện thoại thông minh Samsung J7 giá chỉ từng nào không thiếu những phiên bản: J7, J7 Prime, J7 Pro, J7 Plus chỉ vào nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Điện thoại j7 giá bao nhiêu

Giá Samsung J7 2016

Giá ưu tiên trên Tiki.vn: ~4.500.000 đồng (thiết yếu hãng)

J7 năm 2016 là phiên bạn dạng upgrade của J7 năm ngoái về cả kiến thiết với nhân kiệt. Sự biến đổi dễ nhận biết duy nhất đó là phần form sản phẩm. Txuất xắc vì chưng size bằng vật liệu bằng nhựa như phiên bản năm ngoái, J7 2016 lại được thiết kế theo phong cách size viền sắt kẽm kim loại sang trọng, tinc xảo, đem lại sự quý phái cho những người sử dụng.

*
*
*
*
*
*
*

ĐẶT MUA HÀNG!

Hiệu năng của dòng sản phẩm cũng tương đối đáng khen với: RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB, cung ứng thẻ nhớ ngoài 256 GB, cỗ vi giải pháp xử lý chip 8 nhân, chạy xe trên nền tảng hệ điều hành quản lý Adroid 7 (Nougat). Với cấu hình này, chúng ta cũng có thể dễ chịu và thoải mái lưu trữ tài liệu, hình hình ảnh, download những ứng dụng với chơi trò giải trí hạng nặng trĩu khá dễ chịu.

Xem thêm: Mạng Xã Hội Tango Miễn Phí Cho Điện Thoại, Tải Tango Cho Pc (Windows & Mac)

Giá của Samsung J7 Plus khoảng chừng 5.630.000 đồng.

Lưu ý: Các mức ngân sách điện thoại Samsung J7 làm việc trên chỉ với giá chỉ tìm hiểu thêm trên Tiki, mức ngân sách sinh hoạt những cửa hàng không giống bao gồm có chênh lệch. Tại Tiki, mức ngân sách luôn luôn chiết khấu nhất nhưng vẫn bảo vệ sản phẩm chính hãng, quy trình sở hữu dễ dàng và đơn giản, Giao hàng nhanh gọn. Nếu các bạn gồm ý định mua điện thoại, đấy là tác động quan trọng làm lơ.

Sau khi chứng kiến tận mắt hết nội dung bài viết này chắc rằng các bạn vẫn rõ điện thoại cảm ứng thông minh Samsung J7 giá bao nhiêu rồi chứ? Series J quả thật là 1 trong số những chiếc smartphone xứng đáng thiết lập nhất bây giờ. Bởi bạn thấy đấy, với mức chi phí vừa yêu cầu nhưng mà lại có nhiều tác dụng hữu dụng, tuyệt đỉnh, nhất là cặp đôi camera xịn được tích hòa hợp trong mỗi phiên bạn dạng.