Điện thoại không đọc được thẻ nhớ

-

Trong những năm cách đây không lâu, điện thoại cảm ứng Android bao gồm dung lượng bộ lưu trữ vào to luôn luôn rất được quan tâm vì chưng người tiêu dùng hoàn toàn có thể tàng trữ nhiều dữ liệu. Tuy nhiên, cái thẻ lưu giữ vẫn cần thiết vắng ngắt mặt bởi nó hỗ trợ rất lớn đến việc tàng trữ này. Lỗi thẻ lưu giữ đã tích hợp điện thoại cảm ứng thông minh Android không sở hữu và nhận vẫn cực kì phiền hậu toái với khó chịu.


So với bộ nhớ vào của điện thoại cảm ứng thông minh, thẻ lưu giữ tiện nghi rộng ở phần nó có thể hỗ trợ cho bộ nhớ trong tránh bị thừa mua vị setup nhiều vận dụng hoặc lưu trữ các loại tài liệu không giống nhau. Ví dụ cụ thể tuyệt nhất là tự sướng, nắm vị tàng trữ trực tiếp vào bộ lưu trữ trong thì bạn cũng có thể chỉnh trong mục Settings nhằm ảnh chụp ra vẫn auto lưu vào thẻ ghi nhớ. Lỗi điện thoại cảm ứng Android không sở hữu và nhận thẻ nhớ cũng rất là thông dụng, trước tiên chúng ta đề nghị hiểu rõ về nó.

Bạn đang xem: Điện thoại không đọc được thẻ nhớ

Lỗi thẻ nhớ tích hợp điện thoại cảm ứng Android không sở hữu và nhận là gì?

Đây là 1 trong lỗi mà gần như là người dùng điện thoại thông minh Android làm sao cũng sẽ chạm chán ít nhất một lần. Biểu hiện nay rõ ràng của lỗi này là thẻ ghi nhớ không hiện ra trong bất kì một vận dụng làm chủ tệp tin làm sao trên Android, tất cả các tài liệu đang có bên trên thẻ ghi nhớ khi ấy sẽ không còn thể truy cập được hoặc hiện ra nhiều thông tin lỗi khác biệt.

Ngulặng nhân xảy ra lỗi thẻ lưu giữ gắn vào Smartphone Android không sở hữu và nhận tới từ đâu?

Việc bạn cần có tác dụng trước tiên là hãy xác minh coi lỗi đến từ đâu, Smartphone hay thẻ nhớ. Có 2 trường hòa hợp không giống nhau:

Hãy toá thẻ nhớ ai đang cắm vào điện thoại cảm ứng Android rồi gặm vào một trong những điện thoại cảm ứng hoặc một thiết bị khác để xem thẻ nhớ gồm được nhận hay là không. Hoặc chúng ta cũng có thể dỡ thẻ ra cùng gặm vào đầu đọc thẻ rồi liên kết với laptop. Nếu thẻ ghi nhớ không được nhận, có nghĩa là nó đã trở nên lỗi.Ngược lại, bạn cũng có thể thử cắm một dòng thẻ ghi nhớ new vào điện thoại thông minh. Nếu thẻ ghi nhớ không được trao, có nghĩa là điện thoại cảm ứng thông minh đã trở nên hư phần cứng hoặc phần mềm với bạn cần phải đi sửa.

quý khách hàng cũng rất có thể test một vài cách sửa lỗi thẻ nhớ không sở hữu và nhận trong điện thoại cảm ứng Android sinh sống dưới.

Cách sửa lỗi thẻ lưu giữ tích hợp điện thoại cảm ứng thông minh Android ko nhận

1 - quý khách hoàn toàn có thể khởi cồn lại Smartphone Android hoặc tháo hết cả pin cùng thẻ ghi nhớ ra rồi gắn thêm lại nhỏng ban đầu.

Xem thêm: Game Nông Trại Stardew Valley 1, Game Stardew Valley Việt Hóa Full + Mod Anime

*

2 - Thẻ nhớ không được trao trong điện thoại thông minh Android rất có thể xuất hành từ việc khe cắm thẻ ghi nhớ đựng đầy bụi bặm bụi bờ, chúng ta chỉ việc dọn dẹp và sắp xếp thật sạch Zắc cắm này là được.

3 - Tháo thẻ lưu giữ ra, cắm vào máy vi tính để search lỗi với các bước sau: cắn thẻ ghi nhớ vào laptop -> nhấn vào đề xuất vào thẻ ghi nhớ và lựa chọn Properties -> bấm chuột tab Tools -> bấm chuột nút ít Check trong mục Error checking -> chờ quá trình này hoàn toàn rồi cắm thẻ nhớ vào điện thoại cảm ứng.

*

4 - Tiến hành format thẻ lưu giữ bên trên máy vi tính để thẻ lưu giữ trsống về tinh thần lúc đầu.

*

5 - Thực hiện thao tác làm việc Factory Remix điện thoại cảm ứng thông minh Android để mang thứ trsinh sống về lúc vừa bắt đầu xuất xưởng. Lỗi thẻ ghi nhớ ko được trao trong điện thoại cảm ứng thông minh Android cũng rất có thể xuất phát điểm từ lỗi xung bỗng dưng của khối hệ thống Android.