Tổng hợp lỗi khiến điện thoại của bạn không kết nối với máy tính hay laptop được

-

Việcmáy tínhcủa bạnkhông nhận biết thiết bị USBmà bạn vừa cắn vào đôi khi rất có thể xảy ra.Vì vậy, trước hết bạn nên biết cách sửa lỗi xẩy ra với điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

Bạn đang xem: Tổng hợp lỗi khiến điện thoại của bạn không kết nối với máy tính hay laptop được


Nếu máy tính xách tay không thừa nhận ra điện thoại cảm ứng khi chúng ta thử gặm cáp USB từ bỏ nó vào game android hoặc iPhone, hãy thử một trong tám mẹo được liệt kê bên dưới để sữa lỗi.


1. Khởi hễ lại máy tính xách tay và năng lượng điện thoại

Bất kể nhiều người đang sử dụng đồ vật nào, cho dù đó là android hay iPhone, Mac tuyệt Windows, hãy bắt đầu với câu hỏi khởi đụng lại thiết bị.Thử khởi động lại thiết bị.Bước dễ dàng này giải quyết được rất nhiều vấn đề và hoàn toàn có thể giúp giải quyết và xử lý các sự việc kết nối.

Xem thêm: Pin Sạc Dự Phòng Eco Có Tốt Không, Sạc Dự Phòng Eco Có Tốt Không

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lần tiếp theo khi chúng ta kết nối điện thoại với thứ tính, bạn sẽ có thể nhận thấy nó trên danh sách các thiết bị.


Quảng cáo

Tóm lại

Nếu bạn cảm thấy như đã thử mọi cách nhưng máy tính vẫn không phân biệt điện thoại, hãy xem xétkhôi phục thiết đặt gốc năng lượng điện thoạivề thiết đặt gốc.Nó hoàn toàn có thể khắc phục bất cứ điều gì gây nên sự núm kết nối.Tuy nhiên, nó cũng biến thành xóa toàn bộ dữ liệu.Hãy ghi nhớ điều ấy và đảm bảo an toàn sao lưu tất cả các file với thông tin đặc biệt trước khi thiết lập lại smartphone.