Điện thoại samsung bị đơ

-
Có không hề ít nguyên nhân rất có thể khiến smartphone Samsung bị đơ, ko thể thao tác được. Để xử lý hiện tượng lạ này, các chúng ta cũng có thể tham khảo 3 bí quyết xử lý điện thoại Samsung bị đơ mà lại hanggiasoc.vn share ngay sau đây.

Bạn đang xem: Điện thoại samsung bị đơ

Nguyên nhân khiến điện thoại thông minh Samsung bị treo

*

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng kỳ lạ Samsung cấp thiết thao tác cảm ứng đó là:

+ Ứng dụng chạy ngầm bị quá cài khiến smartphone Samsung bị treo đơ.

+ Lỗi ứng dụng trên năng lượng điện thoại. Thường xẩy ra sau khi chúng ta upgrade, root máy, update OTA hoặc cài đặt phải các ứng dụng bao gồm chứa mã độc và virus.

+ hiện tượng lạ xung bất chợt phần cứng và phần mềm trên điện thoại thông minh Samsung.

+ thiếu cẩn trọng làm rơi vỡ, va đập với đồ gia dụng cứng hoặc rơi xuống nước cũng rất có thể khiến điện thoại thông minh Samsung bị treo logo, treo máy.

3 cách xử lý điện thoại thông minh Samsung bị đơ, bị lag

Khởi cồn lại điện thoại

Nếu điện thoại cảm ứng Samsung của người sử dụng bị đơ vì lỗi phần mềm, xung thốt nhiên phần mềm. Các chúng ta có thể tiến hành khởi đụng lại điện thoại để tự khắc phục. Làm việc như sau: Kéo thanh thông báo trên thuộc xuống > Chọn biểu tượng như hình > lựa chọn Khởi cồn lại điện thoại.

Xem thêm: Iphone Tự Bật Wifi - Tại Sao Điện Thoại Iphone Ios 11 Tự Bật Wifi

*

Cập nhật phiên bản mới cho tất cả các ứng dụng

Các ứng dụng nếu không được update phiên bản mới hoàn toàn có thể sẽ không còn tương mê say với máy. Bởi đó, các bạn cũng có thể kiểm tra phiên bạn dạng cập nhật cùng Update lên bản mới nhất để xử lý hiện tượng Samsung bị lag nhé.

Hãy vào cửa hàng CH Play của điện thoại mình > Chọn biểu tượng ba gạch phía trên cùng phía trái > chọn mục Ứng dụng với trò nghịch của tôi. Sau đó chọn mục bản cập nhật cùng tiến hành update tất cả.

*

Đặt lại áp dụng hệ thống

Để hạn chế và khắc phục Samsung bị đơ, các bạn cũng có thể tiến hành đặt lại áp dụng hệ thống. Làm việc này sẽ không khiến cho dữ liệu trên điện thoại thông minh bị mất. Các bước làm như sau:

+ cách 1: Vào thiết lập chọn mục Ứng dụng > lựa chọn dấu bố chấm trên cùng.

+ bước 2: chọn mục Khôi phục thiết lập ứng dụng > lựa chọn Đặt lại.

*

Bài viết bên trên đã chia sẻ tới các bạn 3 cách xử lý điện thoại Samsung bị đơ. Chúc chúng ta thành công.