Điện thoại tự khởi đông lại

-

Sự dựa vào vào smartphone thông minh hoàn toàn có thể mang lại sự bế tắc và tuyệt vọng to phệ khi chúng không thể thực hiện nó. Xem xét tất cả hơn 2,5 tỷ thiết bị apk đang hoạt động, không tồn tại gì đáng ngạc nhiên khi nghe những mẩu truyện thỉnh thoảng về những vấn đề băn khoăn như điện thoại từ bỏ khởi đông lại liên tục.

Bạn đang xem: Điện thoại tự khởi đông lại

Lí do điện thoại cảm ứng thông minh tự khởi đông lại liên tục

Có những báo cáo cho biết lí vì sự cố điện thoại thông minh tự khởi đông lại liên tục rất có thể do: ứng dụng bên thứ tía gây ra, pin điện thoại cảm ứng thông minh quá nóng hoặc năng suất thiết bị chậm.

*
Lí do smartphone tự khởi đông lại liên tục

Mặc dù những vấn đề này thường dễ dàng để giải quyết, nhưng sự cố tái diễn và khởi đụng lại của Android khiến cho người cần sử dụng trở đề nghị trầm trọng hơn và thiết bị ít hoặc ko sử dụng.Do ngẫu nhiên lý bởi vì nào như những ứng dụng có hại, sự ráng phần cứng, sự cố dữ liệu bộ đệm hoặc hệ thống bị hỏng. Các các bạn cũng có thể thấy Android của chính mình liên tục gặp sự núm và khởi hễ lại. Thật không may, vấn đề khó tính khủng kinh này là một trong khiếu nại tương đối phổ biến. Tin xuất sắc là không phải toàn bộ hy vọng đã trở nên mất. Do sửa điện thoại Techcare bao gồm nhiều phương án có thể giúp app android của bạn chuyển động trở lại bình thường.

Dưới đó là bảy bản sửa lỗi bạn có thể áp dụng. ( lưu lại ý: hướng dẫn tất cả thể đổi khác tùy theo phong cách máy và hệ điều hành quản lý (HĐH) của bạn.)

Hướng dẫn khắc phục và hạn chế lỗi điện thoại thông minh tự khởi đông lại liên tục

1. Đảm bảo hệ quản lý điều hành Android của chúng ta được cập nhật

Điều quan trọng là chúng ta tải xuống với tiến hành thiết đặt các phiên bản cập nhật hệ điều hành mới nhất để giữ đến thiết bị của công ty chạy giỏi nhất.

Có, việc update Android của bạn cũng có thể bất tiện vị nó đã khiến điện thoại thông minh bị xong xuôi hoạt rượu cồn trong thừa trình, nhưng phiên bản cập nhật sẽ mang đến những cải tiến, giới thiệu các tính năng lạ và bảo đảm an toàn bạn ngoài các tai hại bảo mật bắt đầu nhất. Khi nói đến việc thiết bị di động của bạn gặp sự cụ và khởi cồn lại, một bản cập nhật hệ điều hành có thể là toàn bộ những gì đề nghị thiết.

Không chắc chắn là làm cầm cố nào để kiểm soát và cài đặt đặt bản cập nhật hệ thống? triển khai theo các bước đơn giản sau:

Mở setup Android của người sử dụng , cuộn xuống cùng nhấp vào cập nhật hệ thống. Trên đây, bạn cũng có thể kiểm tra các bạn dạng cập nhật, xem định kỳ sử cập nhật của máy và thực hiện Trợ lý nâng cấp phần mềm trường hợp cần.

*
7 phương pháp khắc phục lỗi cho điện thoại cảm ứng thông minh tự khởi đông lại liên tục

2. Kiểm tra tàng trữ và xóa không gian nếu cần

Nếu Android của chúng ta được cập nhật, bạn cũng có thể muốn kiểm tra bộ lưu trữ và xóa một số dung lượng nếu nó đầy hoặc sát đầy. Bất kể điều gì bên dưới 10% không khí miễn phí đều đảm bảo dọn dẹp.

Xóa các tệp không quan trọng và tài liệu được lưu lại trong bộ lưu trữ cache đã giúp bảo vệ thiết bị của bạn chuyển động chính xác.

*
7 giải pháp khắc phục lỗi cho điện thoại thông minh tự khởi đông lại liên tục

Mở cài đặt và va vào tàng trữ . Trên đây, chúng ta có thể xem không khí có sẵn cùng bảng phân tích cho từng danh mục, chẳng hạn như ứng dụng, hình ảnh, video, âm nhạc và mua xuống, trong các những vật dụng khác.

3. Đóng ứng dụng bạn ko sử dụng

Mặc cho dù Android cai quản các ứng dụng bộ nhớ trong quá trình sử dụng, nhưng có những khi như bạn có thể muốn kiếm tìm kiếm các bản cập nhật ứng dụng hoặc buộc vận dụng dừng lại. Cách này rất có thể hữu ích nếu như khách hàng quan giáp một ứng dụng ví dụ chịu nhiệm vụ cho sự thế và khởi đụng lại android của bạn.

Để thừa nhận các bản cập nhật cho vận dụng Android, hãy truy vấn ứng dụng shop Play, nhấn vào menu bố dòng và chọn Ứng dụng và trò đùa của tôi . Nhấp vào update cho một ứng dụng hoặc chọn cập nhật tất cả nếu như bạn có nhiều ứng dụng buộc phải chúng.

*
7 bí quyết khắc phục lỗi cho điện thoại cảm ứng thông minh tự khởi đông lại liên tục

Nếu bạn nhận ra thiết bị của chính bản thân mình vẫn gặp gỡ sự gắng và khởi rượu cồn lại, hãy xem xét vấn đề buộc ứng dụng dừng lại nếu chúng ta nghĩ chính là thủ phạm.

Xem thêm: Trình Nghe Nhạc Hay Nhất Cho Android Tốt Nhất, Top 5 Ứng Dụng Nghe Nhạc Android Tốt Nhất

Mở download đặt, nhấp vào Ứng dụng , bấm vào ứng dụng băn khoăn và chọn Buộc giới hạn .

*
7 biện pháp khắc phục lỗi cho điện thoại cảm ứng tự khởi đông lại liên tục

4. Tháo vỏ với pin ko kể nếu sử dụng

Bạn gồm sử dụng ngẫu nhiên phụ kiện của bên thứ ba như vỏ hộp đựng hoặc cỗ pin xung quanh không? nếu vậy, các tiện ích bổ sung này hoàn toàn có thể là lý do đằng sau phần đa rắc rối của chúng ta vì bọn chúng thường hoàn toàn có thể che các cảm ứng hoặc nút trên điện thoại thông minh của bạn.

Để thải trừ các phụ kiện của bên thứ bố là thủ phạm, hãy đào thải chúng trong khi chúng ta khắc phục sự cố. Nếu bọn chúng trở thành lý do gây ra sự cố, hãy coi xét sửa chữa chúng hoặc vứt bỏ chúng hoàn toàn.

5. Kiểm tra chăm lo thiết bị với xem gồm bật lại auto không

Một số thiết bị Android, ví dụ như của Samsung, tất cả tùy chọn quan tâm thiết bị hoàn toàn có thể giúp tăng hiệu suất điện thoại thông minh thông minh của chúng ta khi cần. Để kiểm tra xem auto khởi đụng lại đã có được bật không vày nguyên nhân khiến thiết bị của bạn chạm chán sự vậy và khởi hễ lại theo phía dẫn bên dưới.

Mở setup và dìm vào chăm lo thiết bị . Nhấp vào cha dấu chấm ở góc trên bên cần và chọn auto khởi rượu cồn lại . Trường hợp tùy chọn được bật, hãy tắt nó cùng xem nếu như điều này giải quyết và xử lý vấn đề của bạn.

*

6. Kiểm tra các ứng dụng xấu với gỡ setup chúng

Mặc dù cài xuống và thiết đặt ứng dụng thường xuyên an toàn, vẫn đang còn những trường hợp lúc 1 ứng dụng gây nên sự cố. Để phát hiện tại xem vận dụng có chịu trách nhiệm cho việc tắt cùng khởi rượu cồn lại thiết bị của công ty hay không, hãy tắt các ứng dụng đã sở hữu xuống bằng phương pháp khởi động lại tiện thể ích của chúng ta ở chính sách Thông minh.

Để khởi đụng lại thiết bị của chúng ta ở chính sách an toàn, nhấn và giữ nút nguồn. Khi menu mối cung cấp hiển thị, nhận tùy chọn Tắt mối cung cấp và va một đợt nữa khi screen Chế độ an toàn được hiển thị. Sau khoản thời gian khởi động lại, các bạn sẽ thấy ‘Chế độ an toàn’ làm việc cuối màn hình. Ví như vấn đề của doanh nghiệp biến mất, đã tới lúc tìm ra áp dụng nào là vấn đề.

*
7 phương pháp khắc phục lỗi cho điện thoại cảm ứng tự khởi đông lại liên tục

Đầu tiên, ra khỏi chế độ an toàn bằng giải pháp khởi động lại điện thoại thông minh của bạn. Gỡ cài đặt các vận dụng được download xuống cách đây không lâu cùng một lúc. Sau thời điểm xóa từng ứng dụng, hãy khởi cồn lại thiết bị của người sử dụng để coi liệu nó bao gồm hoạt động đúng mực không. Khi bạn đã xác minh ứng dụng nào tạo ra sự cố, chúng ta cũng có thể cài để lại bất kỳ ứng dụng nào khác mà bạn đã xóa.

7. Phương thức điện thoại từ khởi đông lại thường xuyên – Reset điện thoại của công ty về thiết lập gốc

Nếu sự vắt vẫn tiếp nối trong khi ở chế độ an toàn, hãy chú ý khắc phục sự cố điện thoại thông minh tự khởi đông lại liên tục nâng cao, bao hàm reset lại điện thoại của bạn về setup gốc. Xin để ý đây là phương án cuối thuộc nếu tất cả các tùy chọn khác không thành công. Vì quy trình này vẫn xóa tất cả các áp dụng và dữ liệu khỏi android của bạn, nên bạn cần sao lưu lắp thêm của mình.

Để reset điện thoại thông minh của người tiêu dùng về thiết đặt mặc định, hãy đi tới thiết lập và dìm vào thống trị chung . Nhấp vào Đặt lại, tiếp nối nhấn vào tùy lựa chọn Đặt lại dữ liệu gốc . Sau khi bạn đọc cảnh báo, cuộn xuống và va vào Đặt lại.

*
7 bí quyết khắc phục lỗi cho điện thoại cảm ứng thông minh tự khởi đông lại liên tục

Khi sao lưu những tệp đặc trưng của bạn, cửa hàng chúng tôi khuyên các bạn nên thực hiện nhà tài trợ của mình, IDrive . Với IDrive, chúng ta có thể sao lưu tất cả PC, Mac cùng thiết bị di động của bản thân mình vào MỘT thông tin tài khoản với ngân sách chi tiêu thấp! tới IDrive.com cùng sao lưu giữ đám mây bây giờ!

Hãy để lại tác dụng sau khi thử cách khắc phục điện thoại cảm ứng thông minh tự khởi đông lại thường xuyên trên của Techcare ngay bên dưới bình luận.