Điện thoại vivo x3

-

Kỉ lục độ mỏng dính 6,18mm của chiếc Huawei Ascend P6 vẫn bị rình rập đe dọa bởi "người sản phẩm xóm" BBK Vivo X3 với độ dày chỉ 5,6mm.

Bạn đang xem: Điện thoại vivo x3


Hãng năng lượng điện tử trung quốc BBK hé lộ đều hình ảnh của mẫu điện thoại cảm ứng thông minh Vivo X3, model rất có thể là sở hữu kỷ lục điện thoại cảm ứng thông minh mỏng nhất lúc ra mắt. Vào loạt hình ảnh chụp đến chiến dịch tiếp thị sắp tới, Vivo X3 được áp dụng như một nhỏ dao.

Theo những thông tin ban đầu, Vivo X3 bao gồm độ dày chỉ 5,6mm, đồ vật màn hình kích thước 5 inch độ phân giải FullHD 1080p và thực hiện chip lõi tứ, hoàn toàn có thể là của media Tek.

Hiện tại, danh hiệu smartphone mỏng nhất nhân loại đang trực thuộc về dòng Huawei Ascend P6 với độ dày chỉ 6,18mm. Huawei Ascend P6 sở hữu màn hình hiển thị 4,7 inch, độ phân giải HD 720p, cpu lõi tứ vì Huawei từ sản xuất, vận tốc 1,5 GHz với pin dung tích 2.000 mAh. Mẫu điện thoại này hiện tại được cung cấp tại nước ta với giá khoảng tầm 9,5 triệu đồng.

Xem thêm: Những Loài Hoa Độc Nhất Thế Giới, 10 Loài Hoa Đẹp Nhưng Độc Nhất Thế Giới

Dự kiến, Vivo X3 sẽ sở hữu được màn ra mắt chính thức vào ngày 22 /8.

Hệ thống âm thanh thời thượng được cho là một điểm vượt trội trên mẫu điện thoại cảm ứng thông minh Vivo X3


Hải Phong


Huawei Vivo X3 smartphone smartphone mỏng nhất trái đất

Huawei

*

Điện thoại iPhone, Galaxy không hề vị cố kỉnh ông mập

0

Cả táo khuyết và Samsung đều đang sẵn có những động thái giành giật thị phần từ những mã sản phẩm giá rẻ, rộng là tạo ra sự khác biệt so với đối thủ nhờ các sản phẩm đặc biệt.

*

htc sẽ chia tay Windows Phone

1 -1 1

Do thị phần quá thấp, HTC rất có thể sẽ từ quăng quật hệ quản lý điều hành Windows Phone để triệu tập cho trận đánh trên nền tảng Android.

*

hãng nokia Lumia 925 chủ yếu hãng có mức giá 11 triệu vnd

0

Hãng di động cầm tay Phần Lan lúc này thông báo, phiên bạn dạng nâng cấp của Lumia 920 vẫn có hàng thật sớm, với mức ngân sách 10.999.000 đồng.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀUNổi nhảy 48 giờ


*


zing.vn