điều khiển android bằng máy tính

Thông qua liên kết Internet, lúc này người tiêu dùng rất có thể thuận tiện tinh chỉnh Smartphone bằng máy vi tính nhằm giải pháp xử lý nhanh hao các vấn đề trên sản phẩm công nghệ. Dưới phía trên đang là phía dẫn chi tiết cách tinh chỉnh điện thoại cảm ứng thông minh từ xa bằng máy tính nhờ vào ứng dụng TeamViewer. 


Cài đặt vận dụng TeamViewer cho những thiết bị

Phần mềm TeamViewer chăm dùng để cung ứng liên kết tinh chỉnh và điều khiển máy tính trường đoản cú xa được phần đông người tiêu dùng lựa chọn. Trước trên đây áp dụng TeamViewer thường dùng phổ cập để tinh chỉnh và điều khiển laptop cùng với máy tính xách tay, nhưng lại lúc này vẫn có thể vận dụng để tinh chỉnh và điều khiển Smartphone bởi máy tính xách tay từ bỏ xa.

You watching: điều khiển android bằng máy tính


*
Cài đặt ứng dụng TeamViewer chuyên dùng để làm cung cấp liên kết tinh chỉnh và điều khiển máy vi tính từ bỏ xa

Đầu tiên, người dùng buộc phải tải và thiết lập ứng dụng TeamViewer cho laptop và điện thoại cảm ứng thông minh. 

1. Cài đặt TeamViewer bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Đối với những máy điện thoại cảm ứng Android, chúng ta thiết lập áp dụng TeamViewer nlỗi sau:

Cách 1: Bạn truy vấn áp dụng CH Play (Play Store) bên trên điện thoại Android rồi tìm kiếm tìm vận dụng bằng từ bỏ khóa “teamviewer”.

Cách 2: Sau khi tìm được phần mềm TeamViewer Quicktư vấn, các bạn dấn chọn Cài đặt cùng hóng hoàn tất quy trình thiết đặt.

2. Cài đặt TeamViewer bên trên iPhone

Đối cùng với các sản phẩm công nghệ điện thoại thông minh iPhone, bạn setup ứng dụng TeamViewer nlỗi sau:

Cách 1: Trên điện thoại Apple iPhone các bạn mnghỉ ngơi App Store với tìm kiếm kiếm vận dụng bằng từ bỏ khóa “teamviewer”.

Cách 2: Sau Lúc tìm được phần mềm TeamViewer Quicktư vấn, chúng ta lựa chọn Get cùng chờ hoàn toàn quy trình setup.


*
Cài đặt ứng dụng TeamViewer Quicksupport đến điện thoại

Hướng dẫn biện pháp tinh chỉnh và điều khiển Smartphone bằng máy tính xách tay qua TeamViewer 

Bước 1: Trước hết người tiêu dùng mở ứng dụng TeamViewer Quicksupport vẫn mua để lên điện thoại. Đợi Khi kết nối hoàn chỉnh và áp dụng đang cung ứng 1 mã ID, người tiêu dùng chọn Gửi mã ID của tớ nhằm chia sẻ mã cùng với máy vi tính được liên kết. 


*

Ứng dụng TeamViewer đang cung cấp người dùng gửi mã ID qua các vẻ ngoài nlỗi tin nhắn SMS, email xuất xắc qua mạng xã hội nhằm tinh chỉnh Smartphone bên trên laptop.

See more: Login Or Signup For The Vip Club Mới Nhất, Vip Code Tip Club Mới Nhất

Cách 2: Đối cùng với máy tính dùng làm tinh chỉnh và điều khiển điện thoại thông minh, người tiêu dùng khởi rượu cồn qui định TeamViewer đã có được cài đặt rồi điền đúng đắn mã ID đã có hỗ trợ bên trên TeamViewer điện thoại. Bạn chọn tiếp ô Partner ID rồi nhấn lựa chọn Connect khổng lồ partner.


*

Bước 3: vận dụng Teamviewer trên máy vi tính để giúp đỡ kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh, chất nhận được người tiêu dùng rất có thể theo dõi và quan sát tâm trạng liên kết bên trên đồ họa TeamViewer của dòng sản phẩm tính.

Tại mẫu trạng thái trường hợp hiển thị color tiến thưởng thuộc cái Authenticating thì trên điện thoại cảm ứng cũng sẽ mở ra đồng thời pop-up chứng thực quá trình kết nối. Bạn nhấn chọn Cho phxay bên trên điện thoại cảm ứng thông minh để bước đầu liên kết.


*

Cách 4: Tại bối cảnh tinh chỉnh Smartphone từ bỏ xa trên máy tính đã xuất hiện 2 phần có phần Chat và Điều khiển thiết bị. Thông qua 2 phần này, người dùng có thể dễ dàng tiếp xúc, điều khiển điện thoại thông minh trên máy tính qua TeamViewer.


khi tinh chỉnh và điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh bằng máy tính xách tay, người tiêu dùng rất có thể áp dụng loài chuột cùng keyboard cụ mang đến màn hình chạm màn hình bên trên điện thoại cảm ứng, giúp thao tác góp phần đúng đắn cùng lập cập rộng. 

Một số kỹ năng cung ứng khác

Trong suốt quá trình tinh chỉnh Smartphone bằng laptop từ bỏ xa, chúng ta cũng có thể thực hiện thêm 1 vài ba tính năng khác thông qua teamview như:

Tính năng chat: Giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể giao tiếp cùng nhau.Tính năng Dashboard: được cho phép tín đồ tinh chỉnh và điều khiển điện thoại thông minh vắt được những ban bố về điện thoại cảm ứng thông minh nlỗi tên thứ, bộ nhớ lưu trữ, iMei…Tính năng Screenshot: Tính năng này chất nhận được người tiêu dùng tự sướng màn hình hiển thị.Tính năng làm chủ vận dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh.Tính năng Process: Tính năng này có thể chấp nhận được fan điều khiển hoàn toàn có thể theo dõi các ứng dụng, các quy trình đang làm việc để trường đoản cú kia rất có thể tắt ngay lập tức các áp dụng đang chạy bên trên điện thoại cảm ứng thông minh nhưng mà không buộc phải ảnh hưởng vào điện thoại thông minh.

See more: Cách Nhận Code Phục Kích Mobile, Nhận Code Phục Kích, Code Phục Kích, Nhận Gift Code Game Phục Kích

vì thế, chưa đến một vài thao tác triển khai dễ dàng với gấp rút trên đấy là người dùng vẫn rất có thể dễ dãi điều khiển điện thoại thông minh bằng laptop trường đoản cú xa với việc cung ứng của pháp luật TeamViewer các bạn đã sở hữu thể tinh chỉnh điện thoại cảm ứng bằng PC thông qua ứng dụng TeamViewer. Tuy nhưng, hiện nay ứng dụng này bắt đầu chỉ cung ứng điều khiển điện thoại thông minh bởi laptop còn chưa có thể chấp nhận được điều khiển điện thoại cảm ứng bằng điện thoại thông minh từ xa. Người sử dụng có thể tham khảo với thử từng trải kĩ năng thú vui của phần mềm TeamViewer nhé.