Điều khiển ipad từ xa bằng iphone

-

máy tính bảng ipad là thứ tuyệt vời nhất để thấy video clip với chơi trò chơi. Chúng hết sức tiện nghi, dễ dịch rời với dễ dàng gắng. Tuy nhiên, gồm có trường hợp mà bạn phải tinh chỉnh và điều khiển iPad tablet từ bỏ xa.

Bạn đang xem: Điều khiển ipad từ xa bằng iphone

*
*

Kết nối cả máy tính bảng ipad cùng iPhone với một mạng Wi-Fi cùng tài khoản Apple ID.

Nhược điểm của ứng dụng này là nó chỉ chất nhận được các bạn tinh chỉnh và điều khiển âm lượng của Máy tính bảng iPad bởi iPhone, iPod cảm biến hoặc ipad tablet không giống. Nhưng nó là 1 phương pháp tuyệt vời để kiểm soát và điều chỉnh âm lượng trường đoản cú xa.

Sử dụng điều khiển tự xa thiết bị lý là 1 trong giải pháp hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác để điều chỉnh âm thanh iPad của khách hàng từ xa.

Bật công nghệ Bluetooth không dây trên máy tính bảng ipad của công ty.Kết nối tinh chỉnh và điều khiển trường đoản cú xa với máy tính bảng ipad của khách hàng.Sử dụng những điều khiển âm lượng nhằm kiểm soát và điều chỉnh âm thanh.

Apple tự cung cấp một điều khiển từ xa mà lại chúng ta có thể kết nối với những máy iOS. Ngoài điều khiển và tinh chỉnh âm thanh, bạn có thể áp dụng nó đến những chức năng không giống.

FAQS ngã sung

Dưới đấy là câu vấn đáp mang lại một vài thắc mắc không giống mà bạn có thể có về máy tính bảng iPad.

Xem thêm: Xem Phim Người Nhện: Xa Nhà Tập 1, Xem Phim Người Nhện: Xa Nhà

Quý Khách rất có thể xóa ipad trường đoản cú xa không?

Có, bạn có thể. trước hết, các bạn yêu cầu bật “Tìm ipad tablet của tôi” trước lúc liên tiếp. Với một vật dụng iOS khác, hãy nhập ID của ipad, tiếp đến bạn có thể xóa dữ liệu của máy tính bảng ipad.

Nếu đang sử dụng Windows, chúng ta có thể thực hiện việc này bằng phương pháp đăng nhập lệ iCloud. Sử dụng iCloud để tìm đồ vật của khách hàng cùng kế tiếp xóa đồ vật đó tự xa.

Nếu ipad tablet của người sử dụng được liên kết với Internet, nó sẽ bị xóa. Nếu không, thời gian nó kết nối lại nó sẽ tự xóa.

IPad rất có thể được truy cập từ bỏ xa không?

Có, nó rất có thể được truy cập từ bỏ xa. Bằng biện pháp thực hiện những ứng dụng của bên đồ vật tía hoặc Điều khiển bởi nút ít gửi, bất kỳ người nào cũng rất có thể truy cập vào một trong những iPad tablet không giống. Tuy nhiên, vấn đề đó yêu cầu nhà download ipad nên setup những vận dụng ngay từ đầu.

iPad tablet Truy cập Từ xa để Thuận tiện

Với sự hỗ trợ của một máy iOS không giống hoặc các vận dụng hoàn toàn có thể cài đặt xuống, bạn cũng có thể tinh chỉnh iPad tablet từ bỏ xa. Đặc biệt, điều này được cho phép những người chạm chán sự việc về cầm tay có thể tinh chỉnh và điều khiển ipad của mình khi không ngơi nghỉ ngay gần sản phẩm. Nó cũng tiện lợi nếu như khách hàng cần thiết truy vấn trực tiếp vào ipad tablet của mình bởi bất kỳ nguyên nhân gì.

Quý khách hàng đã khi nào làm cho vấn đề đó trước đó chưa? Bài viết của công ty chúng tôi về phong thái điều khiển máy tính bảng ipad từ xa bao gồm hữu dụng không? Cho công ty chúng tôi biết vào phần ý kiến ​​dưới đây.