Đính kèm file trong word

-

Nếu công việc văn phòng của chúng ta thường xuyên yêu mong bạn biết cách chèn file vào Word, hãy đọc bài viết này để biết cách thực hiện.

Bạn đang xem: Đính kèm file trong word


Ngoài việc soạn thảo văn bản, biên tập tài liệu trên bộ ứng dụng văn chống Office 365 mà cụ thể là Microsoft Word... Bạn có thể sẽ phải tiếp tục chèn tệp tin vào Word để bổ sung cập nhật số liệu - làm ví dụ minh họa - làm cho nguồn thông tin tham khảo thêm cho nội dung của mình. Các thao tác chèn file vào Word vẫn được triển khai hết sức đơn giản trong nội dung bài viết này, hãy theo dõi và quan sát nhé.

Cách chèn file vào Word đúng đắn cho dân văn phòng

Ví dụ minh họa bí quyết chèn file vào Word trong bài viết này được triển khai bằng phiên phiên bản Word 2021 vào Office 365. Các phiên phiên bản Word khác có thể được triển khai tương tự nhưng mà không gặp khó khăn gì.

Bước 1:Mở ứng dụng Word được thiết lập sẵn vào máy của chúng ta lên. Chúng ta có thể mở file Word có sẵn (trong ngôi trường hợp hy vọng chỉnh sửa, chỉnh sửa dữ liệu) hoặc chế tạo ra một file Word mới như hình.

*

Bước 2:Bấm vào mụcChèntrên thanh dụng cụ của Word.

*

Bước 3:Ở mụcVăn bảnphía bên phải tất cả nút Đối tượng, các bạn hãy bấm vàodấu mũi tên chỉ xuốngở trong mục này.

*

Bước 4:Bạn đang thấy hành lang cửa số mới chỉ ra với 2 tùy lựa chọn làĐối tượng...

Xem thêm: Nước Giặt Essence Có Tốt Không, Nước Giặt Thái Lan Loại Nào Tốt Và Thơm

Văn bạn dạng từ Tệp...Với tùy lựa chọn Đối tượng...thì khi bấm vào, bạn sẽ có 1 cửa sổ gồm 2 tab mới làTạo MớiTạo trường đoản cú Tệp. Ở mụcTạo Mới, bạn có thể chèn tệp tin vào Word bằng phương pháp tạo bất kì loại dữ liệu mà bạn cần và chúng có sẵn theo từng danh mục cụ thể.

*

MụcTạo từ bỏ Tệpthì sẽ có đôi chút khác biệt so cùng với mụcTạo Mớikhi nó tạo thành liên kết trực tiếp đến file được chỉ định và hướng dẫn trên máy vi tính của bạn. Mang sử như bạn có một tệp tin PowerPoint nằm tại vị trí ổ D của máy tính, bạn hãy truy cập vàoTạo tự Tệprồi sau đó bấm vào nútDuyệt...ở góc đề nghị để tìm về file PowerPoint đó và kết thúc cách chèn tệp tin vào Word này.

*

Bước 5:BấmOKđể xác nhận hành cồn chèn file vào Word.

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp chèn file vào Word này để chèn tệp tin PDF vào Word, chèn tệp tin Excel vào Word, đính kèm file PowerPoint vào Word hầu như được. Tất cả các phiên bạn dạng Microsoft Word đều vận dụng được cách làm này yêu cầu bạn không nhất thiết phải lo nghĩ nhiều, chỉ vấn đề làm theo các bước mà FPT cửa hàng đã gợi ý trên đây thì tỉ trọng thành công chắc hẳn rằng là 100% rồi.