Dns vào facebook 2017

-
Đổi DNS lịch sự Facebook là trong số những cách giúp chúng ta có thể vào được Facebook trong trường hòa hợp bị chặn. Nhưng ngay cả khi Facebook không xẩy ra chặn, bài toán đổi DNS nhằm vào Facebook sẽ nhanh hơn khi không sử dụng một vài DNS.

Bạn đang xem: Dns vào facebook 2017


Thay thay đổi DNS để truy vấn Facebook Chỉ là một trong trong số ít những cách vào Facebook hiện nay nay, Facebook lúc này vẫn bị công ty internet tại việt nam chặn và đổi DNS truy vấn Facebook cũng là một phương pháp đơn giản, không tác động đến việc truy cập mạng của những dịch vụ khác.

*

Thông thường người dùng muốn vào Facebook thường xuyên sử dụng các cách như Fake IP để truy cập FacebookTuy nhiên, từ thời điểm cách đó rất rất có thể sẽ ảnh hưởng đến việc truy cập Internet cũng tương tự một số tác vụ khác mà ai đang thực hiện. Vậy phương án đổi DNS sang trọng Facebook buổi tối ưu và công dụng mà ngay dưới đây hanggiasoc.vn.vn sẽ ra mắt đến các bạn Đổi DNS để truy vấn Facebook bên trên hệ điều hành quản lý Windows 10, 8, 7 cùng Windows XP.

1. Giải pháp đổi DNS nhằm vào Facebook Windows 10, 8, 7.

Vì cả 3 phiên bạn dạng đều tất cả cách đổi DNS để truy cập Facebook giống nhau đề nghị trên Windows 10 công ty chúng tôi sẽ làm hướng dẫn bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo cách tiến hành rồi vận dụng cho hệ quản lý điều hành của mình. Đầu tiên, hãy mở Start Menu và gõ Control Panel và truy vấn vào kết quả tìm thấy.

Ghi chú: với Windows 7 thì không cần thiết vì nó xuất hiện ngay bên trên Start Menu.

Bước 2: Tại trên đây bạn truy cập để thường xuyên Xem trạng thái mạng cùng phiên làm việc.

Bước 3: Tiếp theo chúng ta bấm chuột phần Kết nối, tại chỗ này hiển thị mạng bao gồm dây hoặc WiFi tùy thuộc vào mạng nhiều người đang sử dụng.

Bước 4: Như trong lấy ví dụ này, cửa hàng chúng tôi đang thực hiện WiFi, vào Trạng thái WiFi hoặc nhấp chuột Tính chất.

Bước 5: Tại đây, chúng ta có thể dễ dàng dìm thấy một loại mặt hàng được Giao thức mạng internet Phiên phiên bản 4 (TCP / IPv4) Nhấp đúp vào nó để tiếp tục.

Xem thêm: Ngoc Son Temple Of Literature Hanoi, 20 Văn Miếu Ý Tưởng

Bước 6: Bạn nhấn vào đây Sử dụng các địa chỉ cửa hàng máy nhà DNS sau và điền vào dòng địa chỉ sau: 8.8.8.8 và dưới nó là 8.8.4.4.

Sau làm việc này bạn chỉ việc xác thừa nhận Ok rồi đóng lại là hoàn tất câu hỏi đổi DNS nhằm vào Facebook trên Windows 10,8, 7.

2. Biện pháp đổi DNS để vào Facebook Windows XP

Bước 1: Để biến đổi DNS để truy cập Facebook bên trên Windows XP, trước hết hãy dìm Menu bước đầu tiếp đó hãy lựa chọn Bảng điều khiển.

Bước 2: Trong mục Bảng tinh chỉnh bạn chọn thường xuyên Kết nối mạng với Internet.

Bước 3: Tại đây các bạn chọn phần Kết nối mạng, tại đây sẽ làm chủ mạng mà các bạn đang liên kết cũng là 1 phần của cách shop chúng tôi có thể đổi khác DNS Windows XP.

Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy một biểu tượng là Mạng cục bộ ở tinh thần Đã bật, bấm vào phải vào nó và chọn Tính chất.

Trong giao diện Trạng thái kết nối toàn cục vui lòng nhấp chuột Tính hóa học tiếp tục.

Bước 5: Và trong thuộc tính kết nối quanh vùng cục bộ, hãy nhấp đúp vào dòng xoáy Giao thức internet (TCP / IP) đổi DNS để truy cập Facebook.

Ở đây chúng ta chọn Sử dụng những tiện ích bổ sung của sever DNS sau với một trong các 3 DNS sau:

DNS của Google: 8.8.8.8 / 8.8.4.4

Mở DNS: 1.1.1.1 / 1.0.0.1

https://hanggiasoc.vn.taimienphi.vn/cach-doi-dns-de-vao-facebook-33695n.aspx Trên đó là cách giúp đỡ bạn đổi DNS truy cập Facebook bên trên hệ điều hành và quản lý Windows từ giải pháp đổi DNS trên Windows 10 sang trọng phiên bản nhất là Windows XP. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp đỡ ích cho các bạn trong câu hỏi đổi DNS để vào Facebook. Trong quá trình đổi DNS trên Win 10 lịch sự Facebook hoặc những hệ quản lý và điều hành khác, nếu như khách hàng có vướng mắc ở ngẫu nhiên công đoạn hay bước nào, hãy còn lại lời nhắn tại đây, công ty chúng tôi sẽ vấn đáp bạn trong thời hạn nhanh nhất. .