Đô rê mon phim dài

-

Những phim hoạt hình Doraemon tập dài không chỉ có để vui chơi giải trí mà còn có nhiều chân thành và ý nghĩa tình bạn, gia đình. Qua mỗi bộ phim truyện là mọi chuyến khám phá của 5 người bạn Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo với Jaian, các bạn nhỏ tuổi sẽ có thời hạn giải trí thật ngã ích. Dưới đây là danh sách phim hoạt hình Doraemon tập lâu năm hay nhất.

Bạn đang xem: Đô rê mon phim dài


Đây là tập phim hoạt hình Doraemon tập dài bắt đầu nhất, dự loài kiến sẽ công chiếu vào ngày 5 mon 3 năm 2021. Trước đó, nó đã có chiếu và thành công xuất sắc lớn. Bộ phim truyện được gửi thể từ tập truyện dài Doraemon cùng tên (ở Việt Nam ban đầu có tên thường gọi là tên độc tài vũ trụ). Nobita với nhóm bạn đến trái đất của tín đồ tí hon Parika. Họ quen Papi với quyết định giúp sức Papi mang lại thế giới của mình. Mẩu chuyện phiêu lưu giữ trên vũ đầy phần nhiều điều bất thần chỉ tất cả trong tưởng tượng của trẻ em nhưng cũng có rất nhiều bài học quý giá để học tập. Hãy xem ngay tập phim đầy lôi kéo này nhé.


*

Doraemon: Chú khủng long của Nobita - Doraemon: Nobita"s New Dinosaur (2020)


Doraemon: Chú khủng long thời tiền sử của Nobita là câu chuyện thứ nhất trong seri hoạt hình Doraemon tập dài. Truyện nói về cuộc lưu lạc của Nobita và những người bạn khi đưa chú khủng long thời tiền sử về Kỷ phấn white - thời đại của nó. Quy trình đã có nhiều nguy hiểm và bất thần nhưng cũng có thể có được sự hỗ trợ của những người bạn. Đây là bộ phim truyền hình đầy ý nghĩa sâu sắc về tình bạn, hãy xem ngay đừng bỏ lỡ nhé.


*

Doraemon: Nobita và mặt trăng phiêu bạt ký - Doraemon: Nobita"s Chronicle of the Moon Exploration (2019)


Doraemon: Nobita và mặt trăng phiêu lưu ký là trong những tập phim bao gồm doanh thu tối đa trong tuyển tập Doraemon tập dài. Bộ phim xoay xung quanh cuộc cảm giác trên phương diện trăng của tập thể nhóm bạn nhờ báu vật thần kỳ “Huy hiệu member Câu lạc cỗ dị thuyết”. Nobita đã tạo ra vương quốc thỏ bên trên cung trăng và với Doraemon, Shizuka, Jaian, Suneo cùng Luka - người bạn mới mang lại đó. Trên đây, Luka đã tiết lộ về trái đất Kaguya và thủ đoạn của Diabolo. Cả đội đã chạm chán nhiều khó khăn khi ngăn chặn lại Diabolo tuy vậy vẫn thành công cứu được hành tinh Kaguya.


*

Doraemon: Nobita và đảo giấu đá quý - Doraemon: Nobita no Takarajima (2018)


Nobita và đảo giấu đá quý là bộ phim truyền hình hoạt hình Doraemon lâu năm tập tiến hành thứ 38. Lấy cảm giác từ tè thuyết Đảo che vàng, bộ phim là hành trình dài phiêu lưu giữ tìm kho báu của nhóm bạn Nobita cùng Doraemon. Trong hành trình tìm kho báu ngoài biển tỉnh thái bình Dương, Shizuka bị hải tặc của thuyền trưởng Silver bắt cóc. Trong quá trình giải cứu, họ phát hiện thuyền trưởng Silver có thủ đoạn hủy khử địa cầu. Nhóm bạn và nam nhi của Silver đã bức tường ngăn đồng thời ngộ ra thuyền trưởng Silver. Tập phim truyền cảm giác về một quả đât và bé người giỏi đẹp.


*

Doraemon: Nobita cùng chuyến nhận thấy đến Nam cực Kachi Kochi - Doraemon Nobita no Nankyoku Kachikochi Daibōken (2017)


Nobita và nhóm chúng ta được Doraemon dùng báu vật tạo công viên giải trí trên tảng băng. Cậu vô tình phát hiện nay ra chiếc vòng gồm niên đại rộng một trăm ngàn năm ngoái tại nam giới Cực. Sau đó, họ đã có cuộc phiêu lưu tại chỗ này và lần theo vệt vết cho một thành tháp băng kỳ bí. Ở đây, nhóm bạn đã giúp người trái đất Hyoga Hyoga phá hàm ấn chiếc nhẫn giải cứu hành tinh bị ngừng hoạt động của họ. Bộ phim có phần đông đoạn khắc họa được giấc mơ trong tưởng tượng của trẻ nhỏ rất trí tuệ sáng tạo và độc đáo.


*

Doraemon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy - Doraemon: Shin・Nobita no Nippon Tanjō (2016)


Nobita cùng cả nhóm bạn muốn rời ngoài nhà, nhưng lại đất sống Tokyo bây giờ quá mắc đỏ không tồn tại chỗ cho cả nhóm. Vì vậy, Doraemon đưa cả nhóm các bạn quay ngược thời hạn về vượt khứ. Ở đây, cả đội đã tạo ra ngôi đơn vị riêng, mặt khác giúp cậu bé xíu cổ đại Kukuru. Đây l. à một trong những tập phim Doraemon truyện dài áp dụng nhiều bảo bối sáng chế tác thú vị nhất.


*

Doraemon: Nobita và mọi hiệp sĩ không gian - Doraemon: Nobita"s Space Heroes (2015)


Bộ phim nhiều năm Doraemon: Nobita và đầy đủ hiệp sĩ ko gian được làm dựa trên chiến thắng cùng thương hiệu của người sáng tác Doraemon, Fujiko F. Fujio, văn bản đầy tình cảm sáng chóe và hy vọng. Thông điệp phim là “Hãy cùng bảo đảm an toàn nụ mỉm cười …” vào phim, nhóm bạn và những người dân ở hành tinh con chuột Pokkuru đã bên nhau chống lại phần nhiều tên hải tặc vũ trụ, phòng được vụ nổ ngôi sao Arumaru và cứu được địa cầu Pokkuru. Khung cảnh xiêu dạt và chiến đấu trên vũ trụ rực rỡ là điểm nổi bật của phim Doraemon truyện nhiều năm này.


*

Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất bắt đầu - Doraemon: Shin Nobita no Daimakyo ~ Peko to gonin no Tankentai (2014)


Doraemon: Phiên phiên bản mới • Nobita thám hiểm vùng đất new - Peko với 5 nhà thám hiểm. Bộ phim truyền hình hoạt hình được gửi thể tự Doraemon truyện dài cùng tên nhắc về cuộc phiêu lưu của group bạn Doraemon, Nobita đến xứ sở chủng loại chó -vương quốc Bovanko. Họ góp hoàng tử Peko tương hỗ dân chúng quốc gia thoát khỏi tên gian thần Dabranda. Đây là trong số những tập phim phim hoạt hình gay cấn nhất nhưng mà bạn tránh việc bỏ lỡ.


*

Doraemon: Nobita cùng viện bảo tàng báu vật - Doraemon: Nobita no Himitsu Dōgu Museum (2013)


Trong tập này, Nobita và mọi người bạn đã có cuộc truy tìm kiếm tên trộm dòng chuông của Doraemon đầy hồi hộp. Nhờ vào vào bảo bối “Bộ vật dụng nghề thám tử Sherlock Holme”, nhóm các bạn cùng nhau mang đến bảo tàng báu vật thế kỷ 22. Vào tập này vẫn hé lộ kín đáo chiếc chuông của Doraemon, quá trình các bảo vật trong túi ảo diệu của Doraemon được ra đời và tạo ra như vậy nào. Ví như là một tín đồ của loạt Doraemon tập dài tương tự như nhân trang bị mèo sản phẩm Doraemon, bộ phim truyện này là tập mà các bạn không thể vứt lỡ.


*

Doraemon: Nobita và hòn đảo diệu kỳ, Cuộc phiêu dạt của chủng loại thú - Doraemon Nobita to Kiseki no Shima, Animal Adventure (2012)


Nobita và hòn đảo diệu kỳ là bộ phim thứ 32 trong loạt Doraemon tập dài, được chiếu nhân ngày kỷ niệm 100 năm thành lập và hoạt động của Doraemon. Bộ phim là cuộc phiêu lưu của nhóm bạn Nobita với người các bạn Dakke về thời lịch sử từ trước trên quần đảo huyền bí. Sau đó, Nobita biết được Dakke chính là ông Nobisuke (ba của Nobita) do bị bảo bối “gậy lãng quê” của Doraemon tiến công trúng. Tập phim với nhiều chi tiết thú vị nhờ vào sự sát cánh của ông Nobisuke, hãy cùng mái ấm gia đình xem phim nhé.

Xem thêm: ​ Jade Emperor Pagoda, Ho Chi Minh City, Vietnam, Jade Emperor Pagoda


Nobita vô tình nhặt được miếng ghép của robot Zanda Klos trên đường đi tìm kiếm Doraemon. Sau đó, cậu cùng Doraemon đã thuộc lắp nó vào “thế giới gương soi”. Cố kỉnh nhưng, họ vẫn phát hiện tại ra âm mưu thôn tính địa ước của binh đoàn robot với bị tróc nã sát. Do người lớn ko tin, cần cả hai đã rủ Suneo với Jaian xuống trái đất gương soi để tàn phá căn cứ robot. Một robot của thế giới Mecatopia là Riruru được họ cứu vãn sống. Nhờ vào vậy nó cảm cồn và đứng về bên con người chống trả lại robot. Bộ phim truyện có đầy cảm rượu cồn và nhiều chân thành và ý nghĩa nhân văn để gia công bài học cho trẻ, hãy dành riêng chút thời hạn rảnh để ngồi xem thuộc với gia đình nhé.


*

Doraemon: Nobita với cuộc đại thủy chiến làm việc xứ sở fan cá - Doraemon: Nobita no Ningyo Daikaisen (2010)


Đây là bộ phim hoạt hình thiết bị 30 vào tuyển tập Doraemon truyện dài. Tức thì sau khi reviews một tuần, nó đã trở thành bộ phim truyền hình ăn khách nhất tại Nhật Bản. Văn bản phim đề cập về trận chiến của Doraemon và tộc tín đồ cá chống lại quái ngư tộc. Với gần như nhân vật dễ thương và đáng yêu và mẩu truyện tình bạn cảm động, Doraemon tập dài: Nobita cùng cuộc đại thủy chiến sống xứ sở fan cá là bộ phim truyện hay độc nhất mà chúng ta không yêu cầu bỏ qua.


Phiên phiên bản mới của phim hoạt Doraemon tập dài Nobita và lịch sử hào hùng khai phá thiên hà là cuộc khám phá của Nobita với Doraemon ở địa cầu Koyakoya. Bởi sự khác hoàn toàn lực hấp dẫn, Nobita với Doraemon trở thành nhân vật mạnh và giúp hành tinh này chống lại âm mưu phá hoạt của thế giới đen. Diễn biến câu chuyện hồi hộp với gay cấn. Các bạn nhỏ đừng bỏ lỡ tập Doraemon đầy lôi kéo này nhé.


Đây là bộ phim rất ý nghĩa với thông điệp về đảm bảo môi trường trái đất trong loạt truyện lâu năm Doraemon. Nhờ báu vật thần kỳ của Doraemon, mái ấm gia đình Nobita đã có một thành viên mới, là một cái cây nhỏ tuổi tên là Kibou. đa số lãnh đạo của trái đất xanh đang điều tra về trái đất cùng có kết luận rằng loài bạn đang có tàn phá môi trường. Với việc kiên trì cố gắng của Nobita và nhóm bạn, chúng ta đã thành công thức tỉnh Kibou. Nhờ đó, công chúa Rire sẽ lưu ý và liên tục theo dõi Trái đất hủy bỏ đánh giá và nhận định ban đầu. Vào bối cảnh vụ việc môi trường rất được quan tâm hiện nay, bộ phim truyện là thông điệp giáo dục rất chân thành và ý nghĩa dành đến trẻ em.


*

Doraemon: Nobita và chuyến nhận thấy vào xứ quỷ - Doraemon: Nobita no Shin Makai Daibōken ~ Shichinin no Mahō Tsukai (2007)


Nobita sử dụng báu vật “Tủ smartphone yêu cầu” của Doremon nhằm biến thế giới thành quả đât phép thuật. Thay nhưng, trái đất phép thuật lại ko được như Nobita tưởng tượng, cậu vẫn vụng về về với bị Jaian bắt nạt. Tình cờ, cậu gặp gỡ Miyoko và ts mặt trăng. Họ cùng nhau chống trả quỷ vương vãi Demanon để cứu núm giới. Đây là Doraemon tập nhiều năm thứ 27 vào seri phim phim hoạt hình Doraemon dài với nhân loại phép thuật tưởng tượng đầy lý thú nhưng không trẻ em nào đề xuất bỏ lỡ.


Doraemon tập dài Nobita ở quốc gia chó mèo là bộ phim truyền hình hoạt hình thể nhiều loại khoa học tập viễn tưởng. Bộ phim truyện sẽ mang về những giây phút cực kì cảm rượu cồn về tình bạn xuyên thời gian giữa Nobita với chú chó Ichi. Nobita đang đem các chú chó mèo bị quăng quật rơi cùng chú chó Ichi với mèo Ướt sũng về thời cổ đại, góp chúng desgin một vương quốc riêng. Sự hội ngộ bất thần cùng tình bạn của tất cả hai là chi tiết đắt giá chỉ dạy trẻ nhỏ yêu thương và coi chó mèo như một bạn bạn. Hầu như tập truyện Doraemon dài luôn luôn có ý nghĩa sâu sắc nhân văn xứng đáng xem.


Nội dung phim nhắc về Nobita và phụ nữ của thần gió ẩn bản thân trong nhỏ gấu bông, được đặt tên là Fuuko. Khi cùng vui chơi giải trí trên thảo nguyên, Nobita và Doraemon đã phát hiện được xứ sở gió, khu vực mọi người tiêu dùng gió có tác dụng mọi việc trong cuộc sống. Xứ sở gió đề xuất chống trả với cỗ tộc bão tố do pháp sư Uranda có tác dụng tộc trưởng. Thương hiệu Uranda luôn luôn muốn bắt Fuko để phối hợp cùng Gorado hồi phục quỷ dragon Mafuga. Nhóm chúng ta đã cùng Fuuko hành động để đảm bảo an toàn dân làng. Kết phim cảm động khi Fuuko hy sinh bảo đảm an toàn làng với Nobita.


Nobita và vương quốc robot giỏi còn có tên gọi khác là trận chiến ở xứ sở robot là phim phim hoạt hình được reviews thứ 23 vào loạt Doraemon tập dài. Bắt đầu phim, Nobita và Doraemon gặp mặt được cậu bé robot kỳ lạ, với tìm bí quyết đến thế giới robot của cậu bé. Ở đây, cô bé hoàng Jane vày muốn phục thù cho người phụ vương bị mất, đang tiến hành kế hoạch tái tạo thành robot, loại bỏ xúc cảm của bạn máy. Nhóm bạn đã cùng mọi người trong nhà chống lại kế hoạch, bên cạnh đó tìm ra chủ mưu phía sau nhằm trả lại sự bình an và hạnh phúc cho hành tinh robot như trước.


Điều độc đáo ở những bản Doraemon tập lâu năm là mỗi tập đang khắc họa những cuộc sống đời thường ỏ những vùng khu đất khác nhau, giới hạn max sự tưởng tượng hệt như cái quan sát của người lớn. Nobita với những anh hào có cánh (hay trước đó còn được biết đến tên là Du hành đến vương quốc loài chim) là cuộc phiêu lưu của tập thể nhóm bạn đến trái đất loài chim, chỗ có những người dân chim tất cả cánh tự cất cánh lượn trên thai trời.


Doraemon tập dài: Nobita và truyền thuyết thần thoại vua mặt trời là bộ phim truyện hoạt hình máy 21 và được chuyển thể thành truyện tranh. Tập phim là chuyến cảm thấy đầy hồi hộp và cũng có những chi tiết hài hước thú vị tương xứng cho đối tượng coi là trẻ em. Tập phim kể về chuyến phiêu lưu của group bạn Nobita đến quốc gia Mặt trời Mayana. Tại đây, Nobita gặp mặt hoàng tử của quốc gia Mayana tên là Tio, người chúng ta có nước ngoài hình giống hệt với cậu. Sau đó, hai bạn đã liên tiếp đổi vị trí cho nhau gây nhiều náo loạn nhưng cũng là điểm mạnh để đội bạn vượt qua phù thủy Redina.


*

Trên đây là tổng hợp tuyển tập các tập phim Doraemon tập dài bắt đầu nhất, được trình chiếu từ năm 2000 cho nay. Ngoài ra, những tập Doraemon tập dài cũng rất hay được làm trước đây chúng ta cũng có thể tham khảo như Doraemon: Nobita và hành tinh muông thú; Doraemon: Nobita với mê cung thiếc; Doraemon: Đấng toàn năng Nobita; … Hãy theo dõi và quan sát hanggiasoc.vn để sở hữu được thông tin về top nhiều thể các loại phim khác nhé.