Đo tốc độ ổ cứng

-

Trên đây, là những tin tức về đa số phần mượt test tốc độ ổ cứng bên trên laptop, laptop bạn cần hiểu rõ nhé.

Bạn đang xem: Đo tốc độ ổ cứng

1. CrystalDiskMark ứng dụng test vận tốc ổ cứng

CrystalDiskMark là trong những phần mềm khét tiếng chấm điểm chuẩn (benmark) đơn giản cho các ổ đĩa cứng trên laptop và máy tính xách tay của bạn. CrystalDiskMark ứng dụng test vận tốc đọc ghi ổ cứng mang lại phép chúng ta cũng có thể nhanh giường đo tốc độ, hiểu ghi tuần tự với ghi ngẫu nhiên của ổ đĩa kiểm soát rất thiết yếu xác.

Phần mượt CrystalDiskMark có hỗ trợ các bề ngoài đo vận tốc đọc ghi tuần tự, đo vận tốc đọc ghi và kiểm tra vận tốc ghi tự nhiên như sau: 512kb, 4kb, 4kb (Queue Depth = 32) với chọn tài liệu thử nghiệm (Random, 0Fill, 1 Fill).

*

2. AS SSD Benchmark phần mềm đo vận tốc đọc ghi ổ cứng

AS SSD Benchmark góp các chúng ta cũng có thể xác định công suất ổ SSD của mình bằng phương pháp thực hiện một số thử nghiệm ví dụ với các thông số đọc cùng ghi chủ yếu xác. Bạn có thể kiểm tra hiệu suất đọc ghi tuần tự hoặc hiểu ghi một cách ngẫu nhiên cơ mà không cần sử dụng bộ nhớ lưu trữ cache.

AS SSD Benchmark đang kiểm tra tốc độ đọc ghi của ổ đĩa trên máy tính và lắp thêm tính của người tiêu dùng đã áp dụng được bao nhiêu bằng một tệp 1GByte tương tự như các khối 4K được chọn ngẫu nhiên. Xung quanh ra, AS SSD Benchmark phần mềm test vận tốc ổ cứng còn triển khai các thử nghiệm sử dụng 1 hoặc 64 luồng và khẳng định được thời gian truy cập (access time) của SSD.

Hai bài kiểm tra benchmark mở rộng sẽ giúp kiểm tra trạng thái của ổ đĩa khi bọn họ tiến hành sao chép một vài ba tệp lớn, những tệp nhỏ và những tệp có kích cỡ hỗn hợp bằng phương pháp sử dụng tính năng sao chép được lưu trong bộ nhớ lưu trữ cache, tương tự như cũng như kiểm tra tài liệu đọc ghi theo mức độ nén của dữ liệu. AS SSD Benchmark vận động tốt trên Windows 10.

Ưu điểm:

- Một lịch trình rất tập trung và hữu dụng cò trong phần mềm đo tốc độ ổ cứng AS SSD Benchmark.

- có thể chấp nhận được so sánh các công dụng SSD trong nhiều nghành sử dụng nếu bạn muốn.

- sản xuất ra tác dụng dễ gọi thành hàng bởi dễ đọc..

Nhược điểm: Chỉ cung cấp nền tảng Window khi chúng ta sử dụng hệ điều hành và quản lý trên máy tính xách tay hoặc lắp thêm tính.

3. ATTO Disk Benchmark phần mềm kiểm tra tốc độ ổ cứng bên trên laptop

ATTO Disk Benchmark là trong những nhà cung cấp số 1 về các thành phầm lưu trữ và kết nối mạng hiệu quả cao trong nghành nghề dịch vụ phần cứng của máy tính và máy vi tính mà các bạn phải biết đến, ATTO cũng đã tạo ra một trong những phần mềm chấm điểm ổ đĩa miễn mức giá được sử dụng rộng rãi để giúp đánh giá hiệu suất của các hệ thống lưu trữ, đó đó là ATTO Disk Benchmark nhằm kiểm tra tốc độ đọc ghi ổ cứng.

ATTO Disk Benchmark phần là mềm kiểm tra tốc độ đọc ghi ổ cứng và là một trong những công cụ bậc nhất được sử dụng trong review hiệu năng lưu trữ dữ liệu trên máy tính và máy tính xách tay của bạn, Disk Benchmark hoàn toàn có thể xác định đúng mực hiệu năng của một ổ đĩa cứng, ổ đĩa thể rắn, RAID cũng tương tự hiệu năng của máy chủ liên kết với bộ nhớ lưu trữ đính thêm kèm. Các thông số kỹ thuật kỹ thuật của phần mềm này như sau:

Transfer kích cỡ từ 512b đến 64mb.

Transfer length tự 64kb đến 32gb.

*

Hỗ trợ I/O gắn liền.

Hỗ trợ những độ sâu hàng đợi (queue depths) không giống nhau.

So sánh I/O với những mẫu thử không giống nhau.

Chế độ hứa hẹn giờ cho phép kiểm tra liên tục.

Đo năng suất mà không tàn phá định dạng trên những ổ đĩa.

Xem thêm: Aeon Mall Bình Tân Khai Trương, Aeon Mall Binh Tan

Ưu điểm: Đối với phần mềm test tốc độ ổ cứng ATTO Disk Benchmark cho bối cảnh hiển thị hiệu quả đầy đầy đủ hơn bao gồm cả tốc độ trên MB/s và chỉ số truy nã xuất IOPS.

Nhược điểm: ATTO Disk Benchmark đã chỉ chất nhận được bạn kiểm tra trên format file compressible, thay bởi vì là cả 2 định dạng như CrystalDiskMark shop chúng tôi đã nói ở mục 1.

4. Blackmagic Disk speed Test ứng dụng đo tốc độ đọc ghi ổ cứng trên macOS

Blackmagic Disk Speed chạy thử là một trong những phần mềm đối chọi giản, giúp họ nhanh chóng đo lường và nhận xét được được hiệu xuất của ổ đĩa dùng để triển khai việc với các video rất tốt trên macOS.

*

Bạn chỉ cần nhấp vào nút bước đầu và Disk Speed kiểm tra sẽ triển khai kiểm tra ổ đĩa của bạn bằng phương pháp sử dụng gần như khối dữ liệu lớn và kế tiếp hiển thị kết quả.

Disk Speed kiểm tra sẽ tiếp tục kiểm tra tốc độ đọc ghi tự ổ đĩa của khách hàng để bạn cũng có thể đánh giá được hiệu suất và kĩ năng của ổ đĩa theo thời gian.

5. AmorphousDiskMark phần mềm đo tốc độ ổ cứng bên trên macOS

AmorphousDiskMark có thể đo kĩ năng đọc ghi của các khối hệ thống lưu trữ theo đơn vị chức năng Mbps và IOPS mau lẹ trên macOS.

*

Phần mượt test tốc độ ổ cứng AmorphousDiskMark được thiết kế để đo megabyte trên giây và các vận động đầu vào/đầu ra bên trên giây, tiếp đến hiển thị công dụng ngay trên cửa sổ chính của phần mềm.

6. DiskMark ứng dụng kiểm tra vận tốc ổ cứng trênWindows

DiskMark là một trong những tiện ích Java đơn giản dễ dàng để giúp nhận xét tốc độ hiểu ghi đầu vào/đầu ra (IO) của các ổ đĩa.

*

Đánh giá chỉ được thực hiện bằng cách cho những ổ đĩa chế tạo ra và đọc những tệp tài liệu người dùng hoàn toàn có thể được định cấu hình.

7. Passmark Performancetest’s Advanced Disk Test

Phần mềm bình chọn ổ đĩa nâng cấp này là một phần của PerformanceTest được thực hiện miễn giá thành trong 30 ngày, chất nhận được người sử dụng đo vận tốc truyền dữ liệu khi chúng được hiểu hoặc ghi vào trong 1 hoặc các đĩa là bao nhiêu.

*

Các ứng dụng vẽ trên sản phẩm tính hiện thời được không ít người dân ưa thích.

Tìm đọc về macOS Catalina & các tính năng hệ điều hành macOS Catalina.

Tốc độ nhưng mà dữ liệu rất có thể được truyền giữa bộ lưu trữ và ổ đĩa cứng là trong những khía cạnh đặc biệt nhất trực thuộc về hiệu suất của hệ thống. Có khá nhiều yếu tố tác động đến vận tốc này và Passmark Performancetest’s Advanced Disk Test cho phép người cần sử dụng theo dõi và chuyển đổi hầu hết những yếu tố này rồi từ đó so sánh các kết quả.

8. Parkdale phần mềm test vận tốc ổ cứngWindows, macOS, Linux, Android

Chỉ bởi một cú click chuột hết sức đơn giản, Parkdale sẽ kiểm tra vận tốc đọc với ghi trường đoản cú ổ đĩa cứng, đồ vật cdrom và sever mạng của khách hàng theo đơn vị Kbps, Mbps hoặc thậm chí còn là Gbps bằng phương pháp sử dụng khối hệ thống tệp.

*

Phần mượt này sẽ cho bạn biết vận tốc truy cập gọi ghi tuần tự và bỗng dưng của ổ đĩa bằng phương pháp sử dụng những khối 4kb và 32 luồng cùng lúc.

Bạn rất có thể chọn những ổ đĩa một lúc, chúng sẽ theo thứ tự được bình chọn và sau đó kết quả sẽ được ghi vào một tệp nhật ký.

Trên đấy là những phần mềm test vận tốc ổ cứng của laptop, sản phẩm công nghệ tính, macOS rất hấp dẫn. Hy vọng các bạn lựa chọn được ứng dụng kiểm tra tốc độ ổ cứng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.