Đổi ảnh đại diện trên facebook

-

Thay đổi ảnh đại diện hoặc ảnh bìa facebook là hành động thông thường của người dùng khi trải nghiệm áp dụng này. Tuy nhiên, nếu chú ý kỹ các bạn cũng có thể thấy bằng hữu của mình thay hình ảnh đại diện facebook mà không thể mất lượt thích hoặc bình dụng cụ trên ảnh. Cũng chính vì vậy, bài viết dưới đây hanggiasoc.vn Đà Nẵng sẽ giới thiệu cách đổi ảnh đại diện Facebook vẫn tồn tại like và bình luận trên năng lượng điện thoại.

Lợi ích của việc đổi ảnh đại diện Facebook mà không mất like, bình luận

Có nhiều ích lợi khi các bạn thay hình ảnh đại diện hoặc đăng lại hình ảnh đại diện mà vẫn tồn tại like với bình luận. Cụ thể như sau:

Giúp chúng ta tăng phạm vi tiếp cận rộng cho ảnh đại diện cá nhân. Khi các bạn biến đổi đại diện theo phong cách này, bức ảnh sẽ xuất hiện trên newfeed của fan thân, bạn bè của bạn giống như việc mình đổi khác đại diện bắt đầu vậy. Giúp các bạn tăng lượt tiếp cận hoặc liên hệ với hình ảnh đại diện cá nhân mà không cần phải trả tiền.

Bạn đang xem: Đổi ảnh đại diện trên facebook

Giúp các bạn gia tăng lượt like và comment trên ảnh đại diện cơ mà không thiếu tính số lượt thích hoặc phản hồi cũ bên trên ảnh.

Cách đổi hình ảnh đại diện Facebook mà lại không mất like và bình luận

Để triển khai được biện pháp đổi hình ảnh đại diện facebook vẫn giữ nguyên like và bình luận, các bạn cần tiến hành theo công việc hướng dẫn dưới đây.

Lưu ý: Để thay hình ảnh đại diện bên trên facebook vẫn tồn tại like cùng bình luận, các bạn chỉ cần thao tác làm việc trên trình chuyên chú web smartphone hoặc trang bị tính. Nếu thao tác trên ứng dụng facebook thì các bạn sẽ không thực hiện được.

Xem thêm: Tổng Hợp Sever Gta 5 Roleplay Đáng Chơi Nhất Việt Nam, Gta 5 Roleplay Việt Nam

Bước 1: truy cập vào tài khoản facebook trường đoản cú trình chăm chú web thường giỏi sử dụng, tiếp nối tiến hành singin facebook và tìm về trang cá thể của mình.

*
*
*
*

Sau khi đang đổi xong chúng ta nhấn cài lại trang cá nhân của mình để kiểm tra hình đại diện đã thay đổi có không thay đổi like và comment không.

Lưu ý:

Khi chúng ta đã triển khai đổi ảnh đại diện facebook mà lại không mất lượt thích và phản hồi thành công, các bạn sẽ thấy hình ảnh đại diện mới của mình xuất hiện phía bên trên cùng của mẫu thời gian.

Có thể nói, bí quyết đăng lại hình thay mặt đại diện mà không thay đổi like trên smartphone chỉ đúng trong trường hợp chúng ta thay đổi ảnh hồ sơ bằng hình ảnh đại diện của bản thân đã thực hiện vào trước đó. Trong trường hợp các bạn thay ảnh đại diện mới trọn vẹn thì chỉ nhận số lượt lượt thích và phản hồi mới từ đầu.

Như vậy, hanggiasoc.vn Đà Nẵng đã giới thiệu cho chúng ta cách đổi ảnh đại diện Facebook vẫn tồn tại like và bình luận trên điện thoại. Hi vọng với những chia sẻ này, các bạn đã có thể từ mình đổi khác hoặc cập nhật hình ảnh đại diện mới nhưng vẫn duy trì được lượt like và comment tương tác cũ trên hình ảnh của mình. Chúc chúng ta thực hiện thành công,