Đổi dns vào fb

-

Cách thay đổi DNS vào Facebook trên lắp thêm tính tác dụng 100%. Việc chỉnh mã DNS vào Facebook 2019 vẫn là phương án giúp giảm bớt việc ko vào được Facebook lúc bị lỗi.

Bạn đang xem: Đổi dns vào fb

Lỗi DNS Facebook và giải pháp khắc phục

Chỉnh sửa mã DNS vào Facebook, chỉ nên một phương pháp để giúp người dùng có giải pháp để truy cập vào lại Facebook khi bị tất cả vấn đề.

Việc điều chỉnh DNS truy cập vào Facebook sẽ không còn làm tác động đến việc truy cập vào mạng của các nhà mạng khác.

*
Mẹo đổi DNS vào Facebook công dụng 100%

Có một vài cách để truy cập vào Facebook như dùng bí quyết Fake IP Facebook để vào, tuy nhiên cách này khôn xiết dễ ảnh hưởng đến dịch vụ và đôi nét không hy vọng muốn.

Cách xung khắc phục thay đổi DNS vào Facebook trên Windows

Cách thay đổi DNS vào Facebook mau lẹ khi thay đổi địa chỉ DNS truy cập Facebook an ninh và lập cập như gắng nào? các phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành Windows 10, 8, 8.1 với 7 gồm cách thay đổi DNS như thể nhau nên mình đang hướng dẫn chung nhưng rất chi tiết nhé!


Bước 1: nhấp chuột phải vào hình tượng cột sóng Wifi hoặc mạng mạng internet dây ở góc cạnh dưới bên phải -> chọn “Open Network và Sharing Center”.

*

Bước 2:

– Tiếp tục, bọn họ nhấn vào phần Connections, ở chỗ này hiển thị mạng dây hoặc Wifi tùy thuộc vào mạng mà bạn đang sử dụng để kết nối.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhận Gift Code Thời Loạn Mobile, Code Loạn Thế Tam Quốc Mới Nhất

– bản thân đang thực hiện Wifi của một cửa hàng Coffee nhằm test. Trong phần Wi-Fi Status hãy nhấn vào mục Properties như trong hình ảnh.


Đáng chú ý: tổ hợp bàn phím máy tính xách tay nhân viên văn phòng nên biết

*

Bước 3: tại đây, chúng ta chọn mẫu Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) và click lưu ban vào đó hoặc Properties để liên tiếp phần tiếp theo.

*

Bước 4: vào khung, bạn bấm vào mục Use the following DNS hệ thống addresses cùng điền vào dòng add sau: 8.8.8.8 với ở dưới là 8.8.4.4.

*

Nếu các bạn không thích dùng mã DNS của Google như trên, chúng ta có thể sử dụng các địa chỉ cửa hàng DSN khác.

Danh sách những mã IP DNS vào Facebook phổ biến, hay sử dụng tại Việt Nam:

– DNS FPT210.245.24.20210.245.24.22

– CloudFlare DNS1.1.1.11.0.0.1

– DNS Singapore165.21.83.88165.21.100.88

Mong rằng bài viết hướng dẫn đổi DNS vào Facebook công dụng 100% này của tay nghề Số để giúp ích cho các bạn khi chẳng may 1 ngày đẹp trời nào kia Facebook chặn không cho truy vấn tại Việt Nam.