Cách đổi mật khẩu cf, game đột kích

-

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Đột Kích, CF các bạn chơi game Đột kích (CF) bên trên trang http://cf.vtcgame.vn/ vì VTC vạc hành.Bạn vẫn xem: Đổi mật khẩu cf

Tài khoản của doanh nghiệp thường xuyên chia sẻ với chúng ta bè, mật khẩu sử dụng trong thời gian dài… hoặc bởi một vì sao nào này mà các bạn muốn đổi password Đột Kích nhằm mục tiêu bảo mật rộng cho tài khoản game của bạn.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu cf, game đột kích

Thời gian vừa mới đây cách đổi mật khẩu Đột Kích CF có chuyển đổi nên đa số chúng ta không biết đổi mật khẩu cố gắng nào? nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chúng ta cách đổi mật khẩu Đột Kích (CF) new nhất.

Lưu ý: Các chúng ta cần đăng ký SMS Plus thì mới rất có thể đổi mật khẩu trò chơi Đột kích (CF) của VTC, nếu chưa đk SMS Plus thì các bạn có thể tham khảo cách đăng ký SMS Plus bên dưới đây.

Cách đk SMS Plus

Bước 1: truy cập trang chủ VTC trò chơi https://id.vtc.vn các bạn đăng nhập vào tài khoản Đột Kích (CF) của mình. Kế tiếp chọn thẻ Tiện ích và lựa chọn Cài đặt trong phần SMS Plus.

Bước 3: Tiếp theo các bạn sử dụng số điện thoại thông minh vừa đăng ký và soạn tin nhắn EB OTP gửi 19001530 để lấy mã xác thực. Sau đó nhập mã tuyệt đối vào ô Nhập mã xác thực và dìm Hoàn tất.

Xem thêm: Ngọn Đồi Có Mắt 1 - The Hills Have Eyes

Như vậy các bạn đã thiết lập thành công dịch vụ SMS Plus cho tài khoản Đột Kích (CF) của VTC game.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Đột Kích (CF) của VTC trò chơi

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Đột Kích (CF) mà lại các bạn có nhu cầu thay thay đổi mật khẩu vào home của VTC https://id.vtc.vn/.

Bước 2: Tại giao diện home VTC các bạn chọn thẻ Tài khoản.

Bước 3: Xuất hiện thông tin tài khoản các bạn chọn phần Đổi password như hình dưới.

Bước 4: Trong phần Đổi mật khẩu, các bạn nhập Mật khẩu cũ, Mật khẩu mới, Nhập lại mật khẩu mới, Mã kiểm tra. Vào ô Mã bảo đảm OTP chúng ta sử dụng số smartphone đăng ký kết SMS Plus và soạn tin nhắn EB OTP gởi 19001530 để mang mã xác thực, sau đó nhập mã nhận ra vào ô Mã tuyệt đối OTP. ở đầu cuối nhấn lựa chọn Đổi mật khẩu để chuyển đổi mật khẩu Đột Kích (CF) của mình.

nếu thông tin các bạn nhập đúng mực thì sẽ có thông báo đổi mật khẩu thành công, như vậy chúng ta đã thay đổi được mật khẩu Đột Kích (CF).