đổi tên tik tok

Đổi thương hiệu TikTok với thay đổi TikTok ID rất dễ dàng và đơn giản, cũng tương tự Lúc họ đổi tên thông tin tài khoản Facebook hay thay đổi Facebook ID vậy. Mỗi một tín đồ Lúc tạo thông tin tài khoản TikTok đã hầu như đánh tên người dùng cùng chế tác TikTok ID nhằm xác nhận thông tin tài khoản cá thể. Và không ít người dân sau khi sử dụng TikTok một thời hạn vẫn cảm giác tên thông tin tài khoản cá thể của bản thân mình không được xuất xắc, mong mỏi trở qua tên khác mới mẻ hơn, khác biệt rộng nhằm phần lớn tín đồ chăm chú cũng giống như ghi nhớ cho tới tài khoản TikTok của bản thân mình. TikTok gồm cung ứng chúng ta biến đổi lại thương hiệu người tiêu dùng lẫn ID bất cứ bao giờ. Tuy nhiên, câu hỏi thay tên người dùng TikTok bao gồm dụng cụ không giống cùng với đổi TikTok ID, Lúc họ chỉ được phxay đổi ID TikTok sau 30 ngày kể từ lần đổi khác gần đây nhất nhưng mà thôi. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn độc giả giải pháp đổi tên thông tin tài khoản TikTok, thay đổi TikTok ID.

You watching: đổi tên tik tok


Hướng dẫn thay tên TikTok, đổi username TikTok

Cách 1:

Chúng ta truy cập vào tài khoản TikTok cá thể rồi nhấn vào mục Tôi ở góc cạnh bên dưới cùng bên cần. Chuyển sang trọng giao diện thông tin tài khoản TikTok cá thể. Tại phía trên chúng ta nhấn vào nút Sửa hồ nước sơ.


Cách 2:

Trong đồ họa này bạn sẽ thấy được tất cả đọc tin thông tin tài khoản TikTok cá thể nhằm biến đổi. Để thay tên người dùng TikTok, bọn họ nhấp vào Tên TikTok nhằm tiến hành đổi khác.

Cách 3:

Chuyển sang giao diện biến đổi tên tài khoản TikTok. Chúng ta chỉ việc nhập tên new mang đến thông tin tài khoản TikTok rồi nhận Lưu ở góc cạnh nên trên cùng là được.


Số lần với thời hạn biến đổi thương hiệu thông tin tài khoản TikTok giới hạn max.

See more: Tặng Mã Giftcode Ica Zingplay/Zalo 2021 Có 180K Vàng, Kim Cương

2. Hướng dẫn thay đổi TikTok ID

Cũng tại giao diện của sửa báo cáo thông tin tài khoản TikTok, bọn họ nhấp vào phần TikTok ID để thay đổi.


Chuyển sang giao diện bắt đầu, bạn nhập TikTok ID mới. Nếu sau thời điểm nhập hiển thị hình tượng tích xanh thì thương hiệu ID được phép sử dụng, nhận Lưu để giữ giàng ID mới.

Trong trường hòa hợp bao gồm thông tin đỏ thì chúng ta cần được biến hóa lại thương hiệu ID.

See more: Top 7 Sữa Tắm Dành Cho Bà Bầu Nào Tốt Và An Toàn Nhất Hiện Nay?


Lưu ý: ID thông tin tài khoản TikTok ko được trùng cùng với ngẫu nhiên ID TikTok của ai, là đông đảo cam kết trường đoản cú ko vết còn chỉ có thể đặt lốt chnóng với lốt gạch men bên dưới. Sau lúc thay đổi xong xuôi bạn sẽ không thể thay đổi tiếp trong tầm 30 ngày.


*
Mạng xóm hội
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện thiết bị Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA