Đổi tên wifi viettel

-

Việc sử dụng tên Wifi Viettel để thuận tiện tìm kiếm cũng như phân biệt với những wifi khác đã mất xa lạ. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng các bạn cảm thấy bị buồn rầu và mong mỏi đổi tên wifi Viettel nhằm trông mới lạ hơn. Vậy làm cầm nào để có thể thực hiện tại việc thay tên wifi Viettel trên điện thoại thông minh hay thứ tính? toàn bộ sẽ được hanggiasoc.vn thông tin thật chi tiết đến bạn qua nội dung nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Đổi tên wifi viettel

*
Cách đổi tên wifi Viettel trên năng lượng điện thoại, thứ tính

Làm rứa nào để đổi tên wifi Viettel trên thứ tính, năng lượng điện thoại

Tiến hành đổi khác tên wifi Viettel đầu tiên bạn cần phải có lắp thêm được liên kết với wifi Viettel. Sau đó, bạn tiến hành thực hiện biến đổi tên theo quá trình sau:

Bước 1: truy cập vào trang cai quản mạng Viettel tại địa chỉ 192.168.1.1

Bước 2: Tìm thông tin username cùng password sinh sống mặt bên dưới modem wifi, kế tiếp nhập vào hệ thống làm chủ mạng của Viettel kế tiếp chọn vào Login.

*

Bước 3: Tại đồ họa trang cai quản lý, chúng ta chọn Local Network, tiếp nối chọn vào WLAN sinh hoạt thanh menu mặt trái.

*

Bước 4: tại SSID Name, bạn nhập tên wifi mới, kế tiếp chọn vào Apply. Do đó là vẫn hoàn tất việc đổi tên wifi Viettel. Hôm nay thiết bị có kết nối với wifi Viettel các bạn vừa thay đổi tên sẽ bị mất kết nối, bạn phải kết nối lại bởi tên wifi Viettel bắt đầu thì mới thường xuyên sử dụng mạng thành công.

Một số sự việc cần lưu ý khi đổi tên wifi Viettel

Việc đổi tên wifi Viettel theo ý muốn để giúp đỡ bạn dễ dàng ghi nhớ hơn với thương hiệu wifi Viettel khoác định. Tuy nhiên, khi đổi tên, toàn bộ các thiết bị đang liên kết sẽ đồng loạt bị mất kết nối nên chúng ta cần chú ý thời điểm thích hợp đổi tên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Sữa Rửa Mặt Cho Da Nhờn, Học Ngay 4 Bước Sử Dụng Sữa Rửa Mặt Đúng Cách

Nếu có nhiều tên wifi, chúng ta có thể đặt tên theo tầng, theo từng khu vực để thống trị dễ dàng hơn. Quanh đó ra, việc đổi tên thường xuyên cũng trở nên giúp bạn giảm bớt được sự theo dõi và quan sát của bạn muốn truy vấn trái phép.

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc đổi tên wifi Viettel trên điện thoại cảm ứng thông minh hay laptop đều được, chỉ việc đáp ứng đk là thiết bị làm việc phải được liên kết bằng thiết yếu wifi bạn muốn đổi.

Việc đổi tên trọn vẹn miễn phí, và giới hạn max số lần triển khai nên chúng ta có thể thay thay tên và mật khẩu bất kỳ lúc nào khi bao gồm nhu cầu.

Ngoài ra, còn nếu không muốn tự đổi tên hoặc các bạn không rành các thao tác thì chúng ta cũng có thể liên hệ đến tổng đài internet Viettel và để được nhà mạng hỗ trợ đổi tên trực tiếp.

Vừa rồi là các hướng dẫn đổi tên wifi Viettel rất là đơn giản, mong muốn rằng cùng với những thông tin mà hanggiasoc.vn cung cấp bạn sẽ thực hiện thay tên thành công theo ao ước muốn. Và đừng quên nhắc phần đông người liên kết lại với thương hiệu wifi Viettel để có những hưởng thụ mạng giỏi hơn nhé.

» hướng dẫn cách đk lắp mạng Viettel mạng internet Wifi cáp quang dấn thêm những ưu đãi