Đổi tên wifi vnpt

-

Bạn ý muốn đổi mật khẩu mang đến Wi-Fi nhà bạn để tăng tốc độ an ninh và bảo mật. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau, Điện sản phẩm công nghệ XANH sẽ share cho các bạn cách đổi pass Wi-Fi VNPT trên điện thoại, máy tính nhanh tốt nhất nhé!


Cách đổi pass Wi-Fi VNPT dưới có thể thực hiện được trên cả điện thoại cảm ứng thông minh và trang bị tính. Phía dẫn tiếp sau đây được thực hiện trên máy vi tính Dell, những dòng điện thoại và máy vi tính còn lại sở hữu cách tiến hành tương tự.

Bạn đang xem: Đổi tên wifi vnpt

Nếu trong thừa trình chuyển đổi pass Wi-Fi VNPT gặp khó khăn, không singin được, bạn cũng có thể liên hệ mang đến Tổng đài cung cấp kỹ thuật VNPT: 18001166.


Bước 1: Truy cập vào modem WiFi VNPT

Trước tiên, các bạn cần truy cập vào trang web quản lý Wi-Fi mạng VNPT và gõ địa chỉ cửa hàng 192.168.1.1 (địa chỉ IP này thường được dán nhãn tại mặt dưới của cục modem). Sau đó, trên cửa sổ sẽ hiện ra bối cảnh đăng nhập.

Bước 2: Nhập Usename và Password

Trước tiên, bạn phải tìm username với password bằng cách lật ngửa modem Wi-Fi, username cùng password sẽ được VNPT hỗ trợ khi lắp đặt, dán sẵn dưới cục modem.

Xem thêm: Key Avg Pro Cho Android 2017 Miễn Phí 6 Tháng Cho Sony Xperia


Thông thường, thông tin tài khoản (username) và mật khẩu (password) đăng nhập tất cả dạng khoác định như sau:Username: admin

Password: admin


Tiếp theo, bạn nhập username cùng password vừa rước dưới modem để đăng nhập vào trang quản lý thiết bị.

Bước 3: Thay đổi tên và mật khẩu WiFi

Khi bạn đã đăng nhập thành công vào trang thống trị thiết bị. Bạn triển khai chọn vào mục Network Settings > lựa chọn Wireless > thường xuyên click vào mục Security.

Sau đó, chúng ta cũng có thể tiến hành đổi tên và password Wi-Fi bằng phương pháp sửa những thông tin vào ô WPA/WAPI passphrase.

Bước 4: Lưu password WiFi mới

Sau khi đang đổi tin tức tại ô SSID, chúng ta nhấn Apply/Save để hoàn tất quy trình đổi tên và mật khẩu Wi-Fi VNPT trong phòng bạn.


Lưu ý:Bạn nên chuyển đổi mật khẩu Wi-Fi VNPT tiếp tục để bảo vệ độ bảo mật cao cho thương mại dịch vụ nhà mình cùng phòng tránh tình trạng bị lộ mật khẩu, dẫn mang đến tình trạng con đường truyền của bạn sẽ bị yếu đi nhé!Khi đặt lại password đến modem mạng VNPT, bạn cần sử dụng mật khẩu bắt đầu có ít nhất 1 chữ viết thường, 1 chữ viết hoa, 1 kí từ bỏ số, 1 ký kết tự đặc biệt và chiều dài về tối thiểu của password mới là 8 cam kết tự. Giả dụ bạn thiết đặt mật khẩu bắt đầu không đúng với qui định của VNPT, bạn sẽ không đổi được mật khẩu bắt đầu cho modem. Ví dụ: Cafephuong
2019Để phòng tránh vấn đề quên mật khẩu đăng nhập đăng nhập sau thời điểm đã đổi, bạn nên ghi ra giấy hoặc ứng dụng lưu ý trong điện thoại để khắc ghi mật khẩu sẽ đổi nhé!Sau khi bạn đổi mật khẩu mới thành công, bên trên giao diện làm chủ thiết bị đã hiện tin nhắn thông báo bạn đã thay đổi mật khẩu thành công. Sau đó, các bạn bấm "back" để quay trở lại và thoát ra. Và nhớ rằng khởi rượu cồn lại modem của người tiêu dùng và test đăng nhập bởi mật khẩu new nhé!Khi có bạn xin password Wi-Fi, bạn nên mượn điện thoại thông minh của họ tiếp đến đánh mật khẩu của bản thân mình vào, phòng tránh việc đọc hẳn password cho người dùng truy nã cập, share cho đa số người khác, tạo cho đường truyền internet nhà bạn chậm chạp, giận dữ không quan trọng nhé!

Bài viết bên trên Điện thứ XANH đã trả lời cách đổi tên Wi-Fi mạng VNPT trên điện thoại thông minh và laptop nhanh nhất. Hi vọng nội dung bài viết trên để giúp đỡ ích cho chính mình trong việc đổi password Wi-Fi mạng VNPT nhà bạn. Nếu bạn có vướng mắc thi để bình luận tại mục phía bên dưới để được chúng mình câu trả lời nhé!


Bạn bao gồm làm được chỉ dẫn này không?

*

Website cùng tập đoàn


thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụng