Đổi vùng appstore sang mỹ

-

Chuyển vùng Appstore thanh lịch Mỹ trên Iphone hoàn toàn có thể tự thao tác tiện lợi và nhanh chóng, miễn phí giúp bạn cũng có thể tải được các ứng dụng của Mỹ trước lúc cập bến Việt Nam. Nếu như khách hàng đang search kiếm cách chuyển vùng Appstore cụ thể nhất bên trên iphone thì nên theo dõi phía dẫn dưới đây của hanggiasoc.vn.

Bạn đang xem: Đổi vùng appstore sang mỹ


Khi nào nên chuyển vùng nước ta sang Mỹ bên trên iphone

Trên hệ điều hành IOS của iphone thường thì mọi người mong tải app thì nên cần vào phầm mềm Store để tải, nhưng một vài app được hỗ trợ ở quốc tế mà không ở việt nam thì nếu bạn có nhu cầu chơi được phầm mềm đó yêu cầu phải đổi khác IP của iphone.

Xem thêm: Top 5 Máy Ép Trái Cây Chậm Philips Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất


Cụ thể là những người cần phải vào cài đặt của máy với set up lại vùng hỗ trợ App store bên trên Iphone thì hôm nay máy new tải được ứng dụng từ nước khác, nghĩa là đưa từ vùng vn sang vùng hỗ trợ của Mỹ. Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng của nước mỹ khi đã ở nước ta thì rất cần được chuyển vùng của Appstore thì mới có thể tìm thấy được tiện ích và tải về.

Nhưng nếu như trong trường thích hợp bạn đã từng tải một vận dụng nào kia khi sinh sống Mỹ và không xóa, tiếp đến mang điện thoại cảm ứng thông minh về việt nam thì bây giờ vẫn rất có thể sử dụng được ứng dụng mà không đề xuất phải chuyển đổi vùng. Đây cũng là một trong những trong những ưu điểm của iphone đề nghị mọi người xem xét nhé, khi nào cần tải ứng dụng trên appstore thì mới cần biến đổi vùng thực hiện mà thôi.

Cách đưa vùng Appstore thanh lịch Mỹ

Trên điện thoại apple iphone thì bạn bè có thể thay đổi vùng trên appstore bằng hai cách, sản phẩm nhất rất có thể vào thẳng Appstore để đổi qua Mỹ luôn, hay là theo cách truyền thống vào thiết lập để chuyển. Biện pháp làm như sau

Cách 1: gửi vùng Appstore lịch sự Mỹ trong Appstore Iphone


Bước 1: anh em cần vào áp dụng Appstore => Nhấn hình tượng trên “ giao diện” màn hình

Bước 2: chọn vào avata tài khoản nằm bên góc yêu cầu màn hình

Bước 3: chọn vào phần tên thông tin tài khoản ( bên bên dưới có tin tức tài khoản ID apple)

Bước 4: tiếp nối chọn “ Quốc gia/Vùng” => lựa chọn tiếp Thay đổi đất nước hoặc vùng


*
Top 10 app đọc truyện, xem sách kiếm chi phí online trên iphone ios, apk 2022
*
Top 9 phầm mềm giải bài tập giờ đồng hồ anh qua hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh 2022
*
Top 6 ứng dụng tính lứa tuổi thai nhi trên smartphone ios và apk 2022
*
Top 7 app/web cài đặt mỹ phẩm hàn quốc chính hãng uy tín tốt nhất iso và android 2022