Doki Doki Literature Club Việt Hóa

-

Lời Msinh hoạt Đầu ✿ cảm ơn mọi bạn trong nhóm dịch Hoshi Visual Novel sẽ Việt Hoá Hoàn Tất game nàydựa vào chúng ta mới bao gồm nội dung bài viết này, xin cảm ơn! (◡‿◡✿)

Doki Doki Literature Club!là 1 trong những visual novel, bởi vì vậy đa phần gameplay bao hàm Việc fan đùa hiểu câu chuyện của trò chơi. Tại một vài điểm trong trò chơi người nghịch được thông báo để mang ra đưa ra quyết định có thể tác động đến bí quyết mẩu chuyện tiến triển. Trò chơi cũng có thể có minigame viết thơ để tương xứng cùng với bối cảnh trong game hầu hết ra mắt sinh sống trong câu lạc cỗ vnạp năng lượng học tập.Người đùa được giới thiệu một list các từ bỏ khác nhau nhằm lựa chọn vào bài xích thơ của họ. Mỗi cô nàng trong câu lạc cỗ văn uống học gồm sở trường từ bỏ khác biệt, cùng sẽ bội nghịch ứng Lúc fan đùa chọn một từ bỏ mà họ thích hợp. Các chình ảnh khác rất có thể được mlàm việc khóa cho từng cô nàng giả dụ bạn chơi lựa chọn được nhiều từ mà lại cô gái kia yêu thích và lựa chọn các lựa chọn hội thoại đúng chuẩn. Những cảnh bạn nghịch sẽ xem trong quá trình vạc của mình đang quyết định dứt của mẩu truyện.

*

ಥ_ಥ Lưu ý: Bài viết tiếp sau đây vẫn tiết lộ câu chữ của game ಥ_ಥ

TrongDoki Doki Literature Club!nhân đồ gia dụng chính (thương hiệu được tín đồ đùa đặt ở đầu game) được mời vày fan chúng ta thời thơ ấu của bản thân, Sayori – một cô nàng phấn chấn, hòa đồng – tmê mẩn gia vào câu lạc bộ vnạp năng lượng học của trường trung học của mình. Ở kia, anh gặp gỡ những member cùng với phần đa tính bí quyết khác biệt trong câu lạc bộ: một cô nàng cạnh khóe tuy thế nhanh khô nhứa Natsuki, một Yuri bẽn lẽn và nhút ít nhát, và chủ tịch câu lạc cỗ cầu toàn là Monika.Nhân đồ gia dụng chủ yếu bắt đầu tđắm đuối gia vào các hoạt động vui chơi của câu lạc cỗ nlỗi viết và chia sẻ thơ, và ban đầu gần cận với các thiếu nữ hơn.

*

Trong Lúc sẵn sàng cho một tiệc tùng để mời đa số chúng ta cùng lớp tmê mẩn gia câu lạc bộ văn uống học tập, Sayori ưng thuận rằng cô ấy bị trầm tính cùng giãi bày tình yêu cùng với nhân vật dụng chính. Khi thời điểm dịp lễ hội cho ngay gần, bài bác thơ vui bi đát của Sayori lúc thường bị thay thế sửa chữa bằng một mẩu giấy mờ ám và dịch thiến tiếp tục nói cùng với ai đó, chắc rằng là nhân đồ của fan chơi, đổi thay thoát ra khỏi đầu cô. lúc Sayori không trả lời tin nhắn, nhân đồ dùng chính chạy đến đơn vị Sayori với tận mắt chứng kiến chình họa cô ấy trường đoản cú treo cổ. Trò đùa đùng một cái bắt đầu lộ diện số đông trục trặc kì quặc, và người đùa đề xuất bắt đầu ngay lập tức từ đầu, chỉ tất cả Sayori vắng vẻ nhẵn với bất cứ mọi gì còn sót lại của cô ấy dường như tạo cho trò chơi bị trục trệu với phá vỡ lẽ.


*

Một đợt tiếp nhữa nhân vật dụng thiết yếu gặp mặt gỡ câu lạc cỗ vnạp năng lượng học (trừ Sayori) và mày mò Natsuki và Yuri thông qua câu hỏi share cùng đọc thơ. Tuy nhiên, những sự khiếu nại kì khôi càng ngày càng xảy ra, với cuộc hội thoại bình thường được thay thế sửa chữa bằng ngôn từ buổi tối hơn. Nhiều lỗi khác xẩy ra, ví dụ như trò chơi tua lại sau khi nhân thiết bị bao gồm này kiếm tìm thấy Yuri đang từ bỏ cắt tay bản thân với trò chơi từ chối chấp nhận chọn lọc cuộc nói chuyện không ưu ái Monika. Trước ngày lễ hội, Yuri giới thiệu nhân đồ vật bao gồm bằng một bài thơ có hầu như chữ kì dị (viết bằng phông Damagrafik Script) với vết máu; sau khi thú nhận tình thân của chính bản thân mình cùng với nhân đồ dùng bao gồm, bất kỳ anh ta tất cả gật đầu đồng ý nó hay không, Yuri trường đoản cú đâm các phân phát vào ngực cùng bị tiêu diệt. Sau kia bao gồm hiện tượng kỳ lạ kỳ lạ, tất cả chữ dịch kỳ lạ suốt sáng sủa, chiều, buổi tối, Người đùa cảm giác chắc là trò chơi suốt bị lỗi dài lâu, fan nghịch có thể mlàm việc nhảy tua nkhô hanh để không còn dịch lời thì lúc kia Natsuki nhận thấy xác Yuri. khi thấy xác của Yuri, Natsuki mửa tháo dỡ ra với chạy trốn. Monika sau đó xin lỗi cùng xóa những tập tin (.chr) của Yuri cùng Natsuki, khiến cho trò nghịch khởi cồn lại một đợt tiếp nhữa.

*

Lúc trò nghịch được khời hễ lại, nhân vật thiết yếu được đặt vào 1 căn chống tối cùng với Monika ngồi trước phương diện anh ta. Monika giải thích rằng cô ấy biết cô ấy bị mắc kẹt trong trò nghịch và cô ấy hoàn toàn có thể thao túng bấn những tập tin của trò chơi nhằm chuyển đổi tính bí quyết của nhân thiết bị hoặc xóa chúng hoàn toàn. Cô thú nhận tình yêu của cô ấy thẳng chưa hẳn với nhân thiết bị chủ yếu, nhưng với fan chơi trò giải trí. Cuộc thủ thỉ liên tục vô thời hạn cho tới Lúc người chơi nhtràn vào tlỗi mục của trò nghịch và xóa tập tin nhân đồ gia dụng của Monika. lúc làm vấn đề đó, trò đùa đang ổn định quay lại và Monika bối rối khi cô ấy bị xóa khỏi trái đất của trò chơi. Tuy nhiên, cô đồng ý rằng yêu thương fan đùa có nghĩa là để họ niềm hạnh phúc, do vậy cô đồng ý họ sống hạnh phúc mà lại không có cô.

*

Trò chơi lại bước đầu lại cùng với Sayori, Yuri và Natsuki chân thật và thông thường, y hệt như trò chơi lúc ban đầu (trừ Monika). Ngay sau khoản thời gian gặp đông đảo bạn, Sayori giải thích với những người chơi rằng hiện giờ cô ấy là chủ tịch của câu lạc bộ vnạp năng lượng học, vì vậy cô biết hồ hết sản phẩm công nghệ về trò nghịch và phần đông gì người nghịch vẫn làm cho. Sau kia Sayori định thao bí trò chơi sẽ được “sống mãi” với người nghịch.

Bạn đang xem: Doki Doki Literature Club Việt Hóa

Monika đùng một phát can thiệp một lần nữa, tuyên ba cô ấy đã biến đổi cân nhắc của chính mình. Cô quyết định xóa trò đùa. Monika tiếp đến rỉ tai với người đùa (lần độc nhất vào trò đùa nhưng mà giọng nói của Monika xuất hiện) cùng hát một bài xích hát cô chuẩn bị, sẽ phân phát sau đoạn credits (phân phát cùng với các hình ảnh gồm sẵn vào trò nghịch của Monika, Sayori, Yuri cùng Natsuki, trước khi Monika xóa chúng). Trò nghịch dứt bởi một bức thư cảm ơn từ bỏ Monika, bảo rằng cô vẫn giải thể câu lạc cỗ vnạp năng lượng học tập do “cấp thiết trường thọ hạnh phúc” trong số đó.

Xem thêm: Fix Lỗi Start Menu Win 10 (Fixed), Fix Problems With The Start Menu

Nếu tín đồ đùa đang mua lại tệp tin saves trước đó hoặc đùa lại từ đầu để msinh hoạt phần đa chình ảnh của Sayori, Yuri và Natsuki trước lúc chứng kiến chết choc của Sayori, gắng bởi vì sự can thiệp của Monika, Sayori cảm ơn bạn nghịch đang nỗ lực hỗ trợ tất cả các thiếu nữ. Sau đoạn credits fan chơi cảm nhận một loại note cảm ơn của Monika coi như thể lần cuối cùng đã vận động câu lạc bộ nhìn trong suốt tháng qua.


*

Link Tải Game!!♥ PC: Doki Doki Literature Club! ♥ Bản patch Việt hóa DDLC mang đến PC 1.1

Các bạn giải nén tệp tin vào patch vào trong thư mục đựng DDLC. Ghi đè lên các tệp tin vẫn có trong tlỗi mục nếu như được đặt câu hỏi.

Link Tải Game!!♥ Android 1: Doki Doki Literature Club! Android 1♥ Andoird 2: Doki Doki Literature Club! Android 2

Nếu trò chơi không chạy được bằng liên kết Android 1 thì thiết lập links dưới nhé!!

LƯU Ý: Bản Android thiết yếu save được nghỉ ngơi arc 2. Vậy cần các bạn cố gắng nghịch qua đoạn đó, cho tới đoạn thủ thỉ với Monika đang trở lại thông thường.