Đơn đặt hàng tiki.vn của tôi

-

quý khách hy vọng biết giao dịch của người sử dụng đã có gói gọn chưa? Đang làm việc đâu? lúc như thế nào đến tay bạn? Vậy thì chúng ta nên gọi bài xích này để biết phương pháp chất vấn giao dịch Tiki như thế nào

Chúng tôi vẫn gồm một số trong những nội dung bài viết giải đáp bí quyết mua hàng bên trên Tiki, giải pháp hủy deals bên trên Tiki, cách nhập mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá bên trên Tiki… còn lúc này, hanggiasoc.vn đang reviews thuộc các bạn bí quyết kiểm tra giao dịch Tiki.

Bạn đang xem: Đơn đặt hàng tiki.vn của tôi

Kiểm tra giao dịch bên trên Tiki sẽ giúp đỡ các bạn biết đơn hàng mà bản thân đặt tải đang nghỉ ngơi tình trạng làm sao, đã có di chuyển đi chưa, sẽ giao mang đến đâu tuyệt đã trở nên hủy không, lúc nào thì các bạn cảm nhận hàng…

*


Nội dung


Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Đơn Hàng Trên Tiki.vn

Đơn sản phẩm của chúng ta trên Tiki hoàn toàn có thể ngơi nghỉ một trong 5 trạng thái:

Đang cách xử lý (vừa mua hàng xong)Đang đóng góiĐang vận chuyểnShip hàng thành côngĐã hủy

Để kiểm soát, tra cứu vớt deals của chính bản thân mình trên Tiki.vn chúng ta có thể làm theo các bước sau:


Cách 1: Truy cập vào mục Tra Cứu Tình Trạng Đơn Hàng

quý khách hàng hoàn toàn có thể truy vấn vào đường link: https://tiki.vn/kiem-tra-don-hang nhằm theo dõi và quan sát quy trình cách xử lý với vận động đơn hàng của bản thân mình bên trên Tiki.

Cách 2: Nhập can dự email với mã đối kháng hàng

khi đặt đơn hàng thành công xuất sắc bên trên Tiki, bạn sẽ cảm nhận một thông tin từ bỏ Tiki trong số đó có mã số giao dịch của công ty. Nếu bạn không nhớ rất có thể mlàm việc gmail ra để xem lại mã giao dịch của bản thân mình.

Sau Lúc truy cập vào mặt đường liên kết đánh giá deals của khối hệ thống Tiki, bạn hãy nhập liên hệ gmail cùng mã số deals của bản thân vào trong ô, tiếp đến bnóng nút “Kiểm Tra”.


Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu buôn bán trên Tiki.vn.

*

Bước 3: Theo dõi cụ thể quá trình đi lại deals của mình

Sau Khi hoàn tất bước 2, khối hệ thống của Tiki đã tự động hóa đưa thanh lịch trang sau cùng trên phía trên chúng ta có thể theo dõi và quan sát cục bộ quá trình vận chuyển cũng như tình trạng giao dịch của bản thân mình.

*

Lưu Ý: Nếu chúng ta singin thông tin tài khoản của mình trên Tiki.vn với vào links https://tiki.vn/kiem-tra-don-hang thì Tiki đang auto chuyển cho theo dõi deals vừa mới đây nhất của bạn trên Tiki (tức thị các bạn sẽ không buộc phải nhập mail và mã số 1-1 hàng).

Cách Kiểm Tra Tình Trạng Đơn Đặt Hàng Trên Tiki

Ngoài soát sổ deals bên trên Tiki bằng phương pháp Cửa Hàng chúng tôi vừa nêu sống trên, thì các bạn còn có thể kiểm tra chứng trạng solo đặt đơn hàng trên Tiki của chính bản thân mình bằng phương pháp vào phần “Đơn Hàng Của Tôi”.


Với biện pháp này bạn cần phải singin thông tin tài khoản của chính bản thân mình trên Tiki, để nhanh hao rộng bạn có thể đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook, Zalo, Google.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản bên trên Tiki.vn

Để bình chọn đơn hàng của chính bản thân mình hãy đăng nhập tài khoản của chúng ta bên trên trang web Tiki.vn

*

Cách 2: Vào phần “Đơn Hàng Của Tôi”

Tại phía trên vẫn hiện ra tất cả đa số giao dịch nhưng bạn đã có lần cài bên trên Tiki, bạn muốn soát sổ đơn hàng làm sao thì tiông chồng vào mã deals đó.

*

Cách 3: Kiểm tra chi tiết solo hàng

Sau lúc tichồng vào mã đơn hàng, khối hệ thống của Tiki đã hiển thị những lên tiếng cụ thể đến đơn hàng đó.

*

Đối cùng với Tiki App, bạn thao tác làm việc đánh giá giao dịch hoàn toàn giống như nhỏng trên. Kiểm tra deals trên App đôi lúc còn nkhô hanh và tiện lợi hơn, vị hồ hết báo cáo của doanh nghiệp vẫn đượt lưu lại ở App rồi.

Xem thêm: Máy Tính Không Nhận Usb Điện Thoại Android Không Kết Nối Máy Tính

Cách soát sổ giao dịch qua tổng đài Tiki

Quý khách hàng rất có thể hotline năng lượng điện đến tổng đài Tiki theo số 1900 6035 (8h-21h, chi phí 1.000Đ/1 phút). Họ vẫn hỗ trợ chúng ta kiểm soát chứng trạng đơn hàng sau khi chúng ta gọi mã số deals mang đến nhân viên tổng đài.

Cách chất vấn bằng các Inbox Fanpage của Tiki

Bây tiếng Facebook cực kỳ phổ biến, chính vì như vậy, bạn cũng có thể nhắn tin cho Fanpage của Tiki tại địa chỉ https://www.facebook.com/tiki.vn, phương pháp này hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách gọi điện (Điện thoại tư vấn điện hay sẽ nhanh hao rộng, dẫu vậy thỉnh thoảng tổng đài Tiki không điện thoại tư vấn được).

Nhân viên hỗ trợ cũng trở nên cần mã số giao dịch để có thể bình chọn. quý khách quên hoặc làm mất mã số thì có thể gửi đến chúng ta những thông báo nlỗi số điện thoại cảm ứng, ảnh hưởng Email, thương hiệu người mua hàng.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Đơn Đặt Hàng Trên Tiki

Nếu quên mất mã thì làm thế nào để đánh giá mã giao dịch Tiki?

lúc mua sắm và chọn lựa bên trên Tiki.vn, bạn sẽ cần nhập xúc tiến email theo yên cầu của Tiki. Ngay sau khi bạn đặt hàng thành công Tiki đã gửi thông báo chứng thực deals vào mail của bạn, trong các số ấy tất cả cả mã deals.

Vì chũm, nếu như khách hàng quên mã đơn hàng Tiki của bản thân thì có thể kiếm tìm lại trong mail nhé!

Nếu các bạn không tìm kiếm được mã deals của chính bản thân mình thì hoàn toàn có thể tương tác cùng với tổng đài của Tiki qua số Hỗ trợ tư vấn sẽ được hỗ trợ.

Tôi đã đặt hàng trên Tiki nhưng không muốn mua nữa, tôi yêu cầu làm cho sao?

Lúc đang đặt mua sắm và chọn lựa bên trên Tiki dẫu vậy bạn không thích dìm nữa thì chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể hủy đơn mua hàng của chính mình.

Có nhiều cách thức khác biệt để các bạn bỏ đơn hàng trên Tiki, đông đảo khá đơn giản dễ dàng và hối hả, chúng ta có thể tham khảo những cách này trong bài bác viết: Hướng Dẫn Cách Hủy Đơn Hàng Trên Tiki Nhanh khô Gọn & Chính Xác 100%

Thời gian ship hàng của Tiki là bao lâu?

Tiki.vn ship hàng trong giờ hành thiết yếu trong tầm 8h30-17h30 các ngày trường đoản cú thứ hai cho thiết bị 7. Thời gian giao hàng mang lại từng giao dịch ví dụ sẽ được Tiki thông báo lúc bạn đặt hàng thành công bên trên Tiki.vn.

Dường như, thời hạn giao hàng của Tiki nkhô hanh giỏi chậm rì rì thì còn nhờ vào vào những yếu tố khác như: Địa điểm dìm hàng, thời hạn đặt đơn hàng, sản phẩm đặt tải.

thường thì thời gian Giao hàng của Tiki như sau:

Khu vực TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội Thủ Đô Ship hàng trong tầm 1-2 ngày có tác dụng việcCác thức giấc thành khác Tiki giao hàng trong tầm 4-5 ngày thao tác làm việc.

Lưu ý: Thời gian phục vụ bên trên chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo, trường hợp bạn có nhu cầu biết thời hạn Ship hàng của 1 mặt hàng ví dụ nào đó bạn có thể nhập liên quan của bản thân vào để hiểu chính xác hơn.

Lúc bấy giờ, với Việc xuất hiện các dịch vụ TikiNOW, thì Tiki hoàn toàn có thể ship hàng cho bạn chỉ trong 2h, 4h nếu khách hàng sống làm việc các thị thành bự với gồm sở hữu dịch vụ theo gói này.

*

Tổng Kết

Trên đấy là hầu hết đọc tin về phong thái kiểm tra deals bên trên Tiki.vn. Hi vọng để giúp đỡ các bạn cụ được cách chất vấn đối kháng mua hàng của chính bản thân mình khi mua sắm và chọn lựa bên trên Tiki. Cám ơn các bạn vẫn theo dõi và quan sát nội dung bài viết của bọn chúng tôi!