Dọn ổ đĩa c

Ổ đĩa C đầy đang tác động rất nhiều đến vận tốc của sản phẩm tính. Bài viết sau sẽ giúp bạn lau chùi và vệ sinh rác rến nghỉ ngơi ổ dĩa C để đưa về những dung tích trống trên Windows 10!


Ổ đĩa C đầy sẽ tác động không ít cho tốc độ xử lý của dòng sản phẩm tính và các ứng dụng. Bài viết sau để giúp đỡ các bạn mang về những dung lượng trống rộng mang đến ổ đĩa quan trọng này!

*

Ổ đĩa C đầy là vấn đề tối kỵ với bất kỳ cái máy tính nào, do ổ đĩa này đựng rất nhiều dữ liệu quan trọng. Đồng thời tác động trực tiếp đến tính năng giải pháp xử lý của sản phẩm tính nên việc bảo trì không gian trống cho ổ đĩa này là cực kì quan trọng.

You watching: Dọn ổ đĩa c

Lúc ổ đĩa đầy có không ít cách để xử lý như xóa mọi ứng dụng và tệp tin không cần thiết. Do ổ đĩa C này sau đó 1 thời gian thực hiện vẫn đựng không hề ít tài liệu rác mà bình thường bọn họ sẽ không còn thấy được. quý khách rất có thể sử dụng những ứng dụng dọn dẹp rác rưởi tuy vậy rất có thể phần mềm đã xóa lộn tài liệu với không thể khôi phục được.

Bài lý giải tiếp sau đây của hanggiasoc.vn đang lý giải chúng ta sử dụng phần đông bản lĩnh sẵn gồm của Windows 10 để xử lý vấn đề này.

Bước 1: Trước hết bọn họ thực hiện chức năng Disk Cleanup gồm sẵn bên trên Windows 10 để dọn rác rến. Ấn nên con chuột vào ổ đĩa C bị đầy bên trên laptop, chọn Properties. Sau đó chọn Disk Cleanup.

*

Quá trình quét đang ra mắt nhanh chóng, tiếp đến cửa ngõ số new hiển thị hãy tích vào những ô trống nhằm xóa đi phần đa tài liệu ko quan trọng. Chọn “Ok” và chọn Delete Files nhằm xóa.

See more: Minecraft Pocket Edition V 0 Mobile, Upgrade For Windows Phone Players!

*

Bước 2:%temp%vào bản lĩnh tìm tìm trên Windows 10 và chọn vào công dụng xuất hiện thêm ở trên.

*

Sau đó hãy xóa đi không còn số đông thư mục trong này bằng phương pháp ấn “Ctrl + A” nhằm lựa chọn tất cả các tlỗi mục cùng ấn “Shift + Delete”, sau đó lựa chọn “Ok” nhằm xóa trọn vẹn toàn bộ đa số thỏng mục này.

Đây thực tế là phần lớn tài liệu rác rưởi được tạo ra trong quy trình các phần mềm vận động trên máy tính.

*

Bước 3: Gõ “Run” vào thanh hao kiếm tìm tìm cùng mlàm việc áp dụng Run lên. Sau đó nhtràn lên “prefetch” với lựa chọn Ok. Chúng ta vẫn triển khai xóa không còn tất cả những tài liệu vào này bằng phương pháp ấn “Ctrl + A” để chọn toàn bộ những tlỗi mục cùng ấn “Shift + Delete”, kế tiếp lựa chọn “Ok” nhằm xóa hoàn toàn tất cả phần nhiều thỏng mục này.

See more: Breadth First Search In Java, Breadth First Search Or Bfs For A Graph

*

Cách 4: Tải file sau về, sau đó tiến hành chạy và ấn phím bất kì nhằm quá trình dọn rác được thực hiện. khi như thế nào quy trình dừng lại cùng hiện chiếc “Press any key lớn continue…” thì hãy ấn phím bất cứ để hoàn tất. Tải tại đây.

Hoặc copy đoạn mã sau vào Notepad của Windows 10 với giữ giàng bởi thương hiệu bất kể với đuôi .BAT


eđến off

color 0C emang đến Xoa tệp tin rac mang đến Windows

del /f /s /q %systemdrive%*.tmp

del /f /s /q %systemdrive%*._mp

del /f /s /q %systemdrive%*.log del /f /s /q %systemdrive%*.gid

del /f /s /q %systemdrive%*.chk

del /f /s /q %systemdrive%*.old del /f /s /q %systemdrive% ecycled*.*

del /f /s /q %windir%*.bak

del /f /s /q %windir%prefetch*.* rd /s /q %windir% emp & md %windir% emp

del /f /q %userprofile%cookies*.*

del /f /q %userprofile% ecent*.*

del /f /s /q "%userprofile%Local SettingsTemporary Internet Files*.*" del /f /s /q "%userprofile%Local SettingsTemp*.*"

del /f /s /q "%userprofile% ecent*.*"

emang đến Qua trinc quet rac domain authority hoan tat. Cam on ban da theo doi hanggiasoc.vn!

pause

*

Hãy thao tác 4 bước bên trên để dọn trọn vẹn rác rưởi trên hệ thống dù ổ đĩa C của khách hàng tất cả bị đầy hay là không nhé. Việc này sẽ giúp dụng lượng trống bên trên ổ đĩa C được nhiều hơn, những áp dụng với tốc độ trang bị nkhô cứng rộng. Mong rằng thủ thuật này vẫn hữu ích mang lại bạn!


Chuyên mục: Download