Đồng hồ thông minh pin khủng

-

Thế nào là một chiếc smartwatch pin xuất sắc – sạc pin khủng

Nếu trước đây, smartwatch thường sẽ có lượng pin hết sức thấp, có lúc không trụ nổi được một ngày thì nay, thời lượng sạc của đồng hồ thông minh đã tăng lên đáng kể. Thậm chí, một vài loại đồng hồ thời trang thông minh bao gồm pin lên tới 6 tháng, thậm chí không nên sạc pin.

Bạn đang xem: Đồng hồ thông minh pin khủng

Danh sách smartwatch pin trâu tuyệt nhất được tổng đúng theo tại hanggiasoc.vn theo tiêu chí: thời lượng pin có thể đạt đến một tuần lễ sử dụng. Đây là ngưỡng sạc pin trung bình tốt nhất có thể mà tín đồ dùng hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng.

*

Smartwatch pin khủng nhất 2019 là Huawei Watch GT

Tại sao bạn nên chọn smartwatch bao gồm pin thọ nhất?

Không chỉ đơn giản dễ dàng là giúp đỡ bạn rãnh tay chưa hẳn sạc mỗi ngày, những một số loại smartwatch pin sạc trâu còn giúp:

Người cần sử dụng tự tin sử dụng thoải mái cả ngày dài. Thay vì nơm nớp lúng túng hoặc bắt buộc bật tiết kiệm pin cả ngày vì sợ đồng hồ thời trang hết pin thốt nhiên ngột, chúng ta cũng có thể xài thả ga, việc sạc cứ để sau.Bảo vệ pin: tất cả các loại pin sạc pin của đồng hồ đeo tay hay điện thoại đều có số lần sạc và tuổi thọ tuyệt nhất định. Câu hỏi sạc quá nhiều lần và liên tục cũng khiến cho tuổi thọ sạc pin bị giảm xuống đáng kể.Tiết kiệm bỏ ra phí: một số loại đồng hồ thời trang theo dõi sức khỏe thông minh tất cả pin kéo dãn đến 6 tháng, hoặc về tối đa 12 tháng. Ưu điểm của bọn chúng là giá giảm hơn các nhiều loại smartband sạc pin khác hết sức nhiều. Khi hết pin, bạn chỉ cần thay chúng bởi viên pin đồng hồ phù hợp là được.

*

Ticwatch Pro tất cả thời lượng lên đến 30 ngày ở chính sách Essential Mode

Một số để ý về pin đồng hồ thời trang thông minh bạn phải biết

Sạc pin đồng hồ đeo tay thông minh thế nào là đúng cách?

Sạc pin đồng hồ đeo tay không chỉ đơn giản dễ dàng là tìm cáp sạc + dock sạc nhưng gắn vào nguồn tích điện là xong. Bạn cần phải lưu ý một vài vấn đề sau nhằm pin đồng hồ đeo tay thông minh luôn bền lâu, không xẩy ra chai hoặc tồn tại nguy cơ tiềm ẩn gây cháy nổ:

Không sạc pin đồng hồ qua đêm: thời gian trung bình nhằm sạc đầy một chiếc smartwatch là 2 giờ. Dù các loại smartwatch rất có thể có lý lẽ tự ngắt chiếc điện vào nhưng cẩn trọng vẫn là tốt nhất. Bạn cần đặc biệt lưu ý vấn đề này tuyệt nhất là khi đồng hồ có hiện tượng tăng cao lên khi sạc.

Xem thêm: Top 6 Loại Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh Của Nhật, Top 6 Loại Sữa Nhật Cho Bé Sơ Sinh

*

Bạn đề xuất dùng củ sạc gồm nguồn ra nhỏ hơn 1A (ví dụ Sony EP800 tất cả output=0.85A)

Nên sạc tức thì sau khi đồng hồ báo sạc yếu: pin ở tình trạng quá thấp hoặc tắt hẳn nguồn đã làm các “cell” pin nặng nề nhận năng lượng, dẫn mang lại sạc lâu hơn.Không để pin không còn trong một thời hạn dài: khi pin hết sạch, hiệu điện ráng của nó vẫn xuống thấp. Tệ duy nhất là triệu chứng này kéo dãn sẽ dẫn mang đến tình trạng “pin chết” – tức là nó không sở hữu và nhận sạc nữa.

*

Bộ 3 sản phẩm Honor Watch Magic có thời lượng pin cho 1 tuần

Các nhân tố khác tác động đến thời lượng sạc pin sử dụng đồng hồ thời trang của bạn

Nhiệt độ môi trường: nếu quá cao hoặc để tia nắng trực tiếp phản vào sẽ làm cho pin tuột rất nhanh và rất dễ khiến cho nóng máy.Thời lượng sử dụng: vấn đề nhận các thông báo, đo nhịp tim liên tục, thực hiện GPS, sử dụng các mặt đồng hồ đeo tay động, nghe và tinh chỉnh và điều khiển nhạc trên đồng hồ,… đang làm sút pin đồng hồ đeo tay nhanh rộng bình thường

*

Đo nhịp tim liên tiếp sẽ ảnh hưởng đến thời lượng pin

Độ sáng sủa màn hình: mối cung cấp sáng quá lớn cũng ảnh hưởng đến pin đồng hồ. Bạn nên làm để nó ở tại mức độ vừa phải, đủ dùng nếu muốn bảo trì thời lượng sạc smartwatch trong thời gian dàiBật tính năng luôn hiển thị: Alwayson Screen là tính năng có lợi được nhiều người dùng ưa thích, nhưng nó là tác nhân lớn nhất khiến đồng hồ đeo tay thông minh không còn pin nhanh. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng đồng hồ thời trang lâu hơn, hãy để ý đến tắt hào kiệt này.Và một trong những yếu tố khác

*

Bạn cũng có thể quan tâm đến đến smartband nếu ham mê pin khủng

Một số loại smartwatch bao gồm pin khủng nhất hiện tại nay

Huawei Watch GT: thời lượng pin lên đến 2 tuầnTicwatch Pro: thời lượng thực hiện pin hoàn toàn có thể lên mang lại 30 ngày nhờ cơ chế Essential ModeHonor Watch Magic/Dream: pin lên tới mức 1 tuầnFitbit: smartband của Fitbit được cho phép bạn dùng lên đến mức 1 tuầnGarmin: phần nhiều các smartwatch của Garmin đều sở hữu thời lượng pin tối thiểu từ 5 – 7 ngàyWithings: đồng hồ thông minh lai từ thương hiệu Withings/Nokia gồm thời lượng pin lên đến 25 ngày áp dụng + đôi mươi ngày thêm trong chế độ tiết kiệm.

*

Mẫu smartwatch lai truyền thống lâu đời này rất có thể sử dụng gần 1 tháng

Mua đồng hồ thời trang thông minh pin béo tại hanggiasoc.vn

Hiện đa số các nhiều loại smartwatch cao cấp pin trâu đều phải có sẵn tại cửa hàng hanggiasoc.vn – đại lý phân phối chuyên sở hữu bán đồng hồ thời trang thông minh thiết yếu hãng giá tốt nhất TP.HCM. Công ty chúng tôi luôn tất cả chương trình khuyến mãi áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá cho khách hàng mới – cũ với hỗ trợ bảo hành – giao hàng miễn tổn phí toàn quốc.