Đồng hồ tự thiết kế dyoss

-

Đồng hồ tự xây cất Dyoss, trong số những món phụ khiếu nại thời trang người nào cũng mong muốn sở hữu. Ko chỉ đơn giản là để gia công một vật trang trí. Mà này còn thể hiện một bạn biết quý trọng thời gian và luôn luôn đúng giờ. Mặc dù là nam xuất xắc nữ đồng hồ đeo tay luôn là món đồ đem tới sự sang trọng, đẳng cấp và thể hiện đậm cá tính của từng người.

Bạn đang xem: Đồng hồ tự thiết kế dyoss

*
Đồng hồ nước Dyoss Watch

Dyoss xu hướng của sự phá bí quyết trong nghành nghề dịch vụ thời trang

Dyoss là trang bán hàng trực con đường đồng hồ đầu tiên ở việt nam cho khách hàng tự thiết kế. Ra đời thứ nhất vào năm 2014 ở Đức do một tổ du học viên người Việt khởi nghiệp.

Sau một thời gian được tiếp nhận tốt ở các nước châu Âu. Năm năm ngoái Dyoss đưa loại hình này về Việt Nam. Dyoss vừa có sẵn các mẫu xây dựng sẵn để các bạn lựa chọn. Và có thể chấp nhận được khách hàng tự xây dựng mẫu đồng hồ thời trang riêng theo phong cách của bản thân trên chính giao diện của website.

Xem thêm: Không Gõ Được Tiếng Việt Trong Skype, Sửa Lỗi Skype Windows 10 Không Gõ Được Tiếng Việt

Đồng hồ nước Dyoss đa phần là đồng hồ đeo tay kim. áp dụng động cơ của Miyota Nhật bản rất nổi tiếng đảm bảo an toàn được độ đúng đắn cao.

Dyoss tự thiết kế đồng hồ đeo tay theo phong cách cá nhân của mình

Với ao ước muốn cho người dùng tự thâm nhập vào quá trình sản xuất thành phầm cho bao gồm mình. Dyoss cho mình tự xây cất từ kim đồng hồ, mặt đồng hồ và cả thông điệp bạn có nhu cầu gửi gắm lên chính chiếc đồng hồ của mình. Chúng ta có thể tự chọn màu dây theo phong thủy và gu thời trang của mình.

Hãy biểu đạt sự trí tuệ sáng tạo của bao gồm bạn, tạo nên cho mình một cái đồng hộ độc nhất vô nhị vô nhị. Gửi gắm đầy đủ thông điệp tới những người quan tâm của mình. Chúng ta là duy nhất và không thể sửa chữa thay thế được.


*

Bạn rất có thể sử dụng hình ảnh và của khách hàng và người thân yêu của bản thân làm màn hình cho phương diện đồng hồ. Đây là vấn đề mình thấy thật sự tuyệt vời với Dyoss. Hãy tưởng tượng hàng ngày người yêu quý của công ty đều xem đồng hồ. Cùng họ luôn nhìn thấy hình hình ảnh của bạn luôn luôn ở kề bên mình. Thiệt tuyệt đề nghị không nào?

Hướng dẫn từ bỏ thiết kế đồng hồ thời trang Dyoss


Thời gian cần thiết:  2 phút.

Bạn đang tưởng tượng ra hình dáng thiết kế về chiếc đồng hồ của doanh nghiệp chưa? bọn chúng ta bước đầu thôi nào!

Thiết kế các chi tiết của đồng hồ

Nếu bạn dùng hình của mình làm khía cạnh đồng hồ. Để đảm bảo an toàn độ nhan sắc nét của hình thì bạn hãy lựa chọn hình form size tối thiểu là 438×438 và không lớn hơn 20mb.Hiện tại, đồng hồ chỉ tất cả 2 loại form size để bạn lựa chọn.

*