Download game alien shooter 2 full bản gốc

Giới thiệu 

trò chơi Alien Shooter 2 là phiên bạn dạng nối tiếp sau sự thành công của Alien shooter 1 – Phiên bạn dạng với bối cảnh cực đẹp và những chính sách chơi, thiết bị mới cùng phần đa màn chơi lôi cuốn – game chắc chắn sẽ khiến các bạn chấp nhận. Cùng thỏa đam mê bắn phá, hủy diệt Zombie thôi …..

You watching: Download game alien shooter 2 full bản gốc


*
 

Alien Shooter 2 đựng không ít cải tiên hơn trước đây. trò chơi thủ hoàn toàn có thể lựa chọn cho tới 8 nhân đồ dùng khác nhau cùng từng nhân đồ lại có một kỹ năng quan trọng riêng của bản thân mình (vận tốc duy đưa, vận tốc bắn súng, vũ trang ban đầu…)

Ban đầu, mỗi các loại nhân trang bị sẽ tiến hành hỗ trợ một lượng điểm khác biệt để từ bỏ download trang bị cho bạn, điểm càng các thì rất có thể thiết lập được trang bị to hơn. Số kinh nghiệm có thể kiếm được mỗi khi ta tiêu diệt địch, với bọn chúng dùng để tăng cấp độ, trường đoản cú kia các bạn sẽ được tăng chi phí cho quá trình cài đặt thêm trang thiết bị cho doanh nghiệp. Tiền cũng có thể đem thêm được bên trên quá trình hành động của chúng ta, bọn chúng rơi vãi sống vào nkhe ngách hoặc mở ra sau khoản thời gian một tên địch bị thịt.

*
 Trang máy rất có thể được bạn đặt hàng thêm sau từng khi bạn sang 1 level ngơi nghỉ shop, trên shop này, bạn cũng hoàn toàn có thể buôn bán trang vật dụng đang có của chính bản thân mình để kiếm thêm tiền với tích góp cho việc mua sản phẩm công nghệ khác cao hơn nữa. Trang lắp thêm trong Alien Shooter 2: Vengeance cũng cực kỳ phong phú và đa dạng sẽ dạng nhỏng áo gần kề, súng phun tự động hóa, súng dò search, lựu đạn mù …. Một số tranh bị tận hưởng chúng ta nên đạt màn chơi mới rất có thể thực hiện nó, số không giống ko yêu cầu. Vũ khí cũng rất có thể nhặt thêm được trong quy trình võ thuật của game thủ.

See more: {Updated} Windows 7 Product Key For Windows 32Bit/64Bit, Key Windows 7 Mới Nhất 2019

Link cài đặt vận tốc cao:

Alien Shooter 2 Full

Link dự trữ

FilesPW |  Google Drive

(Các bạn cũng có thể thiết lập links vận tốc cao trên Veryfiles, FilesPW)

Link tải trò chơi Alien Shooter 1 Tại đây

Vì đơn vị cấp dưỡng không tồn tại bản tiếng Anh, chỉ bao gồm bản giờ đồng hồ Đức đề nghị mình đang giải đáp các bạn thiết đặt, kích hoạt và ckém Tiếng Anh vào trong Game Alien Shooter 2Mình cũng xin dịch Tiếng Đức lịch sự Tiếng Anh các từ bỏ cơ bản như: Weiter là Next, ZuRuông xã là Baông chồng, Ja là Yes, Nen là No. ^-^.

Hướng dẫn cài đặt cùng Active:

B1: Giải nén và cài đặt. Các bạn ấn vào nút trung tâm Weiter để download nhé.B2: Sau khi thiết lập ko chạy game. Các bạn vứt dấu tích đi nhé, rồi ấn nút trung tâm WeiterB3: Copy đtrần các file trong tlỗi mục Maps vào thư mục sau: C:Program Files (x86)Alien Shooter 2RunB4: Copy file AlienShooter2.exe vừa mua trong trong thỏng mục paste đnai lưng vào tlỗi mục sau C:Program Files (x86)Alien Shooter 2Run.B5: Vì bên cung cấp không có phiên bản Tiếng Anh cần Để hiển thị Tiếng Anh các bạn làm cho như sau:Các chúng ta copy 2 tệp tin Speech và Text vào thư mục vừa download đtrằn vào tlỗi mục sau C:Program Files (x86)Alien Shooter 2Run.B6: Chơi trò chơi với yên cầu nhé.

See more: Code Tiến Lên Zingplay - Cách Nhận Code Tiến Lên Miền Nam 2021 Miễn Phí

Một số mã Cheat vào Alien shooter 2 để chơi tiện lợi hơn ( Dùng Lúc bắt đầu nghịch thôi nha, không thì mất hay )

st1: Được 1500 máust2: Được mẫu vòng bảo vệ(có cái này ttránh tiến công cũng ko chết)stm: Được 10000 tiềnstexp: Lên lvstammo : Tăng đạn mang lại vũ khístgod : Tăng từng đồ vật điểm + 100stkk : Zombie xung quang mình bị tiêu diệt hếtstk9 : Tất cả zombie trong maps bị tiêu diệt hếtstwnn : Qua màn(cái này cần sử dụng mang lại số đông ai bị bí tắc ko biết đường đi hoặc có tác dụng biếnstshop : Tự nhiên vào shop mà lại ko nên đợi qua mànChúc phần lớn bạn vui mừng.