Download bảng tiến độ thi công

-

Việc lập bảng giai đoạn thi công một cách có hệ thống, ví dụ sẽ góp bạn tính toán và ngừng dự án một cách dễ dàng hơn. hanggiasoc.vn sẽ share đến chúng ta nội dung phía dẫn giải pháp tạo bảng xây cất tiến độ và một vài mẫu tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây. Thuộc tìm hiểu cụ thể ngay nhé!


MỤC LỤC NỘI DUNG4. Giải pháp lập bảng tiến độ xây đắp trên excel6.TOP 6 ứng dụng lập bảng tiến trình thi công

1. Bảng tiến độ thi công là gì?

Bảng tiến độ thi công được hiểu bao quát là văn bản hoặc sơ đồ dùng để thể hiện tiến trình tiến hành các khuôn khổ xây dựng trong một dự án. Bảng quá trình còn là văn bản pháp lý giữa bên thầu xây đắp và chủ chi tiêu về những cam đoan trong quy trình thực hiện tại dự án. Bên cạnh ra, chủ đầu tư chi tiêu sẽ nắm vững tiến độ công trình cũng tương tự kiểm tra chất lượng dự án thông qua văn phiên bản này.

Bạn đang xem: Download bảng tiến độ thi công

*
Bảng theo dõi tiến trình thi công

2. Download mẫu bảng quy trình thi công bình Excel miễn phí

Excel là ứng dụng văn phòng vô cùng quen thuộc và đáp ứng được những yêu mong của dân văn phòng. Chúng ta cũng có thể lập bảng quan sát và theo dõi tiến độ kiến tạo thông qua ứng dụng này. Sau đấy là các mẫu bảng theo dõi quy trình tiến độ thi công bằng Excel mà bạn có thể tham khảo:

*
Download chủng loại bảng theo dõi quy trình tiến độ thi công bình Excel miễn phí

TẢI MIỄN PHÍ BIỂU MẪU TẠI ĐÂY

3. Ý nghĩa của vấn đề lập bảng kế hoạch quy trình tiến độ thi công

Việc lập bảng theo dõi tiến độ thi công sẽ giúp đỡ giám tiếp giáp tiến trình công việc và phân chia thời gian giữa các các bước sao cho hợp lí về cả mặt nhân sự, ngân sách,… không tính ra, bảng theo dõi này còn giúp người làm chủ hoặc đối tác doanh nghiệp dễ dàng reviews được tác dụng làm bài toán rồi trường đoản cú đó chuyển ra những sửa đổi, điều chỉnh nếu phải thiết.

Đặc biệt, tùy vào quy trình của dự án mà bảng theo dõi quy trình tiến độ thi công sẽ có được các công dụng khác nhau:

Ở giai đoạn dự án công trình chưa được triển khai: lập mưu hoạch, kiến tạo nội dung các bước cần triển khai, thời gian ban đầu triển khai, thời khắc hoàn thành…Ở giai đoạn dự án công trình đã cùng đang triển khai: theo dõi và thống kê giám sát kế hoạch nhằm bảo vệ về unique và xúc tiến đúng tiến độ.Ở giai đoạn dự án công trình đã hoàn thiện: Bảng theo dõi vẫn là tiêu chuẩn, thước đo dùng để thẩm định, tiến công giá chất lượng và nghiệm thu công trình.
*
Ý nghĩa của việc lập bảng kế hoạch quá trình thi công

4. Giải pháp lập bảng tiến độ kiến tạo trên excel

Mỗi bảng kế hoạch giai đoạn thi công đến từng dự án và công trình sẽ sở hữu những đặc trưng khác nhau. Tuy nhiên, toàn bộ đều sẽ thực hiện theo trình trường đoản cú 6 bước dưới đây:

 4.1 cách 1 – xác định công việc

Việc đầu tiên khi lập bảng theo dõi quy trình thi công là chúng ta phải xác minh các các bước cần yêu cầu làm. Sau đó, bạn hãy phân chia các công việc, trọng trách một cách ví dụ và cụ thể theo từng mốc thời gian. Văn bản bảng theo dõi rất cần được xây dựng với size tiến độ phù hợp và gần cạnh với yêu ước dự án.

*
Bước 1 – xác minh công việc

4.2 bước 2 – bố trí thứ từ công việc

Bạn cần hiểu rõ mối tình dục giữa các nhiệm vụ cùng nhau rồi từ đó phân chia thời gian thực hiện cho từng đầu việc. Dựa vào vậy, bạn sẽ dễ dàng nắm rõ các công việc có thể tiến hành song song hay ngừng cùng nhau và tập trung nguồn lực vào quy trình quan trọng.

*
Bước 2 – sắp xếp thứ trường đoản cú công việc

4.3 bước 3 – Định phía tài nguyên

Tài nguyên của một dự án, công trình xây dựng sẽ bao gồm:

Nguồn lực nhân côngNgân sách buổi tối đa để triển khaiSố lượng nguyên vật dụng liệu, trang bị tưChi phí cụ địnhThời gian tiến hành tiến hành và chấm dứt cũng là 1 trong loại tài nguyênMáy móc, thiết bị,…

Các tài nguyên trên rất cần được liệt kê ra và sẵn sàng từ trước lúc lập bảng tiến độ. Quanh đó ra, bạn cũng yêu cầu nắm rõ dự án công trình cần bao nhiêu tài nguyên và số lượng tối đa rất có thể cung cấp, giao hàng cho từng công việc cụ thể.

*
Bước 3 – Định hướng tài nguyên

4.4 cách 4 – xác minh thời gian thực hiện

Khi bạn đã bố trí và phân chia các bước thì hãy xác minh thời gian thực hiện để đảm bảo an toàn dự án chạy đúng dự kiến. Để sắp tới xếp thời gian cho những đầu việc hợp lí nhất, các bạn nên xem thêm các phương pháp sau đây:

Nhận hỗ trợ tư vấn từ các chuyên viên hoặc những người đi trước để sở hữu thêm tay nghề trong việc ước tính thời gian.Việc ưu tiên áp dụng các phần mềm dự toán sẽ giúp bạn dễ ợt hơn trong câu hỏi ước định hạn mức thời hạn và tài nguyên vẫn hao phí.Sử dụng PERT để phân tích với phương pháp là (Thời gian ảm đạm + 4 x thời hạn khả thi + thời hạn khả quan) / 6.
*
Bước 4 – xác minh thời gian thực hiện

4.5 cách 5 – Lập bảng tiến độ

Sau khi vẫn hoàn thành các bước sắp xếp và xác minh các yếu hèn tố cần phải có của một dự án công trình thì bạn hãy sắp xếp toàn bộ thành một bảng kế hoạch thiết kế hoàn chỉnh. Bạn hãy sắp xếp những yếu tố theo lắp thêm tự các bước cần làm, thời hạn thực hiện và kết thúc, tài nguyên buộc phải sử dụng, tiến độ triển khai theo mô hình bảng.

Xem thêm: Free Fire: Tổng Quan Về Những Nhân Vật Mới Trong Free Fire NäƒM 2021

*
Bước 5 – Lập bảng tiến độ

4.6 bước 6 – Theo dõi cùng quản lý

Sau khi bảng tiến độ đã xong xuôi thì nhà thầu hoặc bên giám sát thi công sẽ dựa vào đó để thực hiện dự án theo như đúng kế hoạch sẽ đề ra. Kế bên ra, nhờ có bảng theo dõi quá trình mà chủ đầu tư chi tiêu sẽ dễ ợt kiểm tra cùng biết được quy trình thi công sắp tới giai đoạn nào, tất cả trùng khớp với chiến lược hay không.

*
Bước 6 – Theo dõi cùng quản lý

5. Chú ý khi lập bảng tiến độ

Bạn nên phân chia chi tiết các quá trình và thời hạn bắt đầu, ngừng hợp lý, phù hợp với những giai đoạn của dự án. Bảng giai đoạn càng chi tiết, rõ ràng thì việc theo liền kề tiến độ quá trình cũng dễ ợt hơn. Quanh đó ra, bạn cũng cần đưa ra những đánh giá của chính mình vào trong bảng về từng nhiệm vụ và từng tiến độ của dự án để giao hàng cho việc report kết trái sau này.

*
Lưu ý khi lập bảng tiến độ

6.TOP 6 ứng dụng lập bảng tiến trình thi công

Ngoài giải pháp lập bảng theo dõi tiến độ xây đắp bằng Excel rất gần gũi thì còn có rất nhiều phần mềm công cụ hỗ trợ được đa số người sử dụng. Dưới đây là một số phần mềm lập bảng quy trình tiến độ mà hanggiasoc.vn mua nhiều điểm mạnh vượt trội nhất hiện nay:

6.1 Bộ phương án FTTM

hanggiasoc.vn là dự án technology trực thuộc Conando Corp cùng là nơi chuyên cung cấp, support xây dựng ứng dụng quản trị doanh nghiệp. Trong đó, bộ giải pháp FTTM là phần mềm hỗ trợ lập bảng tiến độ tích phù hợp với nhiều công dụng nổi bật. Ngoài câu hỏi hỗ trợ chức năng lập bảng thi công, FTTM còn tích vừa lòng việc thống trị và quan tâm nhân sự thuộc tính năng tiêu biểu như:

Công cố kỉnh quản trị kim chỉ nam F-OKRs: Giúp tạo ra OKR, lập kế hoạch tiến hành và thống trị kết trái OKR.Công cụ điều hành và kiểm soát hiệu suất F-CFRs: góp check-in, ý kiến và ghi dấn các kết quả trong OKR.Công cụ thiết lập cấu hình Todolist F-TODOLIST: góp tạo, cai quản lý, thống kê lại kết quả các bước mỗi ngày.Công cụ cung ứng truyền thông F-NEWs: Giúp truyền thông media nội cỗ với bản lĩnh Popup, điểm tin, tuyên dương,…Công thế quản trị hệ thống F-SYSTEM: Giúp cụ đổi, chỉnh sửa, tính năng dễ ợt để tùy biến nhu yếu cho doanh nghiệp.Công cụ giảng dạy nội cỗ F-TRAINING: Giúp thiết lập cấu hình nội dung huấn luyện và đào tạo nội bộ, soát sổ và cấp chứng nhận cho nhân sự.Công núm hỗ trợ đổi mới F-KAIZEN: góp ghi nhận những phiếu đổi mới liên tục trọn vẹn các nghành nghề trong doanh nghiệp.Công cố quản trị nhân sự F-HRs: giúp quản trị hồ sơ, công lương, thăng tiến nhân sự, chúc mừng sinh nhật.
*
Bộ giải pháp FTTM