Download diablo ii lord of destruction expandsion 1

-

Diablo 2 lord of destruction (thường xuyên được viết tắt là LoD) là 1 gói không ngừng mở rộng đến game Diablo II hành vi đóng vai phổ biến. Không giống như gói mở rộng của Diablo thuở đầu (Diablo: Hellfire), nó là một trong những phiên bản mở rộng thỏa thuận được thiết kế với bởi vì Blizzard Entertainment. Phiên bản dưới đây bản thân có dĩ nhiên Việt hóa, bác như thế nào yêu thích có tác dụng trọng trách mà lại chẳng thể hiểu không còn có thể đùa bạn dạng đó nhé.

Bạn đang xem: Download diablo ii lord of destruction expandsion 1

*

Giới thiệu game Diablo 2 Lord of Destruction

Ttê mê gia vào trò chơi Diablo 2 Lord of Destruction bạn sẽ được đến với diễn biến được tiếp tục với phiên bản trước của game. Lần này phần đa trách nhiệm vẫn trnghỉ ngơi nên trở ngại hơn cùng với việc ngay trong lúc mở màn cùng với trận chiến phá hủy tên thú vật Demon Queen Andariel bởi đầy đủ vết tích vì chủ yếu Dark Wanderer giữ lại.

*

Từ đó hồ hết trọng trách khó khăn vẫn ban đầu cùng càng ngày nan giải hơn. Khi nhưng bạn sẽ vạc hiển thị kín đáo ẩn đằng sau việc baal sẽ giải thoát hỏi sự nhốt của viên đá lịch sử một thời Soulstone.

Việc Baal thoát khỏi sự giam cầm của viê đá Soulstone sẽ mở ra tương đối nhiều nhiệm vụ cũng như bối cảnh Game Diablo 2 Lord of Destruction Offline sẽ tiến hành thi công dựa vào sức khỏe kinh hồn bạt vía cơ mà Baal cảm nhận được của trái đất World Stone .

Hắn vẫn lại trở lại cùng với thực chất man rợ của chính mình và triển khai đông đảo mưu thiết bị nhằm chiếm hữu được rất nhiều gia thế nhưng mà trái đất này đem lại.

Bối chình ảnh game sẽ tiến hành kiến tạo dựa vào quê nhà của Barbarian với đỉnh núi Arreat là vị trí ra mắt phần đa trận đánh mạnh nhất. Quý Khách cũng đừng bỏ quên những tựa game cùng thời với Diablo như Half Life, Đế chế, Warcraft Frozen Throne vẫn đang cực kì rất được yêu thích.

Một số hình ảnh Diablo 2 Lord of Destruction v1.13c

Ác quỷ vẫn sinh tồn trong cuộc cảm thấy vào vai này. tin tức thành phầm Trong Diablo II Diablo, Chúa tể xịn bố sẽ rơi vào một siêu anh hùng dưới thánh địa Tristram.Giờ phía trên, tín đồ anh hùng này được điều khiển và tinh chỉnh bởi một kẻ long dong bóng tối, người lang thang trong nhân loại Sanctuary còn lại và bài trừ vào sự thức thức giấc của anh ấy ta. Là một nhân vật của nhân loại, bạn phải đối mặt cùng với tay không nên của các tín đồ đồng đội độc ác của Diablo với ngăn ngừa DarkWanderer trước khi anh ta xong xuôi số trời khủng khiếp của mình.Tìm hiểu các kỹ năng mới tìm thấy vũ khí với áo gần cạnh bắt đầu trẻ trung và tràn trề sức khỏe với tăng tốc đồ vật cho mình lúc sức khỏe và lịch sử một thời của hero của bạn tăng lên. Vengeance chỉ là việc mở đầu trong hành vi đóng vai cùng lưu lạc sử thi của Diablo II.

Xem thêm: Guns, Gore And Cannoli 2 Trainer, Guns Gore And Cannoli 2: Trainer +3 V1

Cấu hình Diablo 2

Hệ điều hành: Windows XP/2000/Vista trsinh sống lênVi xử lý: Pentium 4Sở nhớ RAM: 1GBSở lưu giữ trống: 2GBĐồ họa: DirectX cùng với thẻ đoạn Clip có độ sắc nét 640 x 480 (800 x 600 so với phiên bản msinh hoạt rộng)

*

Download diablo 2 lord of destruction (bản gốc) liên kết 1 | Link 2 | LINK 3

Download diablo 2 lord of destruction 1.14 full craông xã links 1 | Link 2 | LINK 3

Download diablo 2 lord of destruction 1.13 full craông xã links 1 | Link 2 | LINK 3

Hướng dẫn setup và Tải game diablo 2 bạn dạng gốc

Giải nén tệp tin game vừa download

Chạy D2VidTst ứng dụng demo vật họa

Ấn Run test ngóng chạy dứt lựa chọn 2d hoặc 3d tùy bạn

Để chơi trò chơi chọn Dialo II hoặc file Game

Tiếp theo mang đến phần việt hoá, giải nén file việt hoá bạn sẽ được một thư mục là “data” copy nó vào file cất game.

Chuột yêu cầu vào file “Diablo II.exe” chuyển nó ra màn hình hiển thị loài chuột cần lựa chọn Properties >> tại vị trí Targer thêm loại “-direct -txt” vào cuối

Đã chấm dứt coi đoạn Clip demo Windows 10 – 64bit

Chụ ý: để mua các phiên bản hack chúng ta tránh việc thêm việt hoá đã rất dễ gây nên lỗi game

Hướng dẫn update Mod mở rộng ô đồ Diablo 2

Ok ko đề xuất thủ thuật này thì những chúng ta cũng có thể nghịch được cái tựa game này rồi. Nhưng một số đồng đội than thở ô thứ gì giành được xíu kk. Vâng đó là nguyên nhân nhưng mà bản thân up tiếp dòng Mod mở rộng ô đồ gia dụng đến Diablo 2 này. Làm theo phía dẫn bên dưới trên đây nhé. Rất đơn giản.

Cách #1: Tải bản update sinh hoạt links bên trên phần Update ngày 30/11 nhé. (Kéo lên đang thấy).

Cách #2: Sau lúc thiết lập về thì triển khai giải nén file  StashCube.rar bằng winrar nhé.

Cách #3: Trong số đó có 1 folder thương hiệu data với file tên patch_d2.mpq. Copy 2 cái này dán đè vào khu vực giải nén game nha. Thế là OK, vào game trải nghiệm cùng coi sự khác hoàn toàn nhé.

Bạn đã có thể download Diablo 2 Full về cho PC được rồi đấy. Nếu trong nghiệp vụ tải hoặc cài để gặp lỗi gì thì có thể để lại bình luận ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ qua Fanpage để được hỗ trợ.