Giả lập game playstation 2 trên máy tính

-

PCSX2 là phần mềm giả lập PlayStation 2, biến máy tính của doanh nghiệp trở thành máy game play PS2, vày đó chúng ta cũng có thể chơi toàn bộ những trò chơi thương yêu thời thơ dại của mình. PCSX2 cung cấp rất nhiều điểm mạnh và tính năng khiến nó trở nên trình giả lập PS2 xuất sắc.

Bạn đang xem: Giả lập game playstation 2 trên máy tính

Một nhược điểm khủng ở các phiên phiên bản trước là độ định hình chưa đồng đều khi tập luyện các trò chơi khác nhau. Bao gồm game thì chạy khá mượt nhưng một số trong những game kì cục "ì ạch".

Phiên bản PCSX2 new nhất là một trong những bước tiến lớn, cải thiện độ bình ổn và sửa tương đối nhiều lỗi (bug). Sau đây là một số đánh giá và lí giải config PCSX2 một giải pháp cơ bản.

Để unique hình ảnh và số khung hình (fps) đạt yêu cầu thì PC của người sử dụng phải có cấu hình tương đối, thường là CPU Core2Duo 2.4Ghz trở lên, RAM buổi tối thiểu 1GB, card màn hình hiển thị Nvidia 8600GT hoặc ATI HD3650 cùng với 256MB Ram trở lên.


Lưu ý: chương trình yêu cầu PC của chúng ta phải cập nhật DirectX 9.0c phiên bản mới duy nhất (đối với WinXP) cùng Microsoft Visual C++ 2008 Redistributable còn nếu không sẽ báo lỗi.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Font Excel Bị Lỗi Font Chữ Bằng Unikey Toolkit, Cách Sửa Lỗi Font Chữ Trong Word Và Excel

Tùy chỉnh những thành phần nằm trong trình mang lập PS II PCSX2


Về thực chất PCSX2 là một trong những công cụ tất cả thể thống trị và tải vận dụng để sở hữu đặt. Chúng ta có thể cấu hình nó, tải những phiên phiên bản BISO cân xứng cho giao diện điều khiển, chèn các trò chơi, v.v... Nó cũng gìn giữ trò chơi, các tiến trình đang ra mắt trong game cũng như cho phép bạn tăng hoặc giảm tốc độ chơi trò chơi hoặc ghi video.

Cập nhật mang lập PCSX2 new nhất

PCSX2 1.6.0:

PCSX2 1.6.0 là bạn dạng giả lập PS2 định hình và chất lượng nhấtHỗ trợ PSX sơ cỗ với khả năng đồng hóa tốt hơn và đạt trạng thái hoàn hảo.Khắc phục lỗi không thể truy vấn menu thiết yếu của Dropship United Peace Force, có thể chấp nhận được chơi game định hình và mượt.Cho phép chơi tổng thể giải World Rally (trừ WRC 4).Những trò chơi dựa vào bản vá/hack không còn cần tới sự cung cấp đó nhằm khởi đụng nữa.Sửa lỗi về vật dụng họa: cải thiện độ đúng chuẩn của giao diện và ảnh hưởng của nó lên đa số các tính năng cũng như lỗi thiếu các tài liệu liên quan.Xử lý lỗi ngữ cảnh TEX0 cho đều trình hiển thị, xẩy ra trong trò chơi Lupin: The Third tốt James Bond 007 Nightfire.Cải thiện GSdx trong trình hiển thị D3D11: giảm bớt lỗi lag giật để hiển thị giỏi texture, mô bỏng chiều sâu và biến hóa texture từ OpenGL.Cải thiện giám sát kích thước đầu ra và thêm một số tính năng chưa từng được hỗ trợ.Hỗ trợ anh tài gửi phản hồi.Nâng cấp mô bỏng mạng lưới phối hợp.Hỗ trợ chế độ quét kép.Hỗ trợ sơ đồ gia dụng phần cứng.Cải thiện tìm kiếm kiếm và bảo đảm texture trong bộ nhớ lưu trữ đệm.Tính năng Hblank đúng đắn cho mọi cơ chế hình ảnh.Cải thiện mô rộp lệnh PACK.Và xung khắc phục một số lỗi khác.
PCSX2 cải thiện đồ họa, texture... Và nhiều nâng cấp đáng chăm chú khác

PCSX2 đã từng đi một chặng đường rất dài, với hơn một thập kỷ tồn tại và phát triển, nó đã nhận được được không ít sự ưu tiên của cộng đồng game thủ. Vì vậy, nếu sẽ tìm kiếm 1 phần mềm trả lập thiết bị game play PS2 thì PCSX2 chắc chắn rằng là vận dụng bạn bắt buộc thử.

Hướng dẫn thiết đặt phần mềm mang lập PS2 PCSX2

Sau khi hanggiasoc.vn về, triển khai giải nén, rồi chạy file pcsx2.exe. Ta config như sau:

Ở phần graphics lựa chọn GSDX rồi phối như hình dưới:

*


Độ phân giải 1600x1200 mang lại hình hình ảnh chi huyết nhưng hoàn toàn có thể khiến trò chơi chạy chậm rãi trên những PC có thông số kỹ thuật yếu, chúng ta có thể hạ xuống 1024x768 hoặc 800x600 tùy ý.

Ở phần gamepad ta chọn Lilypad, config tương tự như thế này:

*

Ở mục sound (âm thanh) lựa chọn SPU2-X rồi config như sau:

*

Ở phía trên ta gameplay bằng file hình ảnh dạng ISO phải bỏ qua phần config CDVD. Sau khoản thời gian tải trò chơi ps2 về cùng giải nén ta được một file (thường có dạng .iso), chạy chương trình PCSX2 và chọn CDVD -> ISO Selector -> Browse, chỉ đường dẫn tới tệp tin ISO sinh hoạt trên rồi chọn Run CDVD.


*

Nếu game chạy cùng với fps rất thấp thì config SpeedHack như sau:

*


tải về
4,4 (75) Mời bạn đánh giá!