تحميل اين ديزاين بالتفعيل

Download Adobe InDesign CS6

Adobe InDesign CS6 là ứng dụng giúp tạo ra các tác phđộ ẩm nhỏng áp phích, tờ rơi, tư liệu truyền bá, tập san, báo, biểu lộ, sách và sách điện tử. Adobe InDesign CS6 tạo cho phần nhiều trang văn phiên bản xuất xắc đẹp mắt mang lại sản phẩm công nghệ in, tablet với các các loại màn hình không giống.

You watching: تحميل اين ديزاين بالتفعيل


*

Tính năng Adobe InDesign CS6

Adobe InDesign CS6 mang đến cho người áp dụng nó rất nhiều kĩ năng ứng dụng tương đối đầy đủ làm cho mọi bên xây cất chẳng thể như thế nào phàn nàn gì rất nhiều về ứng dụng này được. Với năng lực biên tập tốt tương tự như thuận lợi tuyển lựa đối tượng giản lược Adobe InDesign CS6 còn tích thích hợp cho bạn các hình thức dịch vụ trực tuyến Adobe CS Live sầu thừa hoàn hảo.


Bố trí nạm thế: Sử dụng Bố cục sửa chữa thay thế nếu bạn từng trải những size trang không giống nhau để in hoặc xuất phiên bản kỹ thuật số trong cùng một tư liệu.


Nội dung liên kết Sử dụng chức năng nội dung được liên kết để sao chép những mục trang cùng đặt nó bên trên các trang khác. Cả nhị liên kết tài liệu và liên tư liệu đông đảo được hỗ trợ.


Công thế tích lũy văn bản và trình theo dõi và quan sát Công cụ Trình thu thập văn bản với Trình quan sát và theo dõi cho phép bạn sao chép các đối tượng cùng đặt nó bên trên những tài liệu InDesign vẫn msinh sống.

See more: Code Omg 3Q Tân Thủ - Code Tân Omg3Q Mới Nhất

Bảo tồn những sửa đổi cục bộ Sử dụng tùy chọn Bảo toàn chỉnh sửa cục bộ nhằm sửa đổi nội dung được liên kết. Thông thường, bạn muốn mục được liên kết tương đối khác với mục nơi bắt đầu.

Xuất phiên bản tiên tiến nhất. EPUB với HTML5 Quy trình xuất EPUB đã được dễ dàng và đơn giản hóa và hiện giờ bạn có thể lựa chọn phiên bản EPUB để xuất quý phái. Hộp thoại Xuất ra EPUB đã có sắp xếp lại với đơn giản hóa. Nâng cao năng suất.

Adobe InDesign CS6 cung ứng cho các từ bỏ điển HunSpell nguồn mnghỉ ngơi cho phép bạn áp dụng một vài ngữ điệu bổ sung bằng InDesign.

Quản lý không ngừng mở rộng CS6 Với Trình thống trị không ngừng mở rộng CS6, bạn có thể tạo ra, chỉnh sửa, kích hoạt, nhập và xuất các bộ tiện ích không ngừng mở rộng.

See more: Download Windows Loader 2

Cấu hình cài đặt Adobe InDesign CS6

Bộ vi xử lý: Bộ xử lý Hãng sản xuất Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64.Hệ điều hành: Microsoft Windows XP with Service Pack 3 hoặc Windows 7.RAM: 1 GB (khulặng sử dụng 2GB).Dung lượng ổ đĩa cứng: 1,6 GB, sẽ tính không khí trống bổ sung cập nhật quan trọng vào quá trình thiết đặt.Độ phân giải màn hình: 1024 × 768 (khuyên ổn dùng 1280 × 800) cùng với card video clip 16 bit.Ổ đĩa DVD-ROM.Cần có ứng dụng Adobe Flash Player 10 nhằm xuất tệp SWF.

Download Adobe InDesign CS6