Tải phần mềm giả lập ps1, huong dan gia lap ps1 full

Xin kính chào toàn bộ các bạn! Các bạn muốn quay trở về tuổi thơ cùng chiến trong những tựa game PS1 mà lại vào tay chỉ gồm một loại máy tính xách tay. Bỏ chi phí ra download dòng PS1 thì chi phí vượt nhỉ! Trong nội dung bài viết này, bản thân sẽ đem lại chúng ta link download và trả lời setup đưa lập PS1 cho PC.

You watching: Tải phần mềm giả lập ps1, huong dan gia lap ps1 full


*

Đang xem: Phần mềm đưa lập ps1 bên trên pc

Giới thiệu về đưa lập PS1 – ePSXe

ePSXe – enhanced PSX emulator là một trong những phần mềm giả lập Play Station I mang lại máy tính xách tay với nó hổ trợ 3 nền tảng gốc rễ là Windows, Linux (chắc hẳn ko ai dùng Linux đâu nhỉ) và Android. Được desgin vào ngày 14 mon 9 năm 2000, ePSXe đã tạo ra một cuộc biện pháp mạng đến phần lớn trình trả lập PSX. Sự hoàn thành xong cùng vận tốc bao gồm của ePSXe quá xa ra phần còn sót lại cùng chắc là tương đương với cùng một máy PS mắc tiền.

See more: Tool Tăng View Youtube 2018, Tổng Hợp 11 Phần Mềm Tăng View Youtube Hay Nhất

Click Download Giả Lập EPSXE – PS1

Với những phiên bản release qua các năm 2003, 2012 và năm nhâm thìn thì ePSXe đã trở thành một chữ tín của mang lập PS1 bên trên PC.

See more: Tải Game The Witcher 1 Việt Hóa Full Crack Vĩnh Viễn, The Witcher 1


You might also like


Phần Mềm Synaptics Pointing Device Driver Là Gì? Cách Tải “Từ A-Z”


Tải Phần Mềm Haông chồng Like Zalo Mới Nhất – Hướng Dẫn Từ “A-z”


“Free” Tải Phần Mềm Eplan Electric P8 2.7 Full Crack Cập Nhật 2021


Trong nội dung bài viết này mình chỉ hỗ trợ bản ePSXe là 2.0.5 thôi nha.

*
*
*
*

> để thường xuyên cài đặt ePSXe” src=”https://hanggiasoc.vn/wp-content/uploads/2018/06/yeu-cau-config-hiện-ra.jpg” alt=”Chọn Config>> nhằm liên tục cài đặt ePSXe” width=”356″ height=”342″ srcset=”https://hanggiasoc.vn/phan-mem-gia-lap-ps1-tren-pc/imager_4_20670_700.jpg” sizes=”(max-width: 356px) 100vw, 356px” />Chọn Config>> để liên tục cài để ePSXe

Bước #2: Một thông báo warning hiển thị lên chúng ta cứ đọng thừa nhận ok nhằm thanh lịch screen tiếp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Done chiến thôi nào game PS1 nào cũng chơi được hết chỉ nên có tệp tin .bin!

Ok hoàn thành rồi đó, và như vậy mình đã share hoàn thành đến mang đến các bác trình giả lập PS1 chất. Nếu trong các bước cài đặt gặp vấn đề gì thì các bác có thể để lại bình luận bên dưới hoặc PM cho mình qua Fanpage, mình sẽ trả lời nhanh nhất có thể. Cảm ơn các bạn đang ủng hộ Khí Phách. Theo dõi bọn chúng mình để cập nhập gần như game cuốn hút nhé!