Download Ebook Kinh Chuyển Pháp Luân Pdf

-

" Chúng tôi hy vọng hầu như báo cáo phân chia đã trọn vẹn miễn mức giá tạiđâyđã mang đến những lợi ít xuất sắc rất đẹp cho những người tìm kiếm vàthực hiện "

*

Chuyển Pháp Luân<1> (phồn thể: 轉法輪 giản thể: 轉法轮, bính âm: Zhuǎn Fǎlún) là cuốn nắn sách tập hòa hợp đầy đủ bài xích giảng chính của ông Lý Hồng Chí về Pháp Luân Công trong những khi ông đi mọi Trung Hoa mlàm việc các khóa giảng để ra mắt đến công chúng môn nội công này. Các bài xích giảng sau đó được sao chép lại cùng ông Lý đang chỉnh sửa lại mang lại tương xứng và cho xuất bản cuốn Chuyển Pháp Luân. Tính đến thời điểm này sách đã có dịch ra hơn 30 đồ vật giờ.

Bạn đang xem: Download Ebook Kinh Chuyển Pháp Luân Pdf

Nội dung

Ngày 13 mon 5 năm 1992, lớp học Pháp Luân Công đầu tiên được msinh hoạt trên tỉnh Cát Lâm đô thị Trường Xuân, lần đầu tiên Pháp Luân Đại Pháp được truyền thú ra bên ngoài công chúng, sau đó cho tới ngày 21 mon 1hai năm 1994, ông Lý Hồng Chí vẫn msống tổng cộng 56 lớp học tập cùng những buổi giảng Pháp trên Trung Hoa. Những nội dung bài xích giảng Pháp trên các lớp học này, cuối cùng đã có được chỉnh lý thành cuốn nắn sách “Chuyển Pháp Luân”, được xem như là Đại Pháp căn bạn dạng nhằm chỉ huy tu luyện Pháp Luân Công, toàn cục cuốn nắn sách được tạo thành 9 cmùi hương, văn bản được thể hiện bởi ngôn ngữ bạch thoại thông thường.

Xem thêm: Thông Báo Chuyển Đổi Mã Vùng Điện Thoại Cố Định, Mã Vùng Điện Thoại Hải Phòng, Đầu Số Mới

<2><3>

Nội dung cuốn nắn sách giảng về phần nhiều chủ thể trừu tượng, to lớn cùng bao quát về tu luyện, về khí công, về vũ trụ và nguyên lý Chân Thiện nay Nhẫn,...

Trong sách, ông Lý giảng về điểm sáng của Pháp Luân Công là "pháp môn tu luyện ưu việt gửi nhỏ bạn đạt đến Cao tầng của tâm tánh". Ông nói rõ Pháp Luân Công không hẳn Phật giáo, cũng không có hiệ tượng tôn giáo. Đồng thời ông Lý cũng nói đến rất nhiều điều nhưng ông mang lại là việc tinh giảm với không còn tương xứng của Phật giáo, ví dụ là Thiền tông. Cuốn sách giảng về việc tác động của tâm thế xuất xắc đạo đức của fan tập đến sự vững mạnh của công lực và luyện tập. Sự tu dưỡng tâm tính của một fan luyện công là đặc trưng so với sự tăng cấp công lực; đòi hỏi fan luyện công làm tiếp tcõi âm vào cuộc sống đời thường mỗi ngày theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn.

Lý Hồng Chí khẳng định Pháp Mà Phật Thích Ca Mâu Ni tâm sự chỉ dành cho con tín đồ tại tầng Cực Thấp hiện giờ thì ko độ được tín đồ nữa, sư tăng cũng ko từ độ được:

Trích: “Pháp nhưng Thích Ca Mâu Ni giảng, từ thời điểm cách đây 2.000 5 trăm năm dành cho người thường tại tầng cực thấp, mới bay tnhị từ thôn hội nguyên thuỷ; Pháp giảng cho tất cả những người tất cả tư tưởng dễ dàng và đơn giản như thế. Thời mạt Pháp nhưng Ông nói tới, đó là hôm nay; bé tín đồ ngày nay nhưng mà sử dụng Pháp ấy để tu luyện thì đã không thể được nữa. Vào thời mạt Pháp, hoà thượng vào cvào hùa tự độ còn siêu cạnh tranh, huống là độ nhân.” (Lý Hồng Chí, sách Chuyển Pháp Luân, mục Chân Thiện nay Nhẫn là tiêu chuẩn duy nhất để đánh giá bạn giỏi xấu, trang 12, 13 số trang in lên trên trang sách) <4><5>

Lý Hồng Chí khẳng định Thiền lành Tông là Pháp Môn dùi sừng bò: Trích: "Thích Ca Mâu Ni giảng: ‘Pháp vô định Pháp’. Ông ấy căn cứ trên câu thoại của Thích Ca Mâu Ni nhưng tạo nên pháp môn Thiền khô tông. Chúng tôi nói mẫu pháp môn ấy là vật dụng dùi sừng trườn. Sao lại Call là dùi sừng bò? Khởi đầu Khi Đạt Ma dùi vào trong thì thấy còn rộng; nhị tổ dùi vào thì thấy không hề rộng lớn nữa; tam tổ thì thấy còn lọt được; tứ tổ thì thấy hạn hẹp lắm rồi; ngũ tổ về cơ phiên bản chẳng còn điều gì nhằm dùi nữa; cho tới lục tổ Huệ Năng thì đang đi tới đỉnh cùng có dùi cũng chẳng đi cho đâu được nữa. <6>