Đứa cháu vô thừa nhận

-

Bộ phyên “Đứa con cháu vô vượt nhận” vẫn ngày dần gây sự chú ý, câu chuyện tình yêu giữa Anvi và cánh mày râu cảnh sát soái ca Neil đặc biệt quan trọng ham mê sự quyên tâm của khán giả. Hậu ngôi trường phyên cũng ló mặt nhiều cụ thể độc đáo, lôi kéo.

Bạn đang xem: Đứa cháu vô thừa nhận

“Đứa con cháu vô quá nhận” vẫn là 1 trong những Một trong những bộ phim truyền hình vô tuyến Ấn Độ hot tốt nhất bây chừ. Không những tạo thành sự lôi kéo bởi câu chuyện trả thù thân cô cháu gái bị cân hận bỏ cùng với bà nội tàn ác, chuyện tình đầy rắc rối thân Neil với Avni, dàn diễn vien trai xinc gái đẹp nhất, mẩu chuyện hậu trường phlặng cũng khiến người theo dõi không khỏi tò mò và hiếu kỳ.

Trong hình họa, Zain Imam, Aditi Rathore với member vào ekip đoàn phim “Đứa con cháu vô quá nhận” mừng bộ phim dứt 300 bộ phim truyền hình.

*

Dù thứ nhất bắt tay hợp tác mà lại “Đứa con cháu vô quá nhận” đã hỗ trợ Zain Imam, Aditi Rathore và người các bạn diễn Jahaan Arora - bạn đảm nhiệm vai DD (Dhakal Dayal)- một sĩ quan lại cảnh sát với là bạn của Neil, trở nên gần như đồng nghiệp thân mật ngoại trừ đời.

Jahaan Arora nhắc rằng, tất cả lần anh tảo tối yêu cầu phải sinh hoạt lại Goregaon (W), sáng hôm sau vừa về cho công ty, anh đang nghe quản ngại gia kể về bài toán buổi tối hôm kia gồm 3 bạn con gái đến bấm chuông cổng bên đòi chạm mặt anh. Người quản lí gia nên mất 1 tiếng đồng hồ để ttiết phục rằng nam giới diễn viên không tồn tại ở trong nhà, 3 cô bé new Chịu tránh đi.

Zain Imam selfie thuộc “vợ”- người vợ diễn viên Aditi Rathore cùng “con trai” Mogli (diễn viên nhí Kabeer Shah đảm nhận).

Dù bên trên phim xuất xắc ngoài đời, Zain Imam cùng Aditi Rathore phần lớn cho biết thêm sự ăn ý với nhau. Điều này trào lên nghi án cả nhị tán tỉnh và hẹn hò kế bên đời thiệt.

Aditi Rathore xinh tươi trong cái áo cô dâu. Cô sung sướng tự sướng thuộc Zain Imam và diễn viên gạo gốc Neelu Kohli- fan phụ trách vai Harleen Khanna- bà nội của Neil, trước khi bước vào chình ảnh thực hiện hôn lễ cùng với Neil.

Bất chấp đều mệt mỏi bên trên màn hình ảnh, sau ống kính thiết bị xoay, ekip đoàn phyên luôn luôn biết cách giành riêng cho nhau phần đa tiếng cười sảng khoái.

Cuộc hội ngộ đầy thú vị giữa Avni ngày bé với Avni lúc trưởng thành và cứng cáp.

Xem thêm:

Aditi Rathore cùng Zain Imam thuộc ekip đoàn phlặng cắt bánh ăn uống mừng ngày đoàn phyên ổn off thứ.

Vì phần đa nguyên nhân khác biệt nhưng mà trong tương lai Avni bắt buộc vào tầy - bằng lòng tuyên chiến và cạnh tranh cùng với Neil, nhưng mà đó chỉ nên câu chuyện bên trên màn hình họa, còn sau ống kính trang bị con quay, “tù đọng nhân” cùng “chình ảnh sát” là một trong những mái ấm gia đình.

Avni xinh tươi trong bộ đồ tội nhân nhân. Cô cùng tổ đạo diễn trực rỡ thủ thời gian ngơi nghỉ xem xét lại cảnh tảo tận nơi tù đọng.

Aditi Rathore, Zain Imam và “bé trai” trước lúc phi vào cảnh xoay cuối cùng của bộ phim truyền hình.

Zain Imam cùng Zaan Khan trước khi bước vào cảnh xoay. Nhân thiết bị của Zaan là một trong những cực kỳ sao năng lượng điện hình ảnh với là đồng bọn của Neil. Anh là một trong những nhân thứ new của phyên ổn.

Zain Imam với Jahaan Arora trao đổi với tổ đạo diễn trước lúc triển khai chình họa Neil đi bắt Guruma.

Tổ hậu ngôi trường hoàn toàn bối cảnh mang lại hôn lễ giữa Neil cùng Juhi. Vai diễn này vì chưng nữ diễn viên Poonam giới Preet phụ trách.

Zain Imam với Aditi Rathore trong một chình ảnh tảo bên trên bờ biển lớn.

Sở phlặng “Đứa con cháu vô quá nhận” đang rất được vạc sóng cơ hội 21h00 sản phẩm công nghệ 2-7 hàng tuần bên trên TodayTV.