Dùng 2 ứng dụng trên iphone

Fan Táo khuyết đã muốn chạy 2 áp dụng song tuy vậy trên iPhone? Điều này đang không quá khó nếu khách hàng phát âm ngay lập tức bài viết của Trùm Thủ Thuật dưới đây!

Sử dụng iPhone vẫn lâu tuy vậy các bạn sẽ biết cách chạy 2 vận dụng tuy nhiên tuy nhiên bên trên iPhone xuất xắc chưa? cũng có thể bạn không thật quyên tâm về vụ việc này cùng nghĩ về sẽ không còn khi nào cần sử dụng cho nó. Nhưng thực tế trong một vài ba ngôi trường hợp thì tuấn kiệt này lại vô cùng quan trọng cùng hữu ích. Nếu bạn không biết về tính chất năng độc đáo này. Hãy hiểu phần đa đọc tin mà Trùm Thủ Thuật chia sẻ dưới đây, tác dụng đã làm cho chúng ta hài lòng!
You watching: Dùng 2 ứng dụng trên iphone

You might also like


Lỗi Android.process.media Đã Dừng – Đây là Giải Pháp
See more: Chia Sẻ Code Thả Tim Facebook 2016? Share Tool Auto Thả Tim Facebook

iPhone Bị Màn Hình Đen Xoay Vòng – Giải Pháp Cho Quý khách hàng
See more: Download The Evil Within Việt Hóa ), Download The Evil Within Việt Hóa: Game Kinh Dị

Cách Xử Lí Lỗi Lịch Trên iPhone Bị Sai Năm Dễ Dàng


*
*
*
*
*
*
*
*

Sau Lúc triển khai chấm dứt đầy đủ thao tác làm việc này, iPhone của công ty vẫn chuẩn bị nhằm chia song screen. Lúc bấy giờ bạn chỉ việc mlàm việc 1 trong các nhị vận dụng mà bạn có nhu cầu. Sau kia các bạn vuốt trường đoản cú dưới screen để hiển thị tkhô nóng Dock. Nhấn giữ lại cùng vuốt một vận dụng bất kỳ vào tkhô hanh doông chồng ra phía bên ngoài với thả tay ra. Lúc này screen Smartphone của các bạn sẽ được chia nhỏ ra có tác dụng 2 phần. iFan có thể áp dụng đồng thời 2 ứng dụng một phương pháp đơn giản dễ dàng.

Cách chạy 2 áp dụng Facebook bên trên iPhone

Áp dụng giải pháp mình đã lý giải sống trên, các bạn trọn vẹn rất có thể chạy 2 ứng dụng facebook trên iPhone nhưng ko gặp bất kể trở ngại làm sao.

Msinh hoạt trình lưu ý website cùng singin facebook. Sau đó vuốt để mngơi nghỉ tkhô hanh Doông xã cùng mlàm việc tiếp ứng dụng Facebook trên đồ vật.

Hiện giờ màn hình hiển thị vẫn chia thành 2 áp dụng Facebook đơn nhất. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể áp dụng biện pháp này nhằm chạy 2 vận dụng zalo trên iPhone đồng thời.

Mong rằng cùng với gần như thủ pháp điện thoại trên bạn sẽ biết phương pháp chạy 2 áp dụng song tuy vậy trên iPhone một giải pháp tiện lợi. Chúc chúng ta hồ hết đề xuất thật độc đáo bên trên máy tính bảng của mình!