Dung dịch vệ sinh phụ nữ lactacyd

-

*

1. Dung dịch dọn dẹp và sắp xếp Lactacyd phòng mùi trong cả 24h (Lactacyd xanh)

Thành phần hoạt chất chính: trầu không, nước hoa hồng, acid lactic, lactoserum.Giá tìm hiểu thêm sản phẩm: 42.000/chai 150ml.

Bạn đang xem: Dung dịch vệ sinh phụ nữ lactacyd

*
Dung dịch vệ sinh Lactacyd 24h

1.1. Ưu điểm nổi tiếng của Lactacyd xanh

Các thành phần tự nhiên và thoải mái được chiết xuất từ lá trầu không với nước hoa hồng, giúp vơi nhàng làm sạch vùng kín đáo và bớt ngứa ngáy, rát bỏng, mùi khó khăn chịu.Giúp ngăn ngừa các vi khuẩn bao gồm hại.Hương thơm hoa hồng và những loại thảo mộc.Thành phần có bổ sung cập nhật 10% dưỡng ẩm từ sữa có tác dụng làm mượt da.Acid lactic và lactoserum cân đối độ pH tự nhiên của cơ thể.Thích hòa hợp cho việc sử dụng hàng ngày vì độ bình yên cao và không gây khô.

1.2. Giải đáp sử dụng

Sản phẩm sinh sống dạng sữa, nên rất dễ sử dụng, tương thích cho phần lớn độ tuổi.Làm ướt da tiếp nối cho hỗn hợp vào lòng bàn tay và rửa vùng kín, tiếp nối rửa lại bởi nước sạch.Có thể dùng các lần trong ngày.

1.3. Bảo quản

Bảo quản Lactacyd nơi khô ráo, nhoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp.Tránh xa tầm tay trẻ em.

2. Dung dịch lau chùi và vệ sinh Lactacyd Feminine Hygiene (Lactacyd hồng)

Thành phần hoạt chất chính: lactoserum, acid lactic.Giá xem thêm sản phẩm: 80.000/chai 250ml.

*
Dung dịch dọn dẹp và sắp xếp Lactacyd Feminine Hygiene

2.1. Dung dịch lau chùi và vệ sinh Lactacyd Feminine Hygiene có đặc điểm gì nổi trội?

Lactacyd Feminine Hygiene giúp chăm lo vùng kín cho đàn bà sau sinh, phòng ngừa nhiễm trùng.Đồng thời thăng bằng sinh lý của niêm mạc được duy trì bởi những thành phần lactoserum và acid lactic của Lactacyd Feminine Hygiene, quan trọng đặc biệt thích hợp trong quy trình tiến độ đang hành kinh.

2.2. Trả lời sử dụng

Lắc kỹ trước lúc dùng.Dùng như xà chống nước, trộn loãng 1 lactacyd + 2 phần nước. Rửa sạch mát vùng kín với nước sau thời điểm dùng.Lactacyd có thể sử dụng các lần trong ngày trừ da khô, eczema cấp tính cùng vùng da băng kín.

Xem thêm: Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 3, Cuoc Chien Xuyen The Ky 3

2.3. Bảo quản

Nơi thô mát, bên dưới 30oC, tránh ánh nắng trực tiếp.

3. Dung dịch lau chùi Lactacyd soft & silky (Lactacyd tím)

Thành phần hoạt chất chính: acid lactic, lactoserum.Giá tham khảo sản phẩm: 57.000/chai 250ml.
*
Dung dịch vệ sinh Lactacyd Soft and Silky

3.1. Điểm trông rất nổi bật của Lactacyd Soft & Silky

Lactacyd Soft và Silky bao gồm độ pH 5.2, sát với môi trường axit của chỗ kín giúp thăng bằng pH sinh lý vùng kín.2 thành phần chính là lactoserum và acid lactic, giúp đảm bảo an toàn môi trường tự nhiên của vùng kín, giảm ngứa, nhiễm trùng, nặng mùi khó chịu…Bổ sung thêm 10% hoạt hóa học dưỡng ẩm thoải mái và tự nhiên và vitamin E, góp mềm da cùng dưỡng ẩm.

3.2. Lactacyd Soft and Silky thích hợp cho đối tượng người sử dụng nào?

Đối tượng thanh nữ sử dụng từng ngày giúp cân bằng, làm sạch và bảo đảm an toàn vùng kín.Phụ phái nữ thời kỳ hành kinh.Phụ cô bé sau sinh.

3.3. Chỉ dẫn sử dụng

Cho một lượng nhỏ dung dịch vệ sinh đàn bà Lactacyd Soft và Silky ra lòng bàn tay và xoa nhẹ để chế tác bọt.Nhẹ nhàng vệ sinh bên ngoài vùng kín và sau đó vệ sinh lại bởi nước sạch sẽ rồi cần sử dụng khăn mềm vệ sinh khô.Lactacyd Soft & Silky thích hợp cho đa số độ tuổi.

3.4. Bảo quản 

Bảo cai quản Lactacyd nơi khô ráo, nháng mát.Đóng gói bí mật sau quá trình sử dụng, tránh ẩm ướt.

Qua nội dung bài viết này, hanggiasoc.vn vẫn cung cấp cho chính mình thông tin về các dòng dung dịch dọn dẹp vệ sinh Lactacyd và bí quyết sử dụng cho mỗi dòng như thế nào. Mặc dù nhiên, khi có những vấn đề mẫn cảm cần support hãy đến ngay những bác sĩ siêng khoa sản phụ khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời.