Facebook không cập nhật bảng tin

-
Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ cơ mà ai đang cảm giác xuất sắc nhé! Thông tin nay để giúp ích mang lại không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh vào 3 giây, dung lượng cho 20MB và lâu dài vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô cứng duy nhất nhằm share văn bản/code online.Xem ngay

Facebook là mạng xã hội tất cả lượng người dùng liên tiếp lớn nhất hiện nay, và tất nhiên vào quá trình sử dụng sẽ không rời ngoài vụ việc tạo ra. Một trong các đó là lỗi facebook ko tải được bạn dạng tin, hay là không load được ảnh. Ngulặng nhân phần lớn là do bộ nhớ trợ thời của vận dụng và thiết bị sẽ thừa sở hữu, phần sót lại là vì sự việc về mạng Internet.

Bạn đang xem: Facebook không cập nhật bảng tin


Thực ra nhằm khắc chế lỗi bạn dạng tin ko xuất hiện thêm bên trên Facebook ko khó khăn. thường thì, người dùng chỉ bài toán xóa bộ nhớ cache, cookie, tài liệu của vận dụng với trình chăm nom là chấm dứt. Cụ thể thế nào thì bạn hãy coi và vận dụng trong bài viết ngay sau đây nhé1


Sửa lỗi Facebook trên iPhone không load được hình họa cùng phiên bản tin

Vấn đề xẩy ra đa số nghỉ ngơi mọi thiết bị iOS đời rẻ, tuy vậy đối với đầy đủ iPhone đời bắt đầu với tất cả bộ nhớ lưu trữ tinh giảm thì vẫn có công dụng gặp mặt buộc phải. Các chúng ta áp dụng giải pháp hạn chế và khắc phục theo từng trường hòa hợp bên dưới nhé.

Xóa tài liệu coi xét website của vận dụng Facebook

Cách 1. Trên sản phẩm iOS, các bạn mnghỉ ngơi vận dụng Facebook lên => nhấp vào 3 vệt gạch men ngang phía dưới bên đề xuất màn hình hiển thị.

Bước 2. Tiếp theo, bạn nhấn vào Cài đặt & Quyền riêng tư => liên tục lựa chọn Cài Đặt.

Xem thêm: Hé Lộ Dung Lượng Pin Iphone 11 Pro Max : Thời Lượng Sử Dụng Ấn Tượng!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bây giờ đồng hồ bạn hãy khám nghiệm tác dụng nhé.


Kết lại

Đôi khi Khi gặp gỡ lỗi Facebook ko sở hữu được trang cùng hình hình ảnh thì họ suy nghĩ tới sự việc bởi vì mạng kỉm. Tuy nhiên ngôi trường vừa lòng kia hiếm khi xẩy ra nhưng mà chủ yếu là vì bộ nhớ trong thời điểm tạm thời của máy với trình để ý bị đầy. Sau Khi xem thêm và làm theo hướng dẫn trong nội dung bài viết này, hy vọng các bạn sẽ khắc phục được lỗi và hiểu thêm một kinh nghiệm tay nghề xuất xắc.

Nếu nhỏng bao gồm góp ý hoặc cẩu hơi nào tương quan mang lại nội dung bài viết này cũng như Facebook, hãy nhớ là vướng lại lời bình của bạn vào phần phản hồi phía dưới đây.